Hai quỹ hưu trí của Mỹ đầu tư 40 triệu đô la vào Morgan Creek

loading...

Hai quỹ hưu trí của khu vực công đã báo cáo ủng hộ một quỹ đầu tư mạo hiểm công nghiệp tiền điện tử mới với một khoản đầu tư lớn trị giá 40 triệu đô la. Thỏa thuận này đang được ca ngợi như một sự thể hiện sự tự tin trong lĩnh vực này từ một số loại quản lý đầu tư mạo hiểm nhất.

Hai quỹ hưu trí của Mỹ đầu tư 40 triệu đô la vào Morgan Creek
Hai quỹ hưu trí của Mỹ đầu tư 40 triệu đô la vào Morgan Creek

Anthony Pompliano, Đối tác tại Morgan Creek Digital, công ty quản lý tài sản được hỗ trợ bởi cố vấn đầu tư hàng tỷ đô la Morgan Creek Capital Management, đã công bố một quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 40 triệu đô la bởi 2 quỹ lương hưu trí công cộng. Nói một cách điển hình là thách thức, ‘Pomp’ như anh ta đã biết trên tiền điện tử Twitter tuyên bố: Các tổ chức không đến. Họ đã ở đây.

Hai quỹ cung cấp sự hỗ trợ chính cho Quỹ Cơ hội Blockchain Morgan Creek được cho là Cảnh sát Hạt Fairfax và các kế hoạch lương hưu của Nhân viên Quận Fairfax. Những người tham gia khác được báo cáo bao gồm một công ty bảo hiểm, một hệ thống bệnh viện, một quỹ tài trợ của trường đại học và một quỹ riêng.

Quỹ mới được cho là có cấu trúc giống như một quỹ đầu tư mạo hiểm truyền thống và chủ yếu sẽ đầu tư trực tiếp vào vốn chủ sở hữu của các công ty tham gia vào ngành tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, quỹ này cũng sẽ nắm giữ một phần nhỏ vốn của mình trong tiền điện tử. Morgan Creek đã đầu tư vào các công ty như Bakkt, Blockfi, Coinbase, Realblocks, Harbor, Open Finance Network, Cityblock Capital, Namebase, Good Money và Digital Assets Data.

Morgan Creek Digital đã làm việc để mở ra thị trường tiền điện tử cho các quỹ hưu trí trong một thời gian. Vào tháng 8 năm 2018, nó đã ra mắt Quỹ chỉ số tài sản kỹ thuật số , được thiết kế để cung cấp các khoản tài trợ, nền tảng, lương hưu, gia đình giàu có và các quỹ tài sản có chủ quyền tiếp cận với tiếp xúc đầu tư tiền điện tử trên diện rộng.

Vào tháng 12, ông Pompliano đã viết trong một bài đăng trung bình rằng, mỗi quỹ hưu trí nên mua Bitcoin. Ông giải thích làm thế nào điều này có thể xảy ra, ông viết: Sẽ mất thời gian để các quỹ hưu trí có thể thoải mái đầu tư vào Bitcoin. Chúng ta cần giáo dục nhiều bên liên quan và làm sáng tỏ ngành công nghiệp non trẻ này. Khi một người đưa ra quyết định, nó sẽ tạo ra hiệu ứng xếp tầng dẫn đến hàng trăm người nhảy vào. Bitcoin có khả năng cứu chúng ta khỏi cuộc khủng hoảng lương hưu hiện tại. Chúng ta chỉ cần một hoặc hai cá nhân can đảm để thực hiện bước đầu tiên.

Bạn nghĩ khoản đầu tư này của các quỹ hưu trí có ý nghĩa gì đối với hệ sinh thái tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Hai quỹ hưu trí của Mỹ đầu tư 40 triệu đô la vào Morgan Creek
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây