Paxful hoàn thành xây dựng trường thứ 2 ở Rwanda bằng tiền Bitcoin

loading...

Paxful, một trong những thị trường Bitcoin Peer-to-peer (P2P) lớn nhất trên thế giới, một lần nữa chứng minh cách cộng đồng tiền điện tử có thể đóng góp cho xã hội tốt như thế nào, loại bỏ những hoài nghi về tiền điện tử hiện nay. Công ty đã thông báo rằng trường thứ 2 đã hoàn hành khi có sự tài trợ bằng tiền ảo Bitcoin.

Paxful hoàn thành xây dựng trường thứ 2 ở Rwanda bằng tiền Bitcoin
Paxful hoàn thành xây dựng trường thứ 2 ở Rwanda bằng tiền Bitcoin

Dự án này được tài trợ hoàn toàn thông qua các khoản quyên góp tiền điện tử như một phần của sáng kiến ​​#BuiltWithBitcoin của Paxful, với hơn 100.000 đô la được huy động từ các BTC, BCH, ETH, LTCDASH để hỗ trợ xây dựng. Nó được cho là trường tiểu học đầu tiên trong khu vực phục vụ cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 15. Cơ sở này có sáu phòng học, một quán cà phê, phòng tắm, tấm pin mặt trời và một hệ thống nước giếng 35.000 lít. Nó được hoàn thành với sự hợp tác của tổ chức từ thiện Zam Zam Water và sẽ tuyển dụng 6 giáo viên toàn thời gian.

“Có các trung tâm giáo dục phù hợp là nền tảng trong các nước đang chuyển động như Rwanda, trong khi cũng tăng mức sống của họ. Yusuf A. Nessary, chủ tịch và người sáng lập Zam Zam Water cho biết giáo dục là bước đệm quan trọng trong việc phục vụ người dân ở các nước đang phát triển nâng cao chất lượng cuộc sống của họ. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Paxful để cung cấp giáo dục cho (thế hệ tiếp theo) và hơn thế nữa.”

Paxful, mà gần đây đã báo cáo rằng khối lượng Bitcoin hàng tháng của mình ở châu Phi đã đạt khoảng 65 triệu đô la và đưa ra chương trình #BuiltWithBitcoin năm ngoái. Nó bắt đầu bằng cách quyên góp 50.000 đô la tiền bạc để xây dựng trường mẫu giáo đầu tiên ở Rwanda, với kế hoạch tài trợ và xây dựng 100 trường học trên khắp châu Phi. Đầu năm nay, công ty cũng cấp học bổng cho một số phụ nữ tị nạn Afghanistan ở Mỹ

“Chúng tôi khuyến khích ngành tiền điện tử đóng góp nhiều hơn cho các dự án nhân đạo. Sáng kiến ​​#BuiltWithBitcoin là một ví dụ về Bitcoin được sử dụng nhiều hơn như một công cụ đầu cơ, là minh chứng cho tính hữu dụng của tiền điện tử, ”Ray Youseff, CEO và đồng sáng lập Paxful cho biết. “Đến nay, chúng tôi đã xây dựng hai trường học – một trường mẫu giáo và một trường tiểu học ở Rwanda, Châu Phi – và trao học bổng cho những người tị nạn Afghanistan và dự định tiếp tục những dự án từ thiện này”.

Bạn có biết bất kỳ tổ chức từ thiện mật mã nào khác không? Hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần bình luận bên dưới nhé.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Paxful hoàn thành xây dựng trường thứ 2 ở Rwanda bằng tiền Bitcoin
4 (80%) 2 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây