Hơn 900 nhà bán lẻ trên toàn thế giới hiện đã chấp nhận Bitcoin Cash

loading...

Số lượng các nhà bán lẻ trực tuyến chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) đã tăng lên hơn 945 cửa hàng trong vài tháng qua. Theo Marco Coino, nơi cung cấp một thư mục của các thương nhân chấp nhận thanh toán trong BCH, hơn 670 nhà bán lẻ vật liệu gạch và vữa hiện cũng xử lý các giao dịch trong tiền điện tử. Vào tháng 10/2018, con số đó chỉ đứng ở mức hơn 500.

Hơn 900 nhà bán lẻ trên toàn thế giới hiện đã chấp nhận Bitcoin Cash
Hơn 900 nhà bán lẻ trên toàn thế giới hiện đã chấp nhận Bitcoin Cash

Châu Âu là nơi tập trung nhiều thương nhân nhất chào đón BCH như một hình thức thanh toán, với khoảng 336 địa điểm chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số P2P. Khoảng 134 cửa hàng vật lý ở Bắc Mỹ, 120 ở Úc và 75 ở châu Á cũng nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash, dữ liệu từ Marco Coino cho thấy.

Bitcoin Cash cung cấp các giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, nhanh chóng và không tốn kém khi so sánh với các phương tiện gửi tiền truyền thống. Ví dụ: các nhà cung cấp thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ thường tính phí có thể lên tới 3,5% cho mỗi giao dịch. Điều đó so sánh với phí giao dịch khoảng 1 đô la trở xuống cho các giao dịch mua dựa trên tiền điện tử, bất kể giá trị của mỗi giao dịch. Trong trường hợp BCH, phí có xu hướng thấp hơn, thường là trong khu vực của một vài xu.

Ở Châu Phi, tiền điện tử BCH đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định như một phương tiện thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. Thanh toán BCH hiện được thiết lập tại 3 điểm vật lý ở hai quốc gia trên lục địa – Kenya và Nam Phi – và nó tiếp tục phát triển mạnh ở những nơi khác trên thế giới.

Số lượng cửa hàng chấp nhận Bitcoin Cash đang tăng lên, bao gồm một vài doanh nghiệp thuộc sở hữu tư nhân được thành lập. Nhà sản xuất trang sức Marks Jewelers, một trong những nhà bán lẻ lớn nhất của loại này ở Mỹ, đã bắt đầu nhận BCH để thanh toán vào tháng 10/2018, tham gia một danh sách ngày càng tăng các nhà bán lẻ trang sức bao gồm Samer Halimeh New York và Reed.

Marks cho biết tại thời điểm đó, các phương thức thanh toán mới, được thiết lập hợp tác với nền tảng thương mại điện tử Shopping Cart Elite, sẽ giúp mở rộng quyền truy cập vào phạm vi trang sức của nó cho người mua trên toàn thế giới. Lúc này, điều này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp đồ trang sức tốt cho thị trường toàn cầu trong khi trả phí thấp hơn và tránh các khoản bồi hoàn, lúc đó Josh Josh Rubin, giám đốc tiếp thị của Marks Jewelers, cho biết.

Việc áp dụng đã được thúc đẩy nhanh chóng bởi sự hấp dẫn của phí thấp và thời gian thanh toán nhanh hơn là một đặc điểm nổi bật của mạng Bitcoin Cash. Sự chấp nhận của các bộ xử lý thanh toán như Bitpay, được sử dụng bởi các nhà bán lẻ hàng đầu như Overstock và Newegg, cũng đã giúp nền tảng này tiến lên.

Vào tháng 11/2018, Hiệp hội Bitcoin Cash (BCA) và Spendbch.io đã bắt đầu một khoản tiền thưởng để truyền bá sự chấp nhận của người bán BCH ở nhiều quốc gia Nam Mỹ. BCA, tự mô tả là một dự án cơ sở do cộng đồng điều khiển, thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin Cash, cho biết hơn 250 doanh nghiệp mới ở Venezuela và Colombia đã được lên kế hoạch để chấp nhận BCH.

Tiền thưởng Spendbch cung cấp tiền cho người dùng truyền bá việc nhận con nuôi ở Venezuela, Colombia và Mexico, trao cho họ phần thưởng BCH để giúp các doanh nghiệp địa phương chấp nhận Bitcoin Cash.

Bạn nghĩ gì về sự chấp nhận ngày càng tăng của BCH như một phương tiện thanh toán? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Hơn 900 nhà bán lẻ trên toàn thế giới hiện đã chấp nhận Bitcoin Cash
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây