Hướng dẫn đăng ký, xác thực, bảo mật và mua bán trên sàn Huobi.com

loading...

Hướng dẫn đăng ký Huobi.com, xác thực, bảo mật và mua bán trên sàn Huobi.com. Bài viết này Thời Đại Blockchain hướng dẫn các bạn đăng ký và mua trên sàn Huobi mới nhất. Đây là một sàn giao dịch tiền thuộc top đầu trên bảng xếp hạng và đặc biệt là có giao diện Tiếng Việt, rất thuận tiện cho người Việt chúng ta tham gia mua bán.

Hướng dẫn đăng ký, xác thực, bảo mật và mua bán trên sàn Huobi.com
Hướng dẫn đăng ký, xác thực, bảo mật và mua bán trên sàn Huobi.com

Huobi là gì?

Huobi.com có tiền thân là Huobi.Pro. Đây là một sàn xuất thân từ Trung Quốc nhưng hiện tại sau khi chuyển qua tên miền Huobi.com thì công ty này đã mở rộng tầm hoạt động của mình ra toàn thế giới. Và hiện tại, thị trường Đông Nam Á rất yêu thích sử dụng sàn Huobi.com.

Huobi cũng niêm yết tất cả các đồng tiền ảo đang có trên thị trường và những đồng tiền ảo mới luôn được cập nhật thường xuyên.

Hiện tính đến tháng 9/2018 thì khối lượng giao dịch 24h của sàn Huobi.com là gần 700 triệu USD. Một còn số khổng lồ trong thị trường tiền ảo hiện nay. Và Huobi đang đứng vị trí thứ 3, sau sàn Binance và sàn OKEx.

Sàn Huobi có an toàn không?

Tính đến thời điểm hiện tại thì chúng tôi không thấy những tin tức xấu về sàn này. Không có thông tin bị hacker đánh cắp tiền ảo nên vì thế bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này. Sàn Huobi cũng đã tăng cường độ bảo mật của mình bằng nhiều xác minh tài khoản người dùng như các sàn lớn khác.

Phí sàn Huobi như thế nào?

Hiện tại phí sàn giao dịch mua bán hiện tại là 0.2%/giao dịch thành công. Phí nạp tiền thì miễn phí còn phí rút tiền ra thì tùy thuộc vào từng loại coin tiền ảo. Đặc biệt là những tài khoản VIP sẽ nhận được những chiết khấu khi giao dịch từ 10% đến 50%.

Đặc biệt là khi bạn sở hữu đồng Huobi Token – HT (bạn có thể mua đồng HT này bằng Bitcoin (BTC), USD Tether (USDT), Ethereum (ETH),…ngay trên sàn Huobi.com), đây là một đồng tiền ảo do chính Huobi sáng lập nó. Nếu bạn sử dụng đồng HT này khi giao dịch thì bạn sẽ được giảm đến 50% phí giao dịch còn 0.1%/giao dịch. Giá trị của đồng tiền ảo HT hiện tại là 1,7$ (tính đến ngày 18/9/2018).

XEM THÊM: HUOBI TOKEN LÀ GÌ?

Những tính năng nổi bật của sàn Huobi

  • Dịch vụ tài chính kỹ thuật số an toàn và tin cậy: Với 5 năm kinh nghiệm về dịch vụ tài chính kỹ thuật số. Quy mô quản lý tài sản trên 1 tỷ USD, phục vụ trên hàng triệu người dùng. Hệ thống cơ cấu kiểu phân bố chuyên nghiệp và chống tấn công DDOS.
  • Phân bố sinh thái toàn cầu: Thành lập nhiều trung tâm dịch vụ giao dịch tại địa phương ở nhiều quốc gia và khu vực. Xây dựng đa nghiệp vụ để phát triển hệ sinh thái blockchain.
  • Người dùng là trên hết: Xây dựng hệ thống đền bù. Thiết lập quỹ bảo vệ nhà đầu tư
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Sàn Huobi.com hỗ trợ cho các thiết bị như Windows, Mac, iOS và Android.

Hướng dẫn đăng ký, xác thực và bảo mật tài khoản sàn Huobi.com

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://www.hbg.com/vi-vi/register/ để tiến hành đăng ký tài khoản sàn Huobi.com. Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào các ô bên dưới. Sau đó chọn ô Tôi đã đọc và đồng ý. Nhấn vào Đăng ký để tiếp tục. Phần mật khẩu bạn phải tạo ít nhất 8 ký tự bao gồm: chữ viết thường, viết hoa, ký tự đặc biệt và chữ số: Ví dụ: [email protected]#$AHG123.

Bước 2: Nhằm bảo mật sàn Huobi thì bạn cần xác minh như bên dưới. Bạn cầm chuột kéo về bên tay phải của mình để xác thực. Sau đó bấm chọn Xác nhận là thành công.

Bước 3: Bạn cần đăng nhập vào email của mình để lấy mã xác minh email. Bạn có dòng chữ số màu đen đậm rồi điền vào ô “Mã xác minh email”. Sau đó nhấn chọn Hoàn thành đăng ký.

Bước 4: Như vậy là bạn đăng ký thành công. Bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình nhé. Điền Emailmật khẩu vào 2 ô trống bên dưới. Chọn Đăng nhập để tiếp tục.

Bước 5: Bước này là bạn sẽ cần xác nhận thân phận thông tin của bạn. Bạn chọn Xác nhận thân phận như hình bên dưới. 

Bước 6: Bạn điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới. Bạn chụp mặt trước giấy Chứng minh nhân dân để tải lên phần Hình ảnh giấy tờ tùy thân nhé. Sau đó chọn Xác nhận để tiếp tục. Phần xác nhận này có thể mất vài ngày để sàn Huobi kiểm duyệt. Trong thời gian này bạn vẫn có thể mua bán giao dịch tiền ảo bình thường nhé.

Bước 7: Bạn tiến hành bật bảo mật xác thực 2 yếu tố cho tài khoản của mình. Bạn chọn phần An toàn tài khoản.

Bước 8: Một màn hình Cảnh báo an toàn sẽ hiện lên. Bạn nên xác thực Số điện thoạiBộ xác minh Google luôn nhé. Bấm chọn Liên kết để tiến hành bảo mật.

Bước 9: Phần Số điện thoại thì bạn cần nhập số điện thoại của bạn vào. Nhớ chọn mã vùng là 84 (Việt Nam). Sau đó nhấn chọn Nhận mã xác minh. Bạn chờ 60 giây để sàn Huobi.com gởi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Bạn nhập mã số vào ô trống sau đó chọn Liên kết là thành công.

Bước 10: Bạn tiến hành bật xác thực 2 lớp cho tài khoản của bạn. Xác thực 2FA. Xong bạn nhấn chọn Liên kết là hoàn tất. Bạn nhớ sao lưu lại chìa khóa bí mật của mình nhé. Nhằm lấy lại tài khoản khi bạn bị mất điện thoại hoặc điện thoại bị hư.

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOOGLE AUTHENTICATOR – XÁC THỰC 2FA

Hướng dẫn nạp/rút tiền ảo trên sàn Huobi.com

Bước 1: Việc nạp rút tiền trên sàn Huobi cũng đơn giản như các sàn giao dịch tiền ảo khác. Bạn chọn phần Tài sản. Sau đó chọn Nạp tiền & Đưa tiền vào ví.

Bước 2: Khi bạn muốn nạp tiền cho một đồng tiền ảo nào đó. Mình lấy ví dụ là đồng USDT. Bạn chọn phần Nạp tiền. Sau đó địa chỉ ví USDT của bạn sẽ hiện ra. Bạn sao chép địa chỉ này lại sau đó gởi tiền vào địa chỉ ví này.

Bước 3: Việc rút tiền thì bạn chọn đồng một đồng tiền ảo nào đó. Mình lấy ví dụ là đồng USDT. Sau đó chọn Rút tiền. Địa chỉ đưa tiền vào ví là một địa chỉ ví nào đó mà bạn muốn bán/rút/chuyển ra. Sau đó chọn phần Số lượng bao nhiêu đồng USDT. Sau đó chọn Rút tiền để hoàn thành.

Hướng dẫn mua bán tiền ảo trên sàn Huobi.com

Bước 1: Bạn chọn phần tab Giao dịch tiền tệ để tiến hành mua bán tiền ảo trên sàn Huobi.com. Bạn cần phải có kiến thức mua bán khi tham gia phần này nhé.

Bước 2: Bạn kéo xuống phía dưới sẽ thấy 2 phần Mua và Bán. Có các phần như bên dưới hình bạn xem thếm nhé.

Bước 3: Dưới là bảng theo dõi những lệnh hiện tại mà bạn đang đặt mua và bán. 

Bước 4: Những Bảng độ sâu thị trườngGiao dịch thực tế giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường của một đồng tiền ảo nào đó trên sàn Huobi.com.

Bước 5: Đây là phần Thông tin cơ bản về một đồng tiền ảo nào đó mà bạn đang giao dịch. Một phần hữu ích mà không phải sàn giao dịch nào cũng có.

Lời kết:

Trên là những thông tin kiến thức và hướng dẫn cách đăng ký, xác thực, bảo mật và mua bán tiền ảo trên sàn Huobi.com. Chúc các bạn thành công. Nếu có góp ý và thắc mắc thì bạn hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé. Thời Đại Blockchain xin chân thành cảm ơn!

Biên soạn bởi thoidaiblockchain.com

Hướng dẫn đăng ký, xác thực, bảo mật và mua bán trên sàn Huobi.com
4.3 (85%) 4 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây