Những cách để kỷ niệm 10 năm Bitcoin ra đời

loading...

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2019, những người yêu thích tiền điện tử trên toàn thế giới sẽ kỷ niệm lần thứ 10 của Bitcoin. Trong khi một số người sẽ nâng ly lên thành tựu của thập niên mười bảy của Satoshi, những người khác có thể chọn để đánh dấu dịp này bằng cách mua lại một đồ vật để làm kỷ niệm. Dự đoán, không có sự thiếu hụt của các công ty để làm những trang sức rẻ tiền kỷ niệm Bitcoin ra đời.

Những cách để kỷ niệm 10 năm Bitcoin ra đời
Những cách để kỷ niệm 10 năm Bitcoin ra đời

Bitcoin rất đặc biệt, nó nhận được hai sinh nhật mỗi năm. Việc đầu tiên trong số này rơi vào ngày 31 tháng 10, ngày Satoshi xuất bản sách trắng của mình, và lần thứ hai xảy ra vào ngày 3 tháng 1, ngày anh ta khai thác khối phát sinh khởi động mạng Bitcoin. Đó là ngày thứ hai mà hầu hết mọi người đã định cư như sinh nhật không chính thức của Bitcoin, và do đó kỷ niệm 10 năm vào ngày 3 tháng 1 năm 2019, hứa hẹn sẽ trở nên đặc biệt hơn. Một số công ty đã chế tác các mặt hàng Cynically nhằm mục đích để đánh dấu cột mốc.

Đồng hồ Big Bang Blockchain của Hublot chỉ giới hạn ở 210 đơn vị, giá bán lẻ là 25.000$ hoặc tương đương giá trị Bitcoin hiện tại. Thị trường gấu rõ ràng đã không hủy hoại niềm tin cho những ai yêu thích Bitcoin, những người vẫn có tiền xu để ném xuống một chiếc đồng hồ được thiết kế để kỷ niệm “sáng chế kỷ nguyên của Satoshi bao gồm thực tế chỉ có 21 triệu Bitcoin sẽ tồn tại trong thế giới này.” Tuy nhiên, chiếc đồng hồ Meca-10 P2P là một cọng dây cổ tay đẹp mắt và sang trọng.

Đồng hồ Bitcoin sang trọng của Hublot
Đồng hồ Bitcoin sang trọng của Hublot

Thiết bị ví điện tử cứng Nano là phiên bản giới hạn của Ledger, được phát hành trùng với kỷ niệm 10 năm của Bitcoin, vừa đẹp vừa thực tế. Nó có lẽ gần gũi hơn với tinh thần của Bitcoin hơn bất kỳ sản phẩm nào khác được liệt kê ở đây, có chứa một phiên bản thu nhỏ của tờ báo trắng của Satoshi. Ngoài ra còn có một SGT. Hộp bên ngoài của Pepper, dựa trên album thứ tư của Beatles, với một số lượng nhân vật từ lịch sử của mật mã bao gồm Alan Turing và Ada Lovelace. Thiết bị này được bán lẻ với giá dưới 100 đô la khi ra mắt, nhưng như là một phiên bản giới hạn thực sự, bạn sẽ gặp khó khăn để có được thiết bị này vì sự hiếm có của nó.

Việc đánh dấu mốc thời gian là một phần không thể tách rời của giao thức Bitcoin, với từ “thời gian” xuất hiện không dưới 24 lần trong báo cáo của Satoshi. Điều đó có thể giải thích tại sao rất nhiều sản phẩm kỷ niệm Bitcoin có tính chất khủng khiếp. Khối đồng hồ có thể trông thô sơ, với thiết kế bảng mạch của nó, nhưng nó đóng gói một số tính năng tiện lợi, bao gồm cả giá trao đổi tiền điện tử và dữ liệu blockchain liên quan đến chiều cao của khối, gốc merkel và tương tự.

Chỉ 500 đơn vị của đồng hồ khối cơ điện sẽ được sản xuất, nhưng với giá 4,999$, thật khó để có thể thực hiện được một khoản tiền mà bạn có thể mua một BTC với giá rẻ ở thời điểm hiện tại. Điều này đưa chúng ta đến món quà kỷ niệm cuối cùng trong danh sách của chúng tôi: Nếu bạn thực sự muốn kỷ niệm lần thứ 10 của Bitcoin thì điều tốt nhất bạn có thể làm là mua Bitcoin. Bạn có thể mua BTC hay BCH, không có gì thể hiện niềm tin của bạn trong ngôi nhà mà Satoshi xây dựng nhiều hơn là mua, tiết kiệm và chi tiêu Bitcoin. Bạn sẽ kỷ niệm 10 năm ngày sinh của Bitcoin như thế nào? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây nhé.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Những cách để kỷ niệm 10 năm Bitcoin ra đời
4.8 (95%) 4 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây