Nghiên cứu cho thấy số người tham dự tại các sự kiện về tiền điện tử là nam

loading...

Một báo cáo được phát hành gần đây xác nhận một quan sát nổi tiếng – các sự kiện tập trung vào tiền điện tử vẫn chủ yếu là nam giới, không chỉ về mặt người đăng ký nói chung mà còn cả các diễn giả. Theo một phát hiện khác, gần một nửa số người tham dự tại các diễn đàn được nghiên cứu đến từ Mỹ.

Nghiên cứu cho thấy số người tham dự tại các sự kiện về tiền điện tử là nam
Nghiên cứu cho thấy số người tham dự tại các sự kiện về tiền điện tử là nam

Nghiên cứu được thực hiện bởi nền tảng phần mềm sự kiện Bizzabo bao gồm 100 hội nghị trên 15 quốc gia. Đây là tất cả các sự kiện được truy cập bởi các chuyên gia từ ngành công nghiệp tiền điện tử và các lĩnh vực liên quan, những người muốn được thông báo về những phát triển mới nhất trong không gian tiền điện tử.

Các kết quả nêu bật sự chênh lệch giới tính mà ngành được biết đến. Hơn 3/4, hay 79%, những người tham dự tại các sự kiện được nghiên cứu là nam, trong khi chỉ có 21% là nữ.

Trong một báo cáo khác về sự đa dạng và bao gồm giới tính được phát hành vào tháng 11, Bizzabo phát hiện ra rằng 70% người nói tại các sự kiện trên nhiều ngành công nghiệp bao gồm cả lĩnh vực tiền điện tử cũng là nam giới. Alon Alroy, Giám đốc thành công của khách hàng tại Bizzabo, lưu ý:

Giống như ngành công nghiệp công nghệ, nói chung, thiếu sự đa dạng giới tính trong không gian tiền ảo nói chung. Chúng ta đang thấy điều đó phản ánh trong việc tham dự các sự kiện này, cũng như các diễn giả. Một hội nghị về tiền điện tử gần đây có sự tham gia của 84 người đàn ông trên sân khấu và ba người phụ nữ. Điều đó phải thay đổi.

Các tác giả của nghiên cứu đã rút ra kết luận thú vị khác dựa trên dữ liệu được thu thập bởi Bizzabo . Ví dụ, 45% những người đăng ký và người tham dự tại các sự kiện được kiểm tra đến từ Hoa Kỳ. Vương quốc Anh đứng thứ hai với 28%, tiếp theo là Bỉ ở mức 5% và Canada là 3%. Israel, Hồng Kông, Trung Quốc và Úc đã được đại diện bởi 1% những người tham dự.

Khoảng 57% của tất cả các đăng ký cho các sự kiện tiền điện tử trong nghiên cứu được thực hiện bởi những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, trong khi 37% là nhân viên của các công ty từ lĩnh vực công nghệ. Các công ty tư vấn quản lý chiếm 6% của tất cả những người tham dự.

Alon Alroy bình luận thêm rằng sự thiếu đa dạng giới tính ở những người tham dự nói về các ngành công nghiệp hầu hết những người đăng ký đến từ tất cả các lĩnh vực dịch vụ tài chính, công nghệ và điều đó có tác động đến giới tính tại các sự kiện này.

Ý kiến ​​của bạn về những phát hiện trong nghiên cứu là gì? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Nghiên cứu cho thấy số người tham dự tại các sự kiện về tiền điện tử là nam
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây