Hướng dẫn đăng ký, xác thực và mua bán tiền ảo trên SanTienAo.Com

loading...

Hướng dẫn đăng ký, xác thực và mua bán tiền ảo trên SanTienAo.Com. Bài viết này Thời Đại Blockchain giới thiệu đến các bạn một sàn giao dịch tiền ảo Việt Nam uy tín không kém sàn Vicutasàn Bitmoon.net. Nào, hãy cùng tìm hiểu về SanTienAo.Com nhé.

Hướng dẫn đăng ký, xác thực và mua bán tiền ảo trên SanTienAo.Com
Hướng dẫn đăng ký, xác thực và mua bán tiền ảo trên SanTienAo.Com

SanTienAo.Com là gì?

Là một sàn giao dịch mua bán tiền ảo của Việt Nam. Có thể SanTienAo.Com có tuổi đời lâu nhất trong các sàn giao dịch tại Việt Nam. Các đơn đặt hàng mua bán tiền ảo cũng được sàn xử lý nhanh gọn. SanTienAo.Com hiện hỗ trợ giao dịch trực tuyến (Internet Banking) qua ngân hàng Vietcombank (VCB) và bạn có thể chuyển tiền qua thẻ ATM cho SanTienAo.Com ngoại trừ các ngân hàng như: Đông Á, Argibank, BIDV, Á Châu Bank (ACB)

Thông tin về SanTienAo.Com

SanTienAo.Com hỗ trợ mua bán các loại tiền ảo nào?

Hiện tại sàn hỗ trợ các đồng tiền ảo như sau: Bitcoin, Ethereum, USDT (USD Tether), WEX Code, Perfect Money, Bitcoin Cash Web Money.

SanTienAo.Com có lừa đảo (scam) không?

Hiện tại chúng tôi không thấy thông tin gì về SanTienAo lừa đảo hay bị hacker phá hoại. Nên các bạn yên tâm giao dịch tại Sàn Tiền Ảo nhé.

Hướng dẫn đăng ký, xác minh tài khoản trên SanTienAo.Com

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://santienao.com/users/sign_in để tiến hành đăng ký tài khoản trên SanTienAo.Com. Bạn nhâp Email của mình rồi nhấn Tiếp tục nhé.

Bước 2: Sàn Tiền Ảo sẽ gửi link xác nhận qua email của bạn. Bạn truy cập vào email của mình nhé. Nếu bạn không thấy email từ Hộp thư đến thì bạn vào thư mục Spam/Junk/Rác để tìm mail của SanTienAo.Com nhé.

Bước 3: Bạn nhấn vào liên kết xác nhận hay còn gọi là link đăng nhập vào San Tien Ao ở bên dưới nhé.

Bước 4: Bạn vào Hồ sơ nằm bên trên giao diện. Xong chọn Tài Khoản để xác minh Số điện thoạiXác minh tài liệu cá nhân của bạn.

Bước 5: Chỗ phần Số điện thoại bạn nhấn vào Chưa xác minh để tiến hành Xác minh số điện thoại của bạn. Bạn nhập số điện thoại vào ô bên dưới, sau đó nhấn Tiếp tục để lấy mã xác nhận qua điện thoại.

Bước 6: Bạn sẽ có 30 giây để nhập mã xác nhận vào ô Mã xác thực. Xong bạn chọn Xác nhận là hoàn tất.

Bước 7: Bạn tiến hành Xác minh tài liệu của bạn nhé. Như các bước trên bạn trở lại vào Hồ Sơ -> Tài Khoản. Sau đó ở phần Xác minh tài liệu bạn chọn Chưa xác minh.

 • Tài liệu định danh: Bạn chụp hình hoặc Scan chứng minh nhân dân/hộ chiếu của bạn rồi chọn Tải lên để tiến hành xác minh nhé. Xong bạn chọn Tiếp tục. Sau đó một màn hình như bên dưới xuất hiện. Bạn điền Tên đầy đủMã số CMND/Hộ chiếu/GPLX vào 2 ô bên dưới. Sau đó nhấn chọn Cập nhật.

 • Bạn và tài liệu định danh: Bạn cầm CMND/Hộ chiếu/Giấy phép lái xe rồi cầm 1 tờ giấy có chữ SanTienAoEmail của bạn rồi bạn chụp hình lại gương mặt của bạn. Hiểu đơn giản là chụp kiểu tự sướng nhé. Xong bạn chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn mua bán tiền ảo trên SanTienAo.Com

Bước 1: Bạn trở lại trang chủ của https://santienao.com/ để tiến hành giao dịch mua bán tiền ảo nhé. Mình lấy ví dụ là Bitcoin (BTC). Sau đó bạn nhìn bên trái màn hình. Ở phần Bạn muốn MUA. Bạn nhấp chọn tiền ảo mà bạn muốn mua. Các bạn tuyệt đối không đưa link đơn hàng cho người khác nhé.

 • Nhập số ví Bitcoin của người nhận
 • Nhập số lượng Bitcoin muốn mua
 • Chọn ngân hàng mà bạn muốn thanh toán
 • Bấm vào nút “Tiếp tục”
 • Gửi tiền theo hướng dẫn
 • Hệ thống sẽ chuyển Bitcoin cho bạn trong giây lát

Bước 2: Nếu bạn muốn bán thì vào phần Bạn muốn BÁN. Chọn tiền ảo mà bạn muốn bán.

 • Nhập số lượng Bitcoin muốn bán
 • Điền số tài khoản ngân hàng VCB (Hiện SanTienAo.Com chỉ hỗ trợ tài khoản Vietcombank-VCB)
 • Bấm vào nút “Tiếp tục”
 • Đăng nhập và thanh toán bằng tài khoản Bitcoin của bạn
 • Hệ thống sẽ chuyển tiền cho bạn trong giây lát

Bước 3: Bạn có thể kiểm tra đơn hàng mua bán tiền ảo của bạn bằng cách vào phần Đơn hàng của tôi để theo dõi nhé.

Lời kết:

Trên là những thông tin và hướng dẫn đăng ký, xác thực và mua bán trên SanTienAo.Com. Nếu bạn có góp ý hoặc thắc mắc thì hãy bình luận ngay bên dưới đây nhé. Thời Đại Blockchain xin chân thành cảm ơn!

Biên soạn bởi ThoiDaiBlockchain.Com

Hướng dẫn đăng ký, xác thực và mua bán tiền ảo trên SanTienAo.Com
4.6 (92.5%) 8 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây