Sàn Coinbase lên kế hoạch niêm yết 30 loại tiền điện tử mới

loading...

Coinbase đã thông báo rằng họ có kế hoạch liệt kê hơn 30 loại tiền điện tử, với nhiều đồng tiền khác nữa mà họ đang theo dõi. Trong danh sách lớn nhất từ ​​trước đến nay, sàn giao dịch có trụ sở tại California sẽ bổ sung hàng chục loại tiền điện tử trong những tháng tới, bao gồm DAI, MANA và NEO. Tiến về phía trước, Coinbase cuối cùng có kế hoạch bổ sung hơn 90% tất cả các tài sản kỹ thuật số đủ tiêu chuẩn.

Sàn Coinbase lên kế hoạch niêm yết 30 loại tiền điện tử mới
Sàn Coinbase lên kế hoạch niêm yết 30 loại tiền điện tử mới

Vào ngày 7 tháng 12, Coinbase đã chia sẻ một kế hoạch đầy tham vọng để liệt kê điểm số của các tài sản kỹ thuật số. Tám loại tiền điện tử mà nó hiện hỗ trợ, BCH, BTC, ETH, LTC, ETC, ZRX, ZEC và BAT, sẽ sớm được bổ sung thêm hơn 30 tiền ảo. Một bài đăng trên blog của công ty giải thích: Mục tiêu của Drake Coinbase là cung cấp hỗ trợ cho tất cả các tài sản đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi và hoàn toàn tuân thủ luật pháp địa phương. Theo thời gian, chúng tôi dự định cung cấp cho khách hàng của chúng tôi quyền truy cập vào hơn 90% tất cả các tài sản kỹ thuật số tuân thủ theo giới hạn thị trường.

Mặc dù tập trung vào mã token ERC20, Blitz niêm yết cũng sẽ bao gồm các tài sản hoạt động trên các mạng khác như NEO và XRP. Tiền điện tử của Ripple từ lâu đã là một nguồn đầu cơ, với cả công ty và chủ sở hữu mã token của họ mong muốn XRP được thêm vào sàn giao dịch thống trị của Hoa Kỳ. Trong khi điều ước của họ bây giờ sẽ thành hiện thực, Ripple sẽ phải chia sẻ ánh đèn sân khấu với nhiều mã thông báo khác dự kiến ​​sẽ được thêm vào cùng một lúc.

Một trong những động lực chính đằng sau chính sách niêm yết mạnh mẽ của Coinbase sẽ là mong muốn tuyên bố một phần khối lượng giao dịch được hấp thụ bởi các sàn giao dịch giàu mã token như Binance, nơi điều hành 393 thị trường. Okex có các cặp giao dịch 415 và Huobi 290. Coinbase đã tạo ra lợi nhuận kỷ lục vào năm ngoái, nhưng tài chính của nó cho năm 2018 sẽ cho thấy doanh thu giảm mạnh vì điều kiện thị trường đã làm giảm sự thèm ăn của các nhà đầu tư bán lẻ đối với tiền điện tử như BTC, ETH và BCH.

Danh sách đầy đủ về tiền điện tử Coinbase đã lọt vào danh sách bổ sung bao gồm: cardano (ADA), aeternity (AE), aragon (ANT), bread (BRD), civic (CVC), dai (DAI), district0x (DNT), enjincoin (ENJ), EOS (EOS), golem network (GNT), iost (IOST), kin (KIN), kyber network (KNC), chainlink (LINK), loom network (LOOM), loopring (LRC), decentraland (MANA), mainframe (MFT), maker (MKR), NEO (NEO), omisego (OMG), poet (POE), quarkchain (QKC), augur (REP), request network (REQ), status (SNT), storj (STORJ), stellar (XLM), ripple (XRP), tezos (XTZ), và zilliqa (ZIL).

Một số tài sản này có thể trở nên có sẵn ở mọi nơi, trong khi những tài sản khác chỉ có thể được hỗ trợ trong các khu vực pháp lý cụ thể, đã kết luận bài viết trên blog. Coinbase Pro kể từ đó đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận tiền gửi cho Civic, District0x, Loom và Mana trước khi bắt đầu giao dịch.

Suy nghĩ của bạn về 30 loại tiền điện tử mà Coinbase dự định sẽ liệt kê là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây nhé.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Sàn Coinbase lên kế hoạch niêm yết 30 loại tiền điện tử mới
3.3 (66.67%) 3 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây