Tạo ví Bitcoin trên Blockchain.com (.info) – Hướng dẫn đăng ký Blockchain.com

loading...

Tạo ví Bitcoin trên Blockchain.com (.info) – Hướng dẫn đăng ký Blockchain.com mới nhất 2018. Bài viết này Thời Đại Blockchain sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Blockchain.com để tạo ví lữu trữ cho Bitcoin của bạn. Nào hãy cùng xem ngay hướng dẫn của chúng tôi ngay bên dưới nhé.

Blockchain.com là gì?

Blockchain.com có tên miền ban đầu là Blochchain.info là một loại ví miễn phí nhằm lưu trữ các loại tiền ảo như Bitcoin (BTC, XBT), Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH). Như các loại tiền ảo khác thì đồng Bitcoin cũng có những nơi lưu trữ đặc trưng. Và Blockchain.com là một trong số những nơi chứa BTC phổ biến nhất thế giới hiện nay.

Đặc biệt là khi bạn sử dụng ví tại đây thì mỗi lần giao dịch sẽ đều được thay đổi địa chỉ ví, động thái này nhằm bảo mật an toàn tài khoản của bạn nên yên tấm nhé. Và quan trọng là bạn cứ lấy địa chỉ ví mà Blockchain cung cấp ngay lúc đó là được.

Hướng dẫn đăng ký để tạo ví Bitcoin trên Blockchain.com (Blockchain.info)

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải truy cập vào địa chỉ website https://login.blockchain.com/vi/#/signup để tiến hành đăng ký. Bạn điền Email của bạn và Password (mật khẩu), Confirm Password (Xác nhận lại mật khẩu). Bạn cứ điền 2 mật khẩu giống nhau vào 2 ô này là ok nhé. Sau đó nhấn “Continue” để tiếp tục.

Bước 2: Bạn sẽ nhận được một Email xác nhận từ Blockchain.com. Bạn đăng nhập vào email của mình để xác nhận email nhé. Sau đó bạn nhấn vào “Có, đây là email của tôi”. Phần ID Wallet của bạn (ID ví) bạn lưu lại nhé.

Bước 3: Sau khi bạn sẽ thấy thông báo là “Địa chỉ email của bạn đã được xác mình”. Như vậy là bạn đã đăng ký Blockchain.com thành công rồi nhé.

Bước 4: Bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ https://login.blockchain.com/#/login để tiến hành đăng nhập tài khoản nhé. Điền phần ID Wallet lúc trên và mật khẩu của bạn. Sau đó nhấn “Log in” để đăng nhập vào Blockchain.com.

Bước 5: Blockchain.com sẽ có một email gởi đến bạn với nội dung là Cho phép đăng nhập thử. Bạn click vào “Cho phép đăng nhập” nhé. Đây là một hành động nhằm bảo mật tài khoản của bạn an toàn.

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOOGLE AUTHENTICATOR – XÁC THỰC 2FA

Bước 6: Như vậy bạn đã đăng ký hoàn tất. Và bên dưới là màn hình quản lý tài khoản Blockchain.com của bạn. Bạn có thể bảo mật nâng cao cho tài khoản bằng cách vào phần “Security Center”. Bạn sẽ thấy phần “Two-Step Verification” sau đó chọn Enable để bật tính năng này. Bạn nên chọn phần Authenticator App (Ứng dụng Authy của Google đều hỗ trợ cho iOS và cả Android) hoặc Mobile Phone Number (Xác thực bằng SMS điện thoại của bạn) để xác thực bảo mật nhé.

Hướng dẫn nhận và gửi Bitcoin trên Blockchain.com

Bước 1: Khi bạn muốn nhận Bitcoin từ ai đó thì chọn phần Request nhé.

Bước 2: Màn hình bên dưới sẽ hiện lên bạn có thể copy địa chỉ ví Bitcoin của mình để cho người nào đó gởi BTC vào đây hoặc bạn chọn phần QR Code để lấy địa chỉ ví Bitcoin nhanh hơn nhé. Xong các thông tin thì bạn nhấn Next.

Phần này bạn có thể dùng ứng dụng Authy Code như mình đã nói ở trên. Bạn đưa camera điện thoại lên chỗ ô vuông đen trắng này để quét địa chỉ ví Bitcoin của mình nhé.

Bước 3: Cách gởi Bitcoin thì bạn chọn phần Send ở giao diện chính của Blockchain.com.

Phần này giải thích như sau:

To: là địa chỉ ví Bitcoin của người nào đó mà bạn muốn gởi cho họ

Enter Amount: Số lượng BTC. Ví dụ: 0.1, 0.2, 1 BTC.

Description: Đây là phần nội dung gởi BTC để làm gì

Sau đó bạn chọn Continue để tiếp tục là xong.

Lời kết:

Trên là những hướng dẫn đăng ký Blockchain.com mới nhất tính đến tháng 9/2018 sau khi đã được chuyển đổi tên miền từ Blockchain.info sang Blockchain.com. Hy vọng nhận được sự góp ý và thắc mắc từ các bạn. Thời Đại Blockchain.com xin chân thành cảm ơn!

Biên soạn bởi thoidaiblockchain.com

Tạo ví Bitcoin trên Blockchain.com (.info) – Hướng dẫn đăng ký Blockchain.com
5 (100%) 6 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây