Thái Lan chấp thuận cổng thông tin ICO đầu tiên của quốc gia

loading...

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) đã thông báo phê duyệt cổng thông tin đầu tiên của đất nước cho các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO). Mục đích chính của các cổng này là sàng lọc mã token, thực hiện thẩm định, đảm bảo tính nhất quán của dự án với whitepaper của nó và xác minh quy trình biết khách hàng của bạn.

Thái Lan chấp thuận cổng thông tin ICO đầu tiên của quốc gia
Thái Lan chấp thuận cổng thông tin ICO đầu tiên của quốc gia

Hội đồng quản trị của SEC Thái Lan đã phê duyệt cổng thông tin đầu tiên của đất nước cho các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO), Bangkok Post đưa tin hôm thứ Tư. Các cửa hàng tin tức giải thích:

Cổng ICO giúp sàng lọc các ICO, tiến hành thẩm định, chứng minh mã nguồn hợp đồng thông minh và xác minh quy trình biết khách hàng của bạn.

Tại thời điểm viết bài này, trang web của SEC vẫn cho thấy không có cổng thông tin ICO hoặc nhà phát hành ICO nào được chấp thuận. Tuy nhiên, Archari Suppiroj, giám đốc bộ phận fintech tại ủy ban, nói với ấn phẩm rằng cổng thông tin ICO ủy quyền đầu tiên của Thái Lan đang được hoàn thiện để phê duyệt chính thức với các cơ quan chính phủ có liên quan như Bộ Thương mại.

SEC, cơ quan quản lý chính của ngành công nghiệp tiền điện tử, chi tiết rằng các nhà phát hành ICO quan tâm trước tiên phải được một cổng thông tin ICO chấp thuận trước khi nộp đơn xin phê duyệt với SEC. Trang web của nó mô tả các nhà đầu tư ICO đủ điều kiện. Bên cạnh các tổ chức và các cá nhân có giá trị ròng cao như những người có tài sản trị giá ít nhất 70 triệu baht (~ 2,21 triệu USD) hoặc ít nhất 25 triệu baht đầu tư, các công ty đầu tư mạo hiểm và quỹ đầu tư tư nhân cũng có thể đầu tư. Ngoài ra, các nhà đầu tư bán lẻ có thể đầu tư tới 300.000 baht cho mỗi dự án ICO.

Theo Bangkok Post, Suppiroj tiết lộ rằng khoảng bảy hoặc tám công ty đã tham khảo ý kiến ​​trước với SEC để vận hành các cổng ICO. Không nêu tên một công ty cụ thể, cô cho biết nhà điều hành được phê duyệt là một thực thể nước ngoài.

Tại thời điểm viết bài này, Bitherb Co. Ltd., một liên doanh giữa sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Bitpoint Japan và Asia Herb Association Bangkok Co. Ltd., là công ty nước ngoài được chấp thuận duy nhất được liệt kê trên trang web của Thai SEC để vận hành các doanh nghiệp tiền kỹ thuật số tại Quốc gia.

Ngoài bốn giấy phép có được từ cơ quan quản lý Thái Lan, Bitpoint Nhật Bản gần đây cũng tuyên bố rằng họ đang theo đuổi giấy phép vận hành cổng thông tin ICO tại Thái Lan. Một đại diện của sàn giao dịch Nhật Bản nói với Bitcoin News rằng, Bitherb đã có được 4 giấy phép nhưng sẽ bắt đầu hoạt động sau khi [SEC] kiểm tra công ty trong vòng 180 ngày sau khi mua giấy phép (trước ngày 30 tháng 7 năm 2019).

Ba nhà khai thác trao đổi tài sản kỹ thuật số hiện có ở Thái Lan là Bitcoin Co. Ltd., Bitkub Online Co. Ltd. và Satang Corp Hơn nữa, Coins Th. Công ty TNHH đã được phê duyệt như là một nhà môi giới và đại lý tài sản kỹ thuật số.

Bạn nghĩ gì về việc Thái Lan phê duyệt một cổng thông tin ICO? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Biên dịch ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Thái Lan chấp thuận cổng thông tin ICO đầu tiên của quốc gia
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây