Nền tảng đầu tư và giao dịch Etoro ra mắt tại 30 tiểu bang tại Hoa Kỳ

loading...

Nền tảng đầu tư và giao dịch xã hội Etoro đã công bố ra mắt nền tảng và ví tiền điện tử tại 30 tiểu bang và hai vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ. Tại Mỹ, người dùng sẽ có quyền truy cập để đầu tư vào BTC và 12 loại tiền điện tử khác khi ra mắt, với nhiều thứ sẽ được thêm vào trong suốt cả năm. Ví Etoro ban đầu sẽ hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Ripple và Stellar.

Nền tảng đầu tư và giao dịch Etoro ra mắt tại 30 tiểu bang tại Hoa Kỳ
Nền tảng đầu tư và giao dịch Etoro ra mắt tại 30 tiểu bang tại Hoa Kỳ

Việc cung cấp tiền điện tử do Etoro có trụ sở ở Israel, nơi đã có 10 triệu người dùng từ hơn 140 quốc gia, cho phép các nhà đầu tư Mỹ truy cập vào thị trường tiền điện tử theo ba cách. Thứ nhất, bằng cách đầu tư thủ công vào một đồng tiền, thứ hai bằng cách tự động sao chép các giao dịch của người khác trên nền tảng để hưởng lợi từ kiến ​​thức và chuyên môn đầu tư của họ, và thứ ba bằng cách đầu tư vào Crypto Copyfund của nó, cung cấp danh mục đa dạng các tài sản tiền điện tử chính.

Yoni Assia, giám đốc điều hành của Etoro, tuyên bố rằng người dùng có thể cộng tác với các nhà giao dịch tiền điện tử khác khi đưa ra quyết định mua và bán [cũng như] điều chỉnh chiến lược giao dịch của họ bằng cách xem và học hỏi từ những người khác trên nền tảng. và khen thưởng cho hiệu suất của họ, nhưng chỉ sau khi phân tích và đánh giá rủi ro đầy đủ, Assia giải thích.

Khách hàng của Etoro bên ngoài Hoa Kỳ hiện có thể giao dịch ở hơn 1.500 loại tài sản và thị trường bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, tiền điện tử, tiền tệ fiat và hàng hóa, Techcrunch báo cáo.

Etoro hoạt động như một nền tảng giao dịch, mạng xã hội và tài nguyên giáo dục, cho phép mọi người xem, nhận xét và sao chép từ lịch sử giao dịch của người khác trước khi thực sự đầu tư. Người dùng cũng có thể chia sẻ, tham gia hoặc theo dõi các cá nhân, tài sản hoặc thị trường cụ thể, cho phép họ tham gia vào các cuộc tranh luận mới nổi phù hợp với lĩnh vực họ quan tâm.

Tại Mỹ, công ty cũng đã ra mắt ví tiền điện tử kỹ thuật số đa chữ ký, nơi người dùng có thể lưu trữ, gửi và nhận một số loại tiền điện tử bao gồm BTC, BCH và XRP. Thông qua tài khoản Etoro của họ, giờ đây khách hàng có thể chuyển tiền điện tử đến và từ tài khoản giao dịch của họ và cũng có thể chuyển đổi giữa các đồng tiền khác nhau chỉ bằng một nút bấm, công ty tiết lộ. Etoro đang có kế hoạch thêm tiền tệ vào ví tiền điện tử của mình.

Etoro, đang tham gia vào một thị trường bị chi phối bởi Coinbase và Robinhood, cho biết nó không bị loại bỏ bởi cái gọi là mùa đông tiền điện tử, và đang thâm nhập vào thị trường Mỹ với tầm nhìn dài hạn. Assia, CEO của công ty, nói với Techcrunch:

Khi tôi thành lập Etoro, tôi đã hình dung ra một cộng đồng nơi mọi người có thể giao dịch, đầu tư và chia sẻ kiến ​​thức của họ một cách đơn giản và minh bạch. Etoro cũng đóng vai trò là cầu nối giữa thế giới đầu tư cũ và tương lai dựa trên blockchain, giúp người dùng của chúng tôi điều hướng và hưởng lợi từ việc chuyển đổi sang tài sản tiền điện tử để xây dựng sự giàu có.

Etoro lần đầu tiên tuyên bố kế hoạch mở rộng sang Mỹ cắt cổ. thị trường tháng 5 năm 2018.

Bạn nghĩ gì về việc mở rộng Etoro sang Mỹ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Nền tảng đầu tư và giao dịch Etoro ra mắt tại 30 tiểu bang tại Hoa Kỳ
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây