Travala.com chấp nhận tiền điện tử khi đặt phòng khách sạn

loading...

Thành viên của cộng đồng tiền điện tử hiện có thể đặt phòng tại hơn 550.000 khách sạn trên toàn thế giới bằng cách sử dụng dịch vụ đặt phòng và đặt phòng khách sạn Travala.com. Cổng thanh toán tiền điện tử của công ty chấp nhận vô số tiền điện tử để các cá nhân và tổ chức có thể đi đến 82.000 điểm đến và thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số yêu thích của họ.

Travala.com chấp nhận tiền điện tử khi đặt phòng khách sạn
Travala.com chấp nhận tiền điện tử khi đặt phòng khách sạn

Những người đam mê tiền điện tử đã thảo luận về một dịch vụ đặt phòng khách sạn có tên Travala.com gần đây, nơi cung cấp chỗ ở tại nhiều quốc gia và thành phố. Travala chấp nhận 10 loại tiền điện tử khác nhau bao gồm mã thông báo gốc AVA, BCH, ETH, XRP, LTC, TUSD, TRX, NAN, XRB và BNB. AVA mã thông báo gốc của startup là một giao thức dựa trên mạng NEO. Tại thời điểm xuất bản, startup cung cấp dịch vụ đặt chỗ cho 567.928 khách sạn tại 210 quốc gia, nơi có thêm khoảng 82.311 điểm đến du lịch. Điều này bao gồm những nơi như Paris, Rome, Bali, Hà Nội, Singapore, Amsterdam, London, Lisbon, New York, Los Angeles, Montreal và Toronto.

Travala ra mắt vào tháng 7 năm 2018 với mục tiêu cung cấp một hệ thống du lịch dựa trên blockchain. Travala tự coi mình là nền kinh tế tiền điện tử tương đương với Expedia vì có rất nhiều danh sách nổi bật mà dịch vụ cung cấp. Thật không may cho những người đam mê tiền điện tử, Expedia đã âm thầm bỏ các khoản thanh toán bằng Bitcoin (BTC) vào năm ngoái mà không rõ lý do. Năm nay, Travala bắt đầu thấy lực kéo tăng lên. Chẳng hạn, lượng đặt phòng tháng 1 tăng từ con số của tháng 12 năm ngoái là 265%.

Công ty khởi nghiệp cũng hợp tác với một công ty du lịch hàng đầu từ Trung Quốc, Didi Travel, để tăng cường sự hiện diện của công ty tại một trong những quốc gia lớn nhất trên trái đất. Các điểm đến phổ biến nhất trong tháng 1 bao gồm những nơi như Mỹ, Ý, Thái Lan, Tây Ban Nha, Singapore, Thụy Điển và Philippines.

Vào ngày 31 tháng 1, công ty đã giới thiệu thanh toán fiat cho nền tảng Travala, cho phép mọi người thanh toán cho các đặt phòng bằng Paypal và bốn thẻ tín dụng chính. Trong quá trình cập nhật, startup cho biết các mô tả đặt phòng đã được cải thiện với sự phân chia rõ ràng về loại phòng, loại bữa ăn, giá mỗi đêm, giá đặt phòng và tổng số. những thứ như giảm giá và phần thưởng trung thành cho hệ thống. Ngoài ra, Travala sẽ bổ sung chương trình giới thiệu, tích hợp với Gimmonix, hợp tác với 15 nhà cung cấp bán buôn và hy vọng sẽ chi trả 1,5 triệu tài sản vào cuối năm nay.

Travala sẽ tham gia một vài công ty khác cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, phòng ở và các chuyến bay. Cheapair chấp nhận BCH, LTC, DASH và BTC cho khách sạn, chuyến bay và cho thuê xe. Bitcoin.travel là một công ty du lịch chấp nhận BTC và truy vấn danh sách các chuyến bay và khách sạn thông qua các đối tác của mình. Công ty du lịch có trụ sở tại New York thành lập năm 2013 cũng cung cấp cho khách hàng đặt vé máy bay và khách sạn bằng BTC. Người dùng quan tâm đến các chuyến bay và đặt chỗ hành trình có thể sử dụng Webjet Exclusives và Cryptocribs nhằm mục đích phân cấp Airbnb bằng cách cho phép thanh toán đặt chỗ với BCH, ETH và BTC.

Travala muốn được biết đến trong toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử như một công ty du lịch thế hệ tiếp theo. Một nền tảng đặt chỗ du lịch một cửa kết hợp tốt nhất chức năng của công ty du lịch trực tuyến (OTA) thế hệ này với những lợi ích đáng kinh ngạc của các công nghệ phi tập trung của thế hệ tiếp theo và các ưu đãi token hóa, trên trang web của công ty. Hơn nữa, Travala tuyên bố rằng công ty cung cấp mức trung bình cạnh tranh tối thiểu thấp hơn 15% so với các OTA chính hiện tại. Điều này là do sự hợp tác với các đối tác giải pháp du lịch bán buôn hàng đầu và nền kinh tế khuyến khích dựa trên tiền điện tử.

Bạn nghĩ gì về các dịch vụ của Travala.com? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Travala.com chấp nhận tiền điện tử khi đặt phòng khách sạn
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây