Tạo ví Litecoin, LTC – Hướng dẫn tạo ví cho đồng tiền ảo Litecoin

loading...

Tạo ví Litecoin, LTC – Hướng dẫn tạo ví cho đồng tiền ảo Litecoin. Bài viết này Thời Đại Blockchain sẽ hướng dẫn cách tạo ví Litecoin từ A đến Z. Giống như Bitcoin hay Ethereum đều có ví điện tử riêng thì Litecoin cũng vậy. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách tạo vị và sử dụng ví LTC nhé.

XEM THÊM: LITECOIN LÀ GÌ?

Hướng dẫn tạo ví cho đồng tiền ảo Litecoin

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập vào địa chỉ https://litecoin.org/ sau đó chọn phần Download bên trên giao diện web.

Bước 2: Bạn chọn phiên bản ví phần mềm phù hợp cho thiết bị của bạn. Ví dụ như bạn sử dụng hệ điều hành Windows thì chọn phần Download Windows.

Bước 3: Sau khi bạn đã phần mềm về máy tính thì bạn tiến hành cài đặt nhé. Nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt ví phần mềm Litecoin.

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn Next.

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt phần mềm xong bạn chọn Finish để kết thúc.

Bước 6: Sau khi cài đặt trong bạn mở phần mềm ví Litecoin lên. Dưới là màn hình chính của phần mềm ví LTC.

Bước 7: Nếu bạn muốn nhận Litecoin từ một ai đó thì chọn Receive nhé. Bạn nhìn xuống bên phải sẽ thấy phần Address. Đây chính là địa chỉ ví Lite của bạn. Bạn nên lưu lại địa chỉ này để giao dịch về sau.

Bước 8: Nếu bạn muốn gởi tiền ảo Litecoin cho một ai đó thì bạn chọn phần Send. Phần Pay To là địa chỉ ví Litecoin của ai đó mà bạn muốn gởi. Label là phần nhãn nhằm ghi lại lịch sử giao dịch Litecoin. Amount là số lượng Litecoin mà bạn muốn gởi. Sau đó nhấn chọn Send bên dưới để tiến hành gởi.

Lời kết:

Như vậy thì Thời Đại Blockchain đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký và tạo ví Litecoin. Chúc các bạn thành công nhé. Nếu có gì góp ý hoặc thắc mắc thì bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Biên soạn bởi thoidaiblockchain.com

Tạo ví Litecoin, LTC – Hướng dẫn tạo ví cho đồng tiền ảo Litecoin
3.2 (64.44%) 9 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây