Thị trường phái sinh đạt 12 tỷ $ về khối lượng, Constantinople chuẩn bị hardfork

loading...

Sàn giao dịch tiền ảo Huobi đã công bố đạt 12 tỷ đô la khối lượng giao dịch tích lũy trên thị trường phái sinh vào tháng 12. Các nền tảng giao dịch lớn đã xác nhận hỗ trợ cho hardfork Constantinople sắp tới trong mạng Ethereum.

Thị trường phái sinh đạt 12 tỷ $ về khối lượng, Constantinople chuẩn bị hardfork
Thị trường phái sinh đạt 12 tỷ $ về khối lượng, Constantinople chuẩn bị hardfork

Huobi, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 4 theo khối lượng giao dịch, đã tiết lộ rằng nền tảng phái sinh của nó, Huobi DM, đã đăng ký hơn 12 tỷ đô la giao dịch thương mại trong tháng đầu tiên ra mắt. Nhận xét về kết quả tài chính, Giám đốc điều hành của Huobi Global, Livio Weng cho biết, sự tăng trưởng nhanh chóng minh họa cho mong muốn mạnh mẽ của các nhà đầu tư tổ chức và các nhà giao dịch chuyên nghiệp đầu tư vào tiền điện tử. Ban điều hành bổ sung:

Đã đến lúc các công cụ để quản lý rủi ro và biến động của tiền điện tử – đặc biệt là trong các thị trường gấu, giống như công cụ mà chúng ta thấy bây giờ.

Huobi Derivative Market đã được tung ra trong phiên bản beta vào tháng 11. Tháng trước, công ty mẹ, Huobi có trụ sở tại Singapore, đã tuyên bố tích hợp với Huobi Global, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số chính của tập đoàn. Cũng trong tháng 12, khối lượng hàng ngày của Huobi DM đã vượt quá 1 tỷ đô la. Vào ngày 25 tháng 12, khối lượng giao dịch kết hợp của cả hai nền tảng đạt 2 tỷ đô la.

Dịch vụ giao dịch hợp đồng của Huobi DM cho phép người dùng đảm nhận các vị trí dài và ngắn trên Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và EOS (EOS). Nó cũng cung cấp cho khách hàng các tùy chọn để mua bán chênh lệch giá, đầu cơ và phòng ngừa rủi ro trong giao dịch tiền điện tử.

Các nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã công bố kế hoạch của họ để hỗ trợ cho hard fork Constantinople sắp tới của mạng Ethereum. Ngã ba chia tách dự kiến ​​sẽ xảy ra vào giữa tháng 1/2019, sẽ giảm phần thưởng khối từ 3 xuống còn 2 ETH, do đó sẽ làm giảm nguồn cung đồng tiền ảo Ethereum lưu hành trong tương lai.

Các nhà phát triển Ethereum gần đây cũng đã thảo luận và đồng ý triển khai thuật toán chứng minh công việc kháng ASIC mới nhằm tăng hiệu quả khai thác với GPU. Giá của đồng tiền có vốn hóa thị trường lớn thứ 2 đã tăng trong 7 ngày qua, từ khoảng 135 đô la đến gần 157 đô la tại thời điểm viết.

Trong một thông báo được công bố trên trang web của mình, Binance đã xác nhận hỗ trợ cho ngã ba Constantinople, yêu cầu các nhà giao dịch dành đủ thời gian để tiền gửi được xử lý đầy đủ trước khi chặn ở chiều cao khối 7.080.000. Okex thông báo cho khách hàng của mình rằng họ sẽ chụp nhanh tất cả các tài khoản của mình ở cùng một chiều cao khối, dự kiến ​​sẽ xảy ra trong khoảng thời gian từ 14-18 / 1. Huobi Global tuyên bố sẽ giúp người dùng giải quyết bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào và cả ba sàn giao dịch đều hứa sẽ xử lý bất kỳ lỗi nào trong quá trình xử lý hard fork.

Suy nghĩ của bạn về tin tức ngày hôm nay là gì? Hãy cho chúng tôi trong phần ý kiến.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Thị trường phái sinh đạt 12 tỷ $ về khối lượng, Constantinople chuẩn bị hardfork
5 (100%) 2 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây