Giao thông công cộng tại Argentina chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

loading...

Thẻ thông minh được sử dụng để thanh toán cho giao thông công cộng trên khắp Argentina hiện có thể được nạp bằng tiền ảo Bitcoin. Các thẻ này có giá trị để đi trên xe buýt, xe lửa, tàu điện ngầm và thuyền máy ở 37 thành phố, bao gồm cả thành phố thủ đô của thủ đô Buenos Aires, theo trang web của chính phủ Argentina.

Giao thông công cộng tại Argentina chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin
Giao thông công cộng tại Argentina chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Người dùng thẻ thông minh Sube (Sistema Único de Boleto Electrónico) có thể bắt đầu sử dụng bằng BTC tại 37 thành phố ở Argentina bắt đầu vào thứ Năm, theo trang tin tức địa phương cripto247.

Những thẻ này được Bộ trưởng Giao thông Argentina quảng bá và sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ giao thông công cộng trên khắp Argentina. Chúng có giá trị trên các xe buýt, xe lửa, tàu điện ngầm và thuyền máy, các chi tiết trang web của chính phủ. Để đi du lịch bằng xe buýt hoặc subte (tàu điện ngầm) ở Buenos Aires, bạn sẽ cần phải có thẻ du lịch Sube có thể sạc lại, ghi chú trên trang web du lịch của Buenos Aires.

Có thể nạp BTC các thẻ này do tích hợp nền tảng tài trợ thẻ trực tuyến Alto Viaje và Bitex khởi nghiệp fintech. Alto Viaje được liệt kê trên trang web Sube của chính phủ là một trong những nhà cung cấp mà chủ thẻ có thể sử dụng để tài trợ cho tài khoản của họ. Alto Viaje giải thích trên trang web của mình:

Sube là thẻ duy nhất cho phép bạn trả tiền cho giao thông công cộng trên khắp Argentina.

Hiện tại, Via Viaje cung cấp hai phương thức tài trợ cho thẻ Sube: Paypal và BTC. Ngay sau đó, nền tảng này cũng sẽ bổ sung tài trợ thông qua Rapipago, theo trang web của mình. Alto Viaje quyết định sử dụng cơ sở hạ tầng của Bitex cho công nghệ và tính thanh khoản mà nó có, một điều kiện cần thiết để đối mặt với một dự án tầm cỡ này.

Chúng tôi tin rằng loại dự án này có tầm quan trọng rất lớn vì nó mang lại công nghệ đột phá như bitcoin cho người dân thường, chứng minh giá trị thực và ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày . Ông nói thêm rằng số tiền tài trợ tối thiểu bằng BTC là 50 peso Argentina (~ 1,32$), ấn phẩm được truyền đạt.

Trích dẫn rằng công ty của ông muốn cung cấp các dịch vụ an toàn và sáng tạo, ông Luc Verardo, Giám đốc của Alto Viaje, nói rằng, liên minh với Bitex cho phép chúng tôi tích hợp thanh toán với Bitcoin và các khả năng mới về tài chính cho mọi người và các công ty.

Ngoài khu vực đô thị của thủ đô Buenos Aires, thẻ Sube có thể được sử dụng ở các thành phố Bahía Blanca, Catamarca, Cipolletti, Comodoro Rivadavia, Corrientes, Formosa, General Pico, General Pueyrredón, Gualeguaychú, Ju , Olavarría, Palpalá, Paraná, Partido de la Costa, Pergamino, Pinamar, Rafaela, Rawson, resistencia, Río Gallegos, Río Grande, Roque Sáenz Peña, San Carlos de Bariloche, San Juan, San Luis, San Nicolás de los Arroyos, Santa Fe de la Vera Cruz, Santa Rosa, Trelew, Ushuaia, Venado Tuerto, Viedma và Villa Allende.

Bạn có nghĩ rằng nhiều người sẽ sử dụng thẻ Sube của họ bằng BTC không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Giao thông công cộng tại Argentina chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây