Ngân hàng Falcon, Thụy Sĩ ra mắt ví tiền điện tử hỗ trợ BTC và BCH

loading...

Ngân hàng tư nhân Falcon của Thụy Sĩ đã giới thiệu một ví tiền điện tử cũng như hỗ trợ chuyển trực tiếp BTC, BCH, ETHLTC cho các nhà đầu tư tư nhân và tổ chức. Ngân hàng cho biết các nhà đầu tư giờ đây có thể trực tiếp chuyển tiền điện tử đến và từ các ví Falcon tách riêng của họ. Họ cũng có thể chuyển đổi tiền kỹ thuật số của mình thành tiền mặt.

Ngân hàng Falcon, Thụy Sĩ ra mắt ví tiền điện tử hỗ trợ BTC và BCH
Ngân hàng Falcon, Thụy Sĩ ra mắt ví tiền điện tử hỗ trợ BTC và BCH

Trong một thông cáo báo chí được xuất bản vào ngày 21 tháng 1, Falcon tuyên bố rằng dịch vụ mới nhất của họ giúp cho các tài sản blockchain hoàn toàn có thể giao dịch được.

Khách hàng của Falcon có thể đặt lệnh giao dịch thuận tiện thông qua ngân hàng điện tử hoặc người quản lý mối quan hệ chuyên dụng, Falcon nói. Các tài sản kỹ thuật số được bao gồm trong báo cáo danh mục đầu tư cũng như trong các tài liệu báo cáo thuế.

Ngân hàng tuyên bố họ đã phát triển một quy trình đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định và luật chống rửa tiền của Thụy Sĩ và các quy định và luật pháp khách hàng của bạn. Nó tuyên bố có một bảo vệ đa cấp bao gồm các quy trình phần cứng, phần mềm và giao dịch. Giải pháp lưu ký của chúng tôi đã được kiểm tra và xem xét bởi các nhà cung cấp độc lập, chi tiết của Falcon.

Martin Keller, giám đốc điều hành của ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ, nhận xét:

Falcon đã chứng minh chuyên môn của mình trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số bằng cách hợp nhất các dịch vụ ngân hàng tư nhân truyền thống với các giải pháp tài chính sáng tạo.

Được thành lập vào năm 1965 với tên gọi Ueberseebank, Falcon Private Bank là ngân hàng do nước ngoài kiểm soát lớn thứ 26 của Thụy Sĩ tính theo tổng tài sản. Ngân hàng có tài sản của khách hàng trị giá hơn 15 tỷ đô la được quản lý và có văn phòng tại Abu Dhabi, Dubai, London và Zurich.

Nó đã được cấp phép như một công ty quản lý tài sản Bitcoin bởi Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA) vào tháng 7 năm 2017. Tuy nhiên, ngân hàng đã báo cáo đặt ngưỡng đầu tư bitcoin tối thiểu ở mức hai triệu franc Thụy Sĩ (2 triệu đô la), cắt đứt nhiều công dân Thụy Sĩ từ đầu tư thông qua nó.

Thụy Sĩ đã có lập trường tiến bộ đối với tiền điện tử bằng cách hợp pháp hóa việc sử dụng của họ và chính thức hóa các giao dịch tiền điện tử trong một loạt các bối cảnh khác nhau. Nhưng một số dự án tiền điện tử vẫn đấu tranh để mở tài khoản ngân hàng, và các nhà đầu tư và ngân hàng tập trung vào tiền điện tử vẫn phàn nàn về sự thiếu rõ ràng về quy định, vì vẫn chưa rõ liệu tiền điện tử có thể được coi là hợp pháp trong một số bối cảnh nhất định hay không.

Thụy Sĩ coi tiền ảo và công nghệ blockchain là những đổi mới chiến lược trong tài chính toàn cầu. Do đó, nó được xác định để duy trì và mở rộng các công việc mà nó phải cung cấp trong lĩnh vực này. Cơ quan quản lý thuế của quốc gia xem tiền điện tử là tài sản phải chịu thuế tài sản và được khai báo trên tờ khai thuế hàng năm.

Bạn nghĩ gì về chiến lược phát triển mới của ngân hàng Falcon Bank? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Ngân hàng Falcon, Thụy Sĩ ra mắt ví tiền điện tử hỗ trợ BTC và BCH
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây