Wikipedia chấp nhận quyên góp Bitcoin Cash thông qua Bitpay

loading...

Người dùng từ khắp nơi trên thế giới hiện có thể hỗ trợ Wikipedia bách khoa toàn thư miễn phí phổ biến rộng rãi bằng cách quyên góp tiền ảo Bitcoin Cash thông qua Bitpay. Mô hình phi lợi nhuận và bản chất toàn cầu của tổ chức có nghĩa là nó phải tìm một giải pháp thanh toán phổ quát và hiệu quả về chi phí, và tiền điện tử là một lựa chọn rõ ràng.

Wikipedia chấp nhận quyên góp Bitcoin Cash thông qua Bitpay
Wikipedia chấp nhận quyên góp Bitcoin Cash thông qua Bitpay

Wikimedia Foundation, tổ chức phi lợi nhuận vận hành Wikipedia và các dự án tri thức miễn phí tương tự, đã hợp tác với Bitpay, bộ xử lý thanh toán tiền điện tử phổ biến, để chấp nhận quyên góp Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin (BTC). Wikimedia Foundation đã chấp nhận BTC từ năm 2014 thông qua Coinbase nhưng gần đây đã chuyển đổi bộ xử lý thanh toán sang Bitpay và sử dụng cơ hội này để mở rộng sang chấp nhận BCH.

Pats Pena, giám đốc thanh toán và hoạt động tại Wikimedia Foundation cho biết, các nhà tài trợ của chúng tôi đã thể hiện sự quan tâm tăng lên đối với các loại tiền điện tử khác nhau, vì vậy, chấp nhận Bitcoin Cash là một bước tiếp theo tự nhiên. Chúng tôi chấp nhận quyên góp trên toàn cầu và chúng tôi cố gắng cung cấp nhiều lựa chọn quyên góp. Điều rất quan trọng là chúng ta có thể nhận được các khoản đóng góp quốc tế được xử lý theo cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bitpay hoạt động với nhiều tổ chức phi lợi nhuận lớn để cho phép họ chấp nhận quyên góp tiền điện tử. Công ty báo cáo rằng các khoản đóng góp đã tăng lên đáng kể trong vài năm qua, đặc biệt là vào cuối năm khi mọi người tìm kiếm lợi ích về thuế. Dịch vụ này đã được báo cáo đã xử lý một số khoản quyên góp hàng triệu đô la cho các tổ chức phi lợi nhuận trong thời gian gần đây và hy vọng điều đó sẽ tiếp tục trong năm 2019.

Bitcoin và Bitcoin Cash là một trong những lựa chọn thanh toán rẻ nhất hiện có để có nhiều tiền hơn dành cho từ thiện thay vì trả phí. Wikimedia làm rất nhiều điều tốt trên khắp thế giới đến nỗi thật vinh dự khi giúp họ quyên góp tiền, ông Sonny Singh, giám đốc thương mại của Bitpay cho biết.

Bitpay gần đây đã báo cáo hiệu suất mạnh mẽ cho năm 2018 . Trong năm, dịch vụ đã xử lý hơn 1 tỷ đô la thanh toán cho năm thứ 2 và lập kỷ lục mới về doanh thu phí giao dịch bằng cách thêm khách hàng mới. Hoạt động B2B của công ty cũng đã có một năm kỷ lục khi tăng gần 255% so với năm 2017.

Bạn nghĩ gì về việc Wikipedia chấp nhận quyên góp BCH qua Bitpay? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Wikipedia chấp nhận quyên góp Bitcoin Cash thông qua Bitpay
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây