Hướng dẫn cách đăng ký mua bán tiền ảo trên Remitano từ A đến Z

loading...

Hướng dẫn cách đăng ký mua bán tiền ảo trên Remitano từ A đến Z. Sản giao dịch Remitano là một sàn quốc tế nhưng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Sàn giao dịch Remitano là một sàn đầu tiên mà người Việt chúng ta biết đến. Sàn có bảo mật cao và giao dịch mua bán nhanh chóng. Hãy cùng Thời Đại Blockchain tìm hiểu và hướng dẫn cách mua bán trên Remitano nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký mua bán tiền ảo trên Remitano từ A đến Z
Hướng dẫn cách đăng ký mua bán tiền ảo trên Remitano từ A đến Z

Remitano là gì?

Remitano là một sàn giao dịch tiền ảo, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa, tiền thuật toán, tiền điện tử phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Remitano hiện tại dân chơi tiền ảo tại Việt Nam tin dùng bởi an toàn và giao dịch nhanh chóng cũng như phí giao dịch ở mức khá thấp hiện nay. Đội ngũ hỗ trợ của Remitano cũng nhanh chóng và tận tình.

Hướng dẫn cách đăng ký Remitano

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký tại sàn giao dịch Remitano ngay bên dưới. Trước tiên và ấn vào chỗ “Đăng ký ngay” để tiến hành bắt đầu đăng ký thành viên trên Remitano.

Bạn ấn vào chỗ “Đăng nhập/Đăng ký”

Sau đó “Nhập email của bạn” vào ô trống rồi ấn “Tiếp tục”

Bây giờ bạn đăng nhập email để kiểm tra liên kết đăng nhập.

Sau đó bạn ấn vào nút “Đăng nhập tôi vào Remitano”

Bạn nhập tên đăng nhập của bạn vào ô trống rồi nhấn “Tiếp tục”

Bây giờ bạn cần phải xác minh danh tính tài khoản để tiến hành giao dịch mua bán tiền ảo trên đây nhé.

Bạn vào phần “Ví VND” sẽ thấy thông báo Trạng thái xác thực: CHƯA XÁC MINH.

Bây giờ bạn cần chụp hình các giấy tờ cá nhân như: Bản gốc chứng minh thư, hộ chiếu hoặc bằng lái xe của bạn. Đối với chứng minh thư, vui lòng gửi cả 2 bản chụp mặt trước và mặt sau. (Chỉ cần 1 trong 3 giấy tờ tùy thân của bạn)

Bây giờ bạn cần điền “Tên đầy đủ” và “Mã số của CMT/Hộ chiếu/GPLX” sau đó chọn phần “Tải lên” các hình ảnh giấy tờ cá nhân mà bạn đã chụp trước đó. Thời gian xác minh danh tính trong khoảng từ 2-3 phút. Bạn theo dõi quá trình xác thực.

Hướng dẫn mua bán trên sàn Remitano

Sau khi đã xác thực danh tính thành công thì bạn trở lại phần “Ví VND” để tiến hành nạp tiền từ ngân hàng vào Remitano.

Bạn điền số tiền muốn nạp lên Remitano để mua tiền ảo sau đó nhấn vào nút “Nạp”

Sau đó bạn cần chuyển tiền vào tài khoản trên, phần “Thông tin nạp tiền”. Sau khi chuyển khoản xong bạn chụp hình lại biên lai thanh toán sau khi đã chuyển tiền rồi ấn vào “Gửi bằng chứng thanh toán”. Sau đó chờ họ nhận được tiền thì bạn sẽ nhận được tiền trên Remitano. Tiến trình này cũng khá nhanh chóng, nên bạn đừng lo lắng.

Phần Rút tiền thì bạn nào sau khi đã bán tiền ảo xong thì có thể vào phần này để rút tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bước này cũng đơn giản nên mình không hướng dẫn.

Sau đó bạn nhìn lên số dư thì sẽ thấy số tiền mà bạn đã chuyển khoản trước đó. Bây giờ thì bạn tiến hành mua tiền ảo nhé. Bạn nhấn vào “Mua bán BTC” để mua Bitcoin. Bạn kéo xuống dưới sẽ thấy danh sách người bán người mua BTC.

Sau đó bạn chọn một người bán giá tốt nhất rồi nhấn vào nút “Mua”.

Sau đó bạn sẽ thấy hộp thoại trên hiện ra. Phần “Số lượng BTC” bạn có thể thay đổi phù hợp với ngân sách của bạn sau đó bạn sẽ thấy “Số lượng VND” kế bên. Phần“Nhận BTC vào” đây chính là địa chỉ ví BTC của bạn. Sau đó bạn nhấn vào “Mua BTC”.

Ở phần địa chỉ ví BTC (Ví Bitcoin) thì bạn tham gia sàn giao dịch nào cũng đều có ví riêng của mình. Mình lấy ví dụ ví điện tử BTC bên sàn Binance.

Bạn đăng nhập vào sàn Binance sau đó vào phần “Quỹ” chọn “Gửi tiền”. Bạn gõ vào ô trống tìm các đồng tiền ảo. Bạn gõ BTC vào đây nhé. Sau đó bạn sẽ thấy địa chỉ ví BTC của mình như bên trên. Bạn nhấn vào “Sao chép địa chỉ” rồi Paste (Dán) vào chỗ “Nhận BTC vào” bên Remitano.

Đối với giao dịch BTC thì bạn chờ khoảng 15 phút thì bên sàn Remitano sẽ chuyển số BTC qua ví của sàn Binance của bạn. Bạn lưu ý là giao dịch các sàn này đều phải có phí nhưng không đáng kể.

Sàn Binance sẽ có thông báo qua email khi bạn đã nhận được BTC từ Remitano. Với các loại tiền ảo khác thì bạn cũng giao dịch như tương tự.

Lời kết:

Như vậy là Thời Đại Blockchain đã hướng dẫn bạn cách đăng ký và mua bán tiền ảo thông qua sàn Remitano. Chúc bạn thành công. Nếu có ý kiến hay thắc mắc gì thì hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé.

Biên soạn bởi thoidaiblockchain.com

Hướng dẫn cách đăng ký mua bán tiền ảo trên Remitano từ A đến Z
5 (100%) 5 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây