Tổng thống Nga chấp nhận Quy định về tiền điện tử vào tháng 7/2019

loading...

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chỉ thị cho chính phủ nước mình thông qua luật liên bang liên quan đến tiền điện tử vào tháng 7 năm nay. Nga trước đó đã mở rộng định nghĩa về tài sản tài chính kỹ thuật số của Cameron, bao gồm cả tiền điện tử. Lệnh mới nhất của Putin giống với đề nghị mà ông đã thực hiện liên quan đến quy định về tiền điện tử năm ngoái.

Tổng thống Nga chấp nhận Quy định về tiền điện tử vào tháng 7/2019
Tổng thống Nga chấp nhận Quy định về tiền điện tử vào tháng 7/2019

Putin đã phê duyệt một danh sách các hướng dẫn cho 47 đơn đặt hàng, theo một tài liệu được đăng trên trang web của Kremlin vào thứ Tư. Một trong số đó là lệnh cho chính phủ hợp tác với Quốc gia Duma, hạ viện của quốc hội, để đảm bảo áp dụng luật liên bang của Vương quốc nhằm mục đích phát triển nền kinh tế kỹ thuật số. hình thức điện tử, cũng như điều tiết các tài sản tài chính kỹ thuật số và thu hút các nguồn tài chính sử dụng các công nghệ kỹ thuật số, các chi tiết đặt hàng.

Hạn chót được liệt kê trong đơn đặt hàng là ngày 1 tháng 7 năm 2019. Các quan chức có trách nhiệm là Thủ tướng Nga Dmitry Anatolyevich Medvedev và Chủ tịch Duma Nhà nước Vyacheslav Viktorovich Volodin.

Các văn bản gốc của quy định đề xuất cho tiền điện tử đã được sửa đổi rộng rãi. Trong khi các tham chiếu về tiền điện tử, mã thông báo, khai thác và hợp đồng thông minh trong các hóa đơn đã bị xóa, định nghĩa pháp lý về tài sản tài chính kỹ thuật số của Cameron đã được mở rộng để trang trải tiền điện tử.

Lệnh mới nhất của Putin giống với lệnh mà ông đã thực hiện năm ngoái khi ông chỉ thị cho chính phủ hợp tác với ngân hàng trung ương để đảm bảo rằng các thay đổi được thực hiện theo luật của Liên bang Nga Nga để xác định tình trạng pháp lý của các công nghệ kỹ thuật số bao gồm tiền điện tử, mã thông báo và thông minh hợp đồng. Ông đặt Medvedev và thống đốc ngân hàng trung ương, Elvira Nabiullina, phụ trách hoàn thành nhiệm vụ.

Vào tháng 5 năm ngoái, 3 dự luật nhằm điều chỉnh tiền điện tử đã được đệ trình tại Quốc gia Duma và được lên kế hoạch áp dụng vào tháng 7, theo lệnh của Putin. Tuy nhiên, các nhà lập pháp Nga không thể đồng ý về khung pháp lý phù hợp sau lần đọc đầu tiên vào mùa xuân.

Nhà nước Duma có kế hoạch xem xét lại các dự luật vào tháng 3, hãng tin Rambler đưa tin tuần trước, lưu ý rằng Oleg Nikolayev, thành viên của Ủy ban Duma về Chính sách Kinh tế, đã xác nhận rằng cuộc thảo luận đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng.

Medvedev cho biết vào tháng 1 rằng không có lý do gì để chôn giấu tiền điện tử. Ông cũng như mọi hiện tượng xã hội, bất kỳ viện kinh tế nào, có cả mặt sáng và mặt tối, ông mô tả. Đầu tháng này, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nga đã lên tiếng tin rằng tiền điện tử chưa cần phải được xác định hợp pháp.

Bạn nghĩ gì về trật tự của Putin? Bạn có nghĩ rằng Nga sẽ bắt đầu điều tiết ngành công nghiệp tiền điện tử vào tháng 7 năm nay không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Tổng thống Nga chấp nhận Quy định về tiền điện tử vào tháng 7/2019
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây