Trung Quốc cập nhật bảng xếp hạng tiền điện tử tháng 12/2018

loading...

Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin của Trung Quốc đã phát hành bảng xếp hạng dự án tiền điện tử mới nhất tháng 12/2018. Trung tâm đã đánh giá thêm một dự án tiền điện tử trong tháng này, nâng tổng số dự án được xếp hạng lên 34. Bitcoin đã bị hạ cấp trong khi 2 vị trí hàng đầu vẫn không thay đổi.

Trung Quốc cập nhật bảng xếp hạng tiền điện tử tháng 12/2018
Trung Quốc cập nhật bảng xếp hạng tiền điện tử tháng 12/2018

Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin và Công nghiệp (CCID), thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc, đã phát hành bản cập nhật xếp hạng dự án tiền điện tử thứ 8 vào thứ Năm. 34 dự án tiền điện tử đã được đánh giá lần này, với Onology là bổ sung mới nhất.

EOS vẫn là số một trong bảng xếp hạng tổng thể, theo sau là Ethereum. Ontology ra mắt ở vị trí thứ tư, đạt được số điểm tương đương với Komodo. BTC đã giảm từ vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng trước đó xuống vị trí thứ 18, trong khi BCH giảm một vị trí từ vị trí thứ 29 xuống vị trí thứ 30. Ở dưới cùng là Decred, với xếp hạng NEM và Litecoin ngay phía trên nó.

Ontology được mô tả trên trang web của mình như là một nền tảng cộng tác tin cậy phân tán. Khung blockchain của nó hỗ trợ các hệ thống blockchain công cộng và có thể tùy chỉnh các blockchain công khai khác nhau cho các ứng dụng khác nhau, chi tiết trang web của nó. Trung tâm đã đánh giá cụ thể về ID, giao thức của Onology cho khung nhận dạng phân tán hoàn chỉnh của YouTube hỗ trợ xác thực và xác thực danh tính cho mọi người, tài sản, đối tượng và công việc.

Mạng chính của Ontology đã được ra mắt vào tháng 6 năm 2018. Trong đánh giá này, Ontology có hiệu suất vượt trội trong công nghệ và ứng dụng cơ bản, với chỉ số tổng hợp 112,6, đứng thứ 4 trong danh sách tổng thể.

34 dự án đã được đánh giá tổng thể cũng như trong ba loại riêng biệt: công nghệ cơ bản, khả năng ứng dụng và đổi mới.

Trong danh mục công nghệ cơ bản, EOS, Bitshares, Steem, Gxchain và Onology đứng đầu danh sách trong tháng này. NULS đã cải thiện nhanh chóng trong thể loại này, CCID tiết lộ. Theo mô hình đánh giá, công nghệ cơ bản [thể loại] chủ yếu kiểm tra mức độ thực hiện kỹ thuật của các chuỗi công cộng, bao gồm chức năng, hiệu suất, bảo mật và phân cấp.

Về khả năng ứng dụng, 5 dự án hàng đầu là Ethereum, NEO, Onology, Neb Formula và Qtum. Ontology đã thay thế Dash trong top 5. Khả năng ứng dụng [thể loại] chủ yếu đánh giá mức độ toàn diện của hỗ trợ chuỗi công khai cho các ứng dụng thực tế, bao gồm triển khai nút, ứng dụng ví, hỗ trợ phát triển và triển khai ứng dụng đó là Ethereum, Komodo và Cardano.

Bạn nghĩ gì về xếp hạng dự án tiền điện tử này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Trung Quốc cập nhật bảng xếp hạng tiền điện tử tháng 12/2018
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây