OKEx là gì? Hướng dẫn đăng ký và mua bán tiền ảo trên sàn OKEx

loading...

OKEx là gì? Hướng dẫn đăng ký và mua bán tiền ảo trên sàn OKEx. Bài viết này Thời Đại Blockchain giới thiệu đến các bạn một sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế giới đó là OKEx. Nào hãy cũng theo dõi ngay bên dưới bài viết này nhé.

OKEx là gì?

OKEx là sàn giao dịch mua bán tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến cho các nhà giao dịch toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Hiện tính đến ngày 19/9/2018 thì khối lượng giao dịch một ngày lên đến hơn 700 triệu USD, đứng thứ 2 và chỉ xếp sau sàn Binance. Sàn OKEx hỗ trợ đầy đủ cho các hệ điều hành Windows, MAC, Android iOS.

Sàn OKEx cung cấp hàng trăm cặp giao dịch tiền ảo khác nhau. Một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo khối lượng giao dịch, phục vụ hàng triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia. Giao dịch kỳ hạn BTC của OKEx có gần 1,5 tỷ đô la mỗi ngày và được công nhận rộng rãi như là tiêu chuẩn vàng cho ngành tiền ảo.

Sàn OKEx có tính năng bảo mật như thế nào?

An ninh bảo mật luôn là ưu tiên của sàn OKEx. OKEx cung cấp một môi trường an toàn, đáng tin cậy và ổn định cho giao dịch tài sản kỹ thuật số thông qua giao diện web và ứng dụng di động bằng cách áp dụng công nghệ GSLB, các cụm máy chủ phân tán và nhiều công nghệ tiên tiến hơn. Chúng tôi cũng phát minh và phát triển sản phẩm theo nhu cầu và đề xuất của khách hàng để mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất.

Phí sàn giao dịch OKEx như thế nào?

Hiện tại phí giao dịch cho các Maker (mua bán ngay) 0.01%/giao dịch và phí cho các Taker (treo lệnh mua bán) là từ 0.02% đến 0.03%/giao dịch. Nếu bạn là những thành viên VIP thì bạn sẽ được miễn phí giao dịch tùy theo cấp độ Level.

Đội ngũ phát triển của sàn OKEx

Sàn OKEx tập hợp những chuyên gia tài chính và tiền ảo hàng đầu trên thế giới như:

Tim Byun (CRO – Chief Risk Officer – Giám đốc quản lý rủi ro)

Tim Byun có nhiều thập kỷ kinh nghiệm về Rủi ro và Tuân thủ. Ông đã từng là Giám đốc rủi ro chính tại Bitpay trong 2 năm, người đứng đầu đội ngũ tài chính chống rửa tiền/chống khủng bố của Visa trong 5 năm, và cũng là Giám đốc kiểm tra của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ trong hơn 16 năm.

Ông cũng là một nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực Rủi ro và Tuân thủ. Sau khi nhận ra tiềm năng to lớn trong công nghệ blockchain, anh đã đặt chân đến OKEx vào năm 2016 với một cảm giác khao khát sâu sắc để giúp cải cách cấu trúc tài chính của con người. Chuyên môn của anh ấy giúp đảm bảo OKEx tuân thủ các yêu cầu quản lý và điều hành ngày càng tăng. Ông có bằng MBA tại Đại học California, Los Angeles.

Andy Cheung – Giám đốc điều hành

Andy Cheung là một doanh nhân xuất sắc. Cựu giám đốc điều hành của Groupon đã trải qua nhiều lĩnh vực trong suốt sự nghiệp của mình bao gồm quản lý, bán hàng & tiếp thị, hoạt động và quản lý nhân sự với thành công đáng kinh ngạc. Sự lãnh đạo của ông, những hiểu biết về thương mại điện tử và chuyên môn tiếp thị đã củng cố nền văn hóa đổi mới và truyền tải chất lượng bất biến trong hoạt động kinh doanh.

Andy hiện đang giám sát toàn bộ hoạt động, tiếp thị và quan hệ công chúng của OKEx. Trong sự nghiệp rất thành công của mình, ông đã từng là Giám đốc điều hành và một loạt các vai trò quan trọng trong Groupon Hong Kong, iClick Interactive và Alibaba. Ông có nhiều giải thưởng cho tín dụng của mình, bao gồm cả giám đốc CRM của năm, ban cho anh ta những thành tích xuất sắc trong kinh doanh.

Lennix Lai – Giám đốc thị trường tài chính

Lennix Lai với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành tài chính, chuyên về giao dịch tần số cao, DMA (Tiếp cận thị trường trực tiếp), quản lý tài sản, hoạt động giao dịch trước, quản lý rủi ro và tuân thủ. Giờ đây, anh đóng một vai trò quan trọng trong phát triển sản phẩm, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và cải thiện nền tảng.

Trước khi gia nhập OKEx, Lennix phục vụ trong JP Morgan và AIG và là Cán bộ chịu trách nhiệm của Nhóm Dịch vụ Tài chính CASH (00510.HK), người chịu trách nhiệm hoàn toàn về giám sát các hoạt động pháp lý do SFC quy định. Ông quản lý một đội ngũ chuyên gia DMA phục vụ các quỹ phòng hộ toàn cầu, HFT và CTAs định lượng, đồng thời cũng xử lý mối quan hệ với các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu.

Jovan Gavrilovic – Tổng Giám đốc

Jovan Gavrilovic hiện chịu trách nhiệm về các hoạt động và chiến lược ở Châu Âu cho OKEx. Trước đó, ông là Giám đốc phát triển kinh doanh tại Hồng Kông, nơi ông chịu trách nhiệm về các sáng kiến ​​chiến lược, quan hệ đối tác và phát triển kinh doanh.

Trước khi gia nhập OKEx, Jovan đã tham gia vào các sáng kiến ​​blockchain tại Trung tâm Đổi mới của SAP tại Walldorf, Đức. Ông tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế tại Đại học Whitworth, tốt nghiệp với danh dự.

Thông tin về sàn giao dịch OKEx

Website chính thức: https://www.okex.com/

Facebook: https://www.facebook.com/OKExOfficial/

Twitter: https://twitter.com/OKEx_

Telegram: https://t.me/okexofficial_en

Medium: https://medium.com/okex-blog

Hướng dẫn đăng ký, bảo mật tài khoản sàn OKEx

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://www.okex.com/account/register để tiến hành đăng ký tài khoản. Bạn điền Email sao đó nhấn Get Code, một mã code sẽ gởi vào email của bạn. Bạn lấy mã code đó điền vào chỗ Enter Code. Sau đó nhập mật khẩu của bạn vào 2 ô bên dưới. (Lưu ý: bạn cần đặt mật khẩu có các chữ viết thường, viết hoa, ký tự đặc biệt và chữ số như sau: [email protected]%#1234) để bảo mật an toàn tài khoản của bạn. Sau đó chọn ô I have read agree. Xong chọn Sign Up.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành bảo mật cho tài khoản bằng cách nhấn vào góc trên bên phải màn hình. Chọn Security

Bước 3: Bạn tiến hành xác thực số điện thoại và Google Authenticator. Chọn Settings ở phần Link Mobile Number trước nhé.

Bước 4: Bạn chọn quốc giá là Vietnam 84 sau đó điền số điện thoại vào New mobile number. Bạn chọn Get Code để nhận mã số qua điện thoại sau đó điền mã số đó vào ô SMS Code. Phần Email Code bạn cũng nhấn chọn Get Code, sau đó bạn đăng nhập email để lấy mã số này điền vào ô Email code. Sau đó chọn Confirm. Lưu ý là thời gian cho bạn xác nhận mã code trong vòng 60 giây thôi nhé.

Một email thông báo bạn đã xác thực số điện thoại thành công!

Bước 5: Bước này bạn cần xác thực trình bảo mật 2 lớp bằng cách tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại của bạn. Bạn nhớ lưu phần Key ở bên dưới hình vuông sọc đen trắng lại nhé, để sau này bạn có thể dùng khôi phục lại tài khoản sàn OKEx.

Bạn nhập 6 mã code vào ô bên dưới Google Authenticator sau đó ở phần Get Code chọn Send Code để lấy mã số xác nhận qua Email nhé. Xong chọn Confirm để tiếp tục.

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOOGLE AUTHENTICATOR

Một email thông báo bạn đã bật tính năng xác thực 2 lớp thành công.

Bước 6: Bạn tiến hành xác thực thông tin cá nhân của bạn. Ở phần Level 1 verification bạn chọn quốc gia là Vietnam sau đó điền họ tên vào 2 ô bên dưới, ô Passport Number bạn điền số CMND của bạn. Xong chọn Submit.

Bước 7: Bạn tiến hành chuyển qua Level 2 Verification để xác thực nâng cao hơn. Bạn cũng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới nhé. Những từ Tiếng Anh bạn có thể lên Google Dịch nhé. Những chỗ có chữ Optional bạn có thể bỏ qua không cần điền.

Bước 8: Bạn cần chụp hoặc scan Chứng minh nhân dân hoặc Passport (Hộ chiếu) của mình. sau đó Upload photo lên sàn OKEx.

Phần này bạn cần tải các tài liệu như bằng lái xe, giấy tờ hóa đơn điện nước, Internet, TV,… Nhớ là những tài liệu này phải có họ tên và địa chỉ chính xác như trong CMND hoặc Passport của bạn ở bước trên nhé. Xong bạn chọn Submit để hoàn tất.

Sàn OKEx cần 1-2 ngày hoặc có thể nhanh hơn để xác thực thông tin tài liệu của bạn.

Hướng dẫn nạp rút tiền ảo trên sàn OKEx

Bước 1: Khi bạn cần nạp tiền vào sàn OKEx thì chọn phần Deposit ở bên trên màn hình.

Bước 2: Bạn chọn một đồng tiền ảo mà bạn muốn nạp vào. Xong bạn sẽ thấy hiện ra địa chỉ ví của bạn ở phần Deposit Address. Bạn lưu lại địa chỉ ví này nhé.

Bước 3: Khi bạn muốn rút tiền ra khỏi sàn OKEx thì chọn phần Withdraw

Bước 4: Phần này bạn cần thêm mật khẩu cho mỗi lần giao dịch rút tiền. Đây là một bảo mật mà mình rất thích của sàn OKEx. Bạn chọn phần Set up. Bạn tiến hành chọn một khẩu khác với mật khẩu ban đầu nhé.

Một màn hình thông báo bạn đã xác thực mật khẩu cho phần rút tiền thành công. Sau đó bạn chọn Withdraw Token Now để tiến hành rút tiền ra khỏi sàn OKEx.

Bước 5: Nếu bạn muốn rút tiền ra khỏi sàn thì chọn phần Withdrawal còn nếu bạn chuyển nội bộ trong sàn OKEx thì chọn phần Internal Funds Transfer. Ở phần Token bạn chọn một đồng tiền muốn rút ra. Ở đây mình chọn BTC (Bitcoin).

Bước 6: Ở phần Address bạn điền địa chỉ ví Bitcoin mà bạn muốn rút/bán ra. Ở phần Address Note bạn ghi lý do rút/bán ra. Amount thì số lượng BTC mà bạn muốn rút. Sau đó chọn phần Submit để tiến hành rút/bán BTC ra.

Hướng dẫn mua bán tiền ảo trên sàn OKEx

Bước 1: Phần giao dịch của sàn OKEx cũng đơn giản như các sàn giao dịch khác. Bạn chọn phần Classic Trading. Full-Screen Trading là phần giao diện mua bán chuyên nghiệp hơn. Phần này bạn cần có kiến thức, kỹ thuật Trading thì hãy tham gia nhé.

Bước 2: Ở phần mua BTC (Bitcoin) sẽ có các phần như: Price (USDT) là bạn dùng USDT để mua Bitcoin (BTC). Phần Amount là số lượng BTC mà bạn muốn mua. Sau đó chọn Buy BTC.

Bước 3: Nếu bạn muốn bán BTC hay một đồng tiền ảo nào đó thì chọn tab Sell BTC. Cũng như phần mua thì bạn chọn giá bán, số lượng BTC muốn bán rồi chọn Sell BTC nhé.

Bạn có thể xem các đơn đặt hàng mua bán tiền ảo ở phần bên dưới Open OrdersOrder History là lịch sử các giao dịch mua bán đã hoàn thành.

Lời kết:

Trên là những kiến thức và thông tin về sàn OKEx cũng như hướng dẫn đăng ký thành viên, xác thực, bảo mật và mua bán trên sàn OKEx. Nếu bạn có góp ý hay thắc mắc thì hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé. Thời Đại Blockchain xin chân thành cảm ơn!

Biên soạn bởi thoidaiblockchain.com

OKEx là gì? Hướng dẫn đăng ký và mua bán tiền ảo trên sàn OKEx
5 (100%) 6 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây