Nền tảng quà tặng di động Swych công bố hỗ trợ tiền điện tử

loading...

Vào ngày 15 tháng 2, công ty quà tặng di động Swych có trụ sở tại Dallas, Mỹ tuyên bố sẽ chấp nhận tiền điện tử trong thanh toán. Bắt đầu từ tuần tới, thay vì sử dụng bộ xử lý thanh toán truyền thống, người dùng Swych sẽ có thể thanh toán bằng các tài sản kỹ thuật số phi tập trung như BCH, LTC, ETH, BTC và ETC.

Nền tảng quà tặng di động Swych công bố hỗ trợ tiền điện tử
Nền tảng quà tặng di động Swych công bố hỗ trợ tiền điện tử

Ứng dụng di động phổ biến Swych cho phép mọi người tặng thẻ quà tặng ảo từ hơn 600 nhà bán lẻ nổi tiếng và nếu người nhận quà không thích cửa hàng, họ có thể dễ dàng trao đổi tiền ảo cho một nhà bán lẻ khác. Swych được thành lập vào năm 2015 bởi Deepak Jain và được hỗ trợ bởi vốn đầu tư từ UAE Exchange Group, một sàn giao dịch chuyển tiền toàn cầu và nhà cung cấp giải pháp thanh toán. Thẻ quà tặng có sẵn bắt nguồn từ các nhà bán lẻ như Toysrus, Old Navy, Macy, Nike, Target, Best Buy, Gap, Banana Republic, Sephora, Nordstrom, Amazon, v.v. Về cơ bản Swych cho phép người dùng mua và gửi thẻ quà tặng tương tự như các nền tảng như Egifter và Gyft. Tuy nhiên, ứng dụng di động cho phép mọi người dễ dàng chuyển đổi thẻ quà tặng nếu họ không đánh giá cao thương hiệu cụ thể ban đầu được tặng.

Swych sử dụng các nhà cung cấp thanh toán như Apple Pay, Paypal, Amazon Pay và Google Pay. Nhưng theo một thông báo vào thứ Sáu, công ty sẽ chấp nhận 5 loại tiền điện tử vào tuần tới. Người dùng Swych sẽ có thể thanh toán bằng Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC) và Ethereum Classic (ETC). Deepak Jain, CEO của Swych, giải thích trong thông báo rằng thẻ quà tặng là sự lựa chọn thực tế của người tiêu dùng và một số người tiêu dùng cũng muốn chi tiêu tiền kỹ thuật số.

Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đang đi trước cuộc chơi vì hầu hết các nhà bán lẻ chưa chọn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Để phù hợp với sứ mệnh của Swych là cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn và tính linh hoạt, chúng tôi muốn cung cấp các tùy chọn mới dựa trên nhu cầu của khách hàng – tích hợp tiền điện tử là một trong nhiều yêu cầu chúng tôi nhận được.

Jain cho biết Swych là ứng dụng duy nhất cho phép người tiêu dùng gửi thẻ quà tặng chỉ bằng cách sử dụng số điện thoại di động. Swych cũng đã tham gia vào công nghệ blockchain vào năm ngoái và đã tung ra một nền tảng tặng quà xuyên biên giới được xây dựng trên mạng Stellar. Jain tin rằng công nghệ blockchain và các giải pháp tiền điện tử sẽ làm cho hoạt động của các nền tảng quà tặng kỹ thuật số trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Mặc dù tặng quà kỹ thuật số chắc chắn là một trường hợp sử dụng tuyệt vời cho blockchain, thanh toán cũng vậy và tôi nghĩ rằng tiền điện tử đang dần trở thành lựa chọn của người tiêu dùng để mua hàng trên internet, ông Jain nhấn mạnh.

Đối với những người nắm giữ tiền điện tử, điều này có nghĩa là về cơ bản họ có thể sử dụng nắm giữ tiền điện tử của mình cho thẻ quà tặng có thể chi tiêu tại hàng trăm cửa hàng bán lẻ khác nhau, ông Jain thừa nhận. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này sẽ hấp dẫn đối với một bộ phận lớn cộng đồng, bất kể thị trường tăng hay giảm.

Bạn nghĩ gì về nền tảng quà tặng kỹ thuật số Swych chấp nhận tiền điện tử? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Nền tảng quà tặng di động Swych công bố hỗ trợ tiền điện tử
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây