OpenNode từ chối đề nghị quỹ 1,25 triệu đô la Mỹ của Roger Ver

loading...

Startup xử lý thanh toán tiền ảo BitcoinOpenNode đã từ chối lời đầu tư 1,5 triệu đô la được thực hiện bởi Roger Ver.

OpenNode từ chối đề nghị quỹ 1,25 triệu đô la Mỹ của Roger Ver
OpenNode từ chối đề nghị quỹ 1,25 triệu đô la Mỹ của Roger Ver

Công ty độc quyền hỗ trợ giao thức thanh toán Bitcoin, đã xác nhận rằng tầm nhìn của họ về một hệ thống tài chính mở và tốt hơn không thể đạt được với Bitcoin Cash, đồng thời bổ sung rằng họ sẽ dành 100% tài nguyên cho Bitcoin và các giải pháp thanh toán lớp thứ 2 để thay thế.

OpenNode nhằm mục đích xử lý các giao dịch Bitcoin trong thời gian thực để thúc đẩy việc áp dụng tiền kỹ thuật số giữa các doanh nghiệp và doanh nghiệp. Nó hỗ trợ Lightning Network, một giao thức thanh toán lớp thứ 2 được đưa ra để xác nhận các giao dịch Bitcoin ra khỏi chuỗi chính. Những nỗ lực đã khiến OpenNode huy động được 1,5 triệu đô la tài trợ hạt giống từ nhà đầu tư Tim Draper.

Ver, người tin rằng Lightning Network là một giải pháp kém hơn để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin, đã cố gắng khớp với giá thầu của Draper. Ông xác nhận rằng ông sẽ đầu tư 1,5 triệu đô la vào dự án OpenNode nếu họ sẵn sàng chấp nhận Bitcoin Cash thay vì Bitcoin như giao thức xử lý thanh toán duy nhất của họ. Trích từ tuyên bố của ông:

Tôi không cần một lần chia sẻ cho khoản đầu tư của mình. Tất cả những gì tôi yêu cầu là OpenNode xử lý thanh toán Bitcoin Cash, phiên bản Bitcoin thực sự có thể mở rộng để trở thành tiền tệ cho thế giới.

Ver dự đoán – thông qua thuật toán hỗ trợ Luật Moore – rằng sẽ mất gần hai thế kỷ để thế giới đưa ra giải pháp Lightning Network. Nhưng trong trường hợp của Bitcoin Cash, thời gian sẽ giảm xuống chỉ còn 50 năm.

Bitcoin không thể trở thành tiền cho thế giới trong một khoảng thời gian hợp lý với kích thước khối giới hạn ở mức 1 megabyte đến 4 megabyte, anh nói thêm. Ngay cả với chữ ký của Schnorr, bạn vẫn đang tìm kiếm thời gian để BTC sẵn sàng cho thế giới nhiều hơn so với Bitcoin Cash nhờ vào Luật của Moore.

Cộng đồng đã nhanh chóng phản hồi các yêu cầu của Ver chống lại Bitcoin, với nhiều người đã lên án anh ta vì đã tính toán lợi ích cá nhân cho phù hợp với chương trình nghị sự của anh ta. CryptoTesla trên Twitter lập luận rằng Giám đốc điều hành Bitcoin Cash đã bỏ qua thực tế rằng Bitcoin có thể mở rộng trong 100 năm tới trong khi vẫn tiến bộ về dự án của mình.

Những người này chưa bao giờ nghe nói về Định luật Moore? Trên hết, anh ta giả định BTC sẽ không bao giờ tăng Kích thước khối trong hơn 100 năm? Tóm lại: số của anh ấy cho BTC không có tiến triển trong đó trong khi số của anh ấy cho BCH có nhiều tiến bộ hơn so với sự tăng trưởng mà chúng tôi đã thấy trong thập kỷ qua.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo CCN)

OpenNode từ chối đề nghị quỹ 1,25 triệu đô la Mỹ của Roger Ver
5 (100%) 2 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây