Khối lượng giao dịch tương lai Bitcoin giảm mạnh vào năm 2019

loading...

Nghiên cứu được thực hiện bởi Tradeblock đã tìm thấy khối lượng giao dịch kết hợp trên các hợp đồng tương lai được cung cấp bởi Chicago Mercantile Exchange (CME) và Chicago Board Options Exchange (CBOE) giảm mạnh so với khối lượng thị trường giao ngay trong nửa cuối năm 2018.

Khối lượng giao dịch tương lai Bitcoin giảm mạnh vào năm 2019
Khối lượng giao dịch tương lai Bitcoin giảm mạnh vào năm 2019

Bất chấp sự cường điệu xung quanh việc ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin của CME và CBOE vào cuối năm 2017, các thị trường cho biết bao gồm một phần nhỏ hoạt động thương mại kết hợp diễn ra trên Coinbase, Itbit, Kraken, Bitstamp và Gemini.

Tuy nhiên, với sự bùng nổ của bong bóng tiền ảo năm 2018, khối lượng giao ngay đã giảm hơn 70% khi so sánh hoạt động thương mại của tháng 1 với khối lượng trung bình hàng tháng được đăng trong nửa cuối năm 2018.

Kết hợp với hơn gấp đôi trong hoạt động giao dịch tương lai của CME, khối lượng giao dịch cho hợp đồng tương lai BTC của CBOE và CME đã cạnh tranh với đối thủ của Coinbase, Itbit, Kraken, BItstamp và khối lượng giao dịch của Gemini trong quý 3 năm 2018 – với khối lượng giao dịch của CME trong quý 3 năm 2018 của mỗi trao đổi cá nhân.

Trong khi khối lượng của cả thị trường giao ngay và giao dịch tương lai BTC giảm trong tháng 9 và tháng 10, tháng 11 đã chứng kiến ​​thị trường giao ngay kết hợp có khối lượng hàng tháng mạnh nhất kể từ tháng 5, trong khi thị trường tương lai công bố tháng yếu nhất thứ hai trong năm.

Trong khi tháng 12 chứng kiến ​​thị trường giao ngay giảm giá mạnh, hoạt động giao dịch trên thị trường tương lai đã giảm hơn một nửa để đăng tháng hoạt động tồi tệ nhất kể từ khi ra mắt, cho thấy sự thay đổi khỏi các công cụ phái sinh tiền điện tử do CME và CBOE cung cấp có lợi cho tiền điện tử truyền thống chợ.

Vào ngày 1/2 4,5 phần trăm ngắn so với đối thủ khối lượng giao dịch 24 giờ giữa BTC và USDT trên Binance.

Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự suy giảm trong hoạt động thương mại trên các thị trường tương lai trong năm nay không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Khối lượng giao dịch tương lai Bitcoin giảm mạnh vào năm 2019
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây