Khối lượng tích lũy trên thị trường phái sinh sàn Huobi vượt 20 tỷ đô la

loading...

Sàn giao dịch tiền ảo Huobi đã thông báo rằng nền tảng phái sinh tiền điện tử của nó, Huobi DM, đã vượt qua 20 tỷ đô la Mỹ trong khối lượng giao dịch tích lũy. Thông báo được đưa ra chỉ 1 tháng sau khi nền tảng thoát khỏi chế độ beta và đưa ra bản chính thức.

Khối lượng tích lũy trên thị trường phái sinh sàn Huobi vượt 20 tỷ đô la
Khối lượng tích lũy trên thị trường phái sinh sàn Huobi vượt 20 tỷ đô la

Huobi Derivative Market đã thông báo rằng khối lượng giao dịch tích lũy trên nền tảng đã vượt quá 20 tỷ đô la vào ngày 12 tháng 1 năm 2019. Như vậy, giao dịch tích lũy trên nền tảng đã tăng gấp đôi chỉ sau 15 ngày.

Nền tảng phái sinh của Huobi đã ra mắt trong phiên bản beta vào ngày 21 tháng 11 năm 2018, chỉ dành cho giao dịch hợp đồng Bitcoin. Vào ngày 10 tháng 12 năm 2018, Huobi DM đã thoát khỏi chế độ beta và được tích hợp với Huobi Global và đăng một khối lượng 24 giờ trị giá 195 triệu đô la.

Vào ngày Giáng sinh, Huobi tuyên bố rằng khối lượng giao dịch hàng ngày đã lần đầu tiên vượt qua mức 1 tỷ đô la. Vào ngày 28 tháng 12 năm 2018, Huobi DM tuyên bố rằng khối lượng tích lũy trên nền tảng đã vượt quá 10 tỷ đô la cùng với việc ra mắt giao dịch hợp đồng của EOS.

Livio Weng, giám đốc điều hành của Huobi Global, tuyên bố rằng ông rất hài lòng với phản ứng mạnh mẽ, mô tả sự tăng trưởng của nền tảng là một vụ nổ, ra mắt, mặc dù thị trường tiền điện tử đang ở giữa thị trường gấu đang diễn ra.

Hôm thứ Năm, Huobi tuyên bố rằng họ đã khởi động lại một sàn giao dịch được quy định đầy đủ theo Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) sau khi sáp nhập với Bittrade. Như vậy, Huobi Nhật Bản đã được cấp một trong 17 giấy phép đầu tiên do FSA cấp.

Người sáng lập của Tập đoàn Huobi, Leon Li, tuyên bố rằng việc khởi động lại là một cột mốc quan trọng của người Hồi giáo, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Nhật Bản đối với công ty. Li cũng mô tả làm việc với các nhà quản lý là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn Huobi.

Huobi Nhật Bản hiện hỗ trợ các cặp BCH, BTC, ETH, LTC, XRP và MONA.

Bạn có nghĩ rằng các thị trường phái sinh tiền điện tử sẽ lấn át thị trường tiền ảo truyền thống trong khối lượng giao dịch trong những năm tới không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Khối lượng tích lũy trên thị trường phái sinh sàn Huobi vượt 20 tỷ đô la
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây