Ôn Châu của Trung Quốc củng cố kế hoạch về một “Làng Blockchain”

loading...

Theo báo cáo khu vực từ Trung Quốc, một ngôi làng nằm ở Ôn Châu, khu vực Chiết Giang có tên là Yuedong đã thu hút sự chú ý do khả năng tiếp nhận tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối. Để phù hợp với các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội trên Weibo, khoảng 60 phần trăm cư dân ở Yuedong biết về tiền điện tử và nhiều người dân trong làng cũng đã đầu tư.

Ôn Châu của Trung Quốc củng cố kế hoạch về một "Làng Blockchain"
Ôn Châu của Trung Quốc củng cố kế hoạch về một “Làng Blockchain”

Ngôi làng miền núi Yuedong hiện được biết đến với sự thân thiện với các loại tiền kỹ thuật số. Vào ngày 7 tháng 3, mọi người đã chia sẻ hình ảnh của ấp, nơi cư dân địa phương được mệnh danh là làng công nghiệp blockchain, tên lửa trên Weibo. Chuyên gia địa phương lylian Teng cũng xác nhận câu chuyện và nói chuyện với một người dân làng, tên là Lin, cư trú ở đó. Lin giải thích rằng Yuedong gần đây đã trở nên rất phổ biến và nhận được rất nhiều khách truy cập tiền điện tử. Báo cáo nói thêm rằng phần lớn dân làng Yuedong nắm giữ tiền điện tử vì một cá nhân tên là Yang Linke được sinh ra trong làng. Linke là người đồng sáng lập trao đổi bitcoin đầu tiên của Trung Quốc Btcchina và cư dân Yuedong giữ anh ta ở mức độ cao.

Một sự thật thú vị khác về ngôi làng là một dòng sông chảy qua nó có lan can có logo tiền điện tử được khắc vào đá. Bởi vì Yang Linke là một người chấp nhận tiền điện tử sớm, anh ta đã thuyết phục được nhiều người trẻ ở quê nhà rằng các giải pháp tiền điện tử là tương lai. Dân làng Yuedong Lin ước tính rằng 60-70 phần trăm cư dân ở Yuedong biết về công nghệ blockchain hoặc được đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Khoảng 10 phần trăm cư dân sống ở khu vực Ôn Châu đã dành thời gian để củng cố công nghệ blockchain, báo cáo của Teng lưu ý. Nói về quê hương của mình và chia sẻ hình ảnh về hàng rào bảo vệ với các biểu tượng tiền điện tử được khắc trên đá, Yang Linke đã viết cho những người theo dõi mình trên Weibo:

Những thứ có thể nhìn thấy ở Thung lũng Silicon, nhưng chúng xuất hiện ở ngôi làng miền núi xa xôi của chúng ta. Chúng tôi người Ôn Châu dám là người đầu tiên trên thế giới.

Lan can bảo vệ bằng đá dài 1.000 mét có khoảng 10 loại tiền điện tử khác nhau được khắc vào đá.
Lan can bảo vệ bằng đá dài 1.000 mét có khoảng 10 loại tiền điện tử khác nhau được khắc vào đá.

Dân làng Lin giải thích rằng các hàng rào bảo vệ có khoảng 10 loại tiền điện tử khác nhau được khắc vào đá bao gồm các đồng tiền như BTC, ETH, ETC, BNB và ONT. Công trình chạm khắc kè đá dài 1.000 mét được tài trợ hoàn toàn bằng tiền quyên góp và dân làng trong thành phố cũng đang trong quá trình xây dựng một công viên giải trí blockchain của người dân. cũng là một nhà sản xuất khối Eos trong làng có tên là Eos-Ôn Châu. Nhiều người trong số các nhà đầu tư tiền điện tử cư trú tại thành phố cấp tỉnh ở phía đông nam tỉnh Chiết Giang đã được gọi là Giang Ôn Châu.

Lan can bảo vệ sông của Yuedong nằm ở trung tâm của ngôi làng miền núi ở Ôn Châu, Chiết Giang phía đông Trung Quốc.
Lan can bảo vệ sông của Yuedong nằm ở trung tâm của ngôi làng miền núi ở Ôn Châu, Chiết Giang phía đông Trung Quốc.

Bitcoin News đã báo cáo về Ôn Châu trở lại vào tháng 12 năm 2017 bởi vì tại thời điểm đó, nhiều nhà đầu tư Ôn Châu đang ráo riết đầu tư vào tiền điện tử và bất động sản trên khắp Trung Quốc. Trở lại năm 2008, một thương nhân người Wenzhoun tên là Chen đã bắt đầu một nhóm bất động sản với 20 người bạn và tất cả họ đã mua tài sản như một đội.

Yuedong là quê hương của người đồng sáng lập sàn trao đổi BTCC Yang Linke.
Yuedong là quê hương của người đồng sáng lập sàn trao đổi BTCC Yang Linke.

Tuy nhiên, khi đợt tăng giá tiền điện tử năm 2017 xảy ra, chính phủ Trung Quốc đã đưa ra chính sách bất động sản bất động sản cực kỳ nghiêm ngặt, vì vậy Chen và phi hành đoàn đã quyết định bán tất cả bất động sản và lợi nhuận cho tiền điện tử. Theo người dân làng Yuedong tên là Lin, các quan chức từ chính quyền địa phương Ôn Châu nghĩ rất cao về sáng kiến ​​làng công nghiệp blockchain.

Bạn nghĩ gì về ngôi làng của các nhà đầu tư Yuedong và Ôn Châu làm cho khu vực miền núi trở thành một trung tâm blockchain? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Ôn Châu của Trung Quốc củng cố kế hoạch về một “Làng Blockchain”
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây