Elastos là gì? ELA là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ELA coin

loading...

Elastos là gì? ELA là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ELA coin. Bài viết này Thời Đại Blockchain sẽ giới thiệu đến các bạn đồng tiền ảo khá tiềm năng đó là ELA coin. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đồng tiền thuật toán ELA coin này nhé.

Elastos là gì? ELA là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ELA coin
Elastos là gì? ELA là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ELA coin

Elastos là gì?

Elastos được viết tắt là ELA. Là một nền tảng mã token kỹ thuật số cho một nền kinh tế thông minh. Dự án này tập trung vào việc tạo ra một hệ thống an toàn, thông minh và phi tập trung hoạt động thông qua cơ sở hạ tầng mạng ngang hàng P2P.

Đánh giá đồng tiền ảo Elastos (ELA)

Elastos sử dụng các tính năng bảo mật blockchain để phát triển smartweb, tương thích với các blockchains và hệ điều hành khác. Nó sẽ có hệ điều hành riêng của nó, được gọi là Elastos OS dựa trên Internet, vì vậy các ứng dụng được xây dựng trên Elastos không phải làm việc trên blockchain.

Lịch sử của đồng tiền ảo Elastos (ELA)

Dự án đã được làm việc trong nhiều năm và ban đầu không bắt đầu như là một dự án blockchain, mặc dù nó bao gồm các yếu tố của blockchain trong chiến lược thiết kế ban đầu. Việc thực thi sidechains cũng giải quyết được vấn đề về khả năng mở rộng.

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2018 Elastos đang tích cực phát triển, nhóm nghiên cứu đã cập nhật chuỗi chính để hỗ trợ chuyển giao tài sản giữa chuỗi chính và sidechains, cũng như chuỗi bên để tích hợp các mỏ thông qua chuỗi chính. Việc sáp nhập khai thác đề cập đến thực tế là các thợ mỏ Bitcoin sẽ có thể sử dụng chuỗi chính Elastos.

Hệ điều hành Elastos (ELA)

Hệ điều hành Elastos sẽ có giao diện tương tự như giao diện hệ điều hành Android, giúp dễ dàng cấp nguồn cho các thiết bị Android với hệ điều hành Elastos và cho các nhà phát triển thích ứng với hệ điều hành mới.

Mặc dù dự án rất giống với nền tảng công nghệ của Microsoft COM, sự khác biệt chính giữa nó và hệ điều hành Elastos là dự án Elastos mã nguồn mở.

Tính năng của đồng tiền ảo Elastos (ELA)

Elastos sẽ có thể số hóa nội dung, làm cho nó gần gũi hơn, không thể hack dữ liệu, ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo, phần mềm độc hại và bất kỳ sự nhiễm virus nào bằng cách cho phép hình thức Internet của chính nó thông qua công nghệ blockchain trên cơ sở của nó.

Các khía cạnh Internet dựa trên blockchain sẽ làm cho nó trở thành một môi trường an toàn hơn nhiều có thể làm giảm hệ thống kinh tế tự động và cho phép nó đóng góp. Ngoài ra, những người sử dụng Internet dựa trên blockchain này sẽ có thể tương tác với nhau mà không cần trung gian, mở rộng quy trình và sử dụng hệ thống mà không sợ các mối đe dọa hoặc tấn công.

Tài sản lớn nhất trong tương lai sẽ là dữ liệu, nếu đây không phải là trường hợp, và chúng có thể dễ dàng chuyển đổi thành tiền lãi vì hệ thống kinh tế số hóa này mang đến cho tất cả các Elastos. Tài sản lớn nhất trong tương lai sẽ sẵn sàng và chúng có thể dễ dàng được chuyển thành tiền lãi do hệ thống kinh tế số hóa này.

Mạng Blockchain của Elastos (ELA)

Mạng blockchain cho Elastos là một mạng lưới sẽ hỗ trợ cả chuỗi chính và chuỗi bên để giúp tạo ra một môi trường hiệu quả hơn cho sự phát triển và vận hành trơn tru các ứng dụng phi tập trung. Mỗi ứng dụng phi tập trung sẽ có chuỗi bên riêng của mình. Có một giải pháp chuỗi bên sẽ ngay lập tức cho phép mạng chuỗi chặn Elastos mở rộng đúng cách vì mạng càng ngày càng có nhiều người sử dụng lên tàu.

Ví lưu trữ của đồng tiền ảo Elastos (ELA)

ELA coin có ví chính thức nên bạn có thể vào đây để đăng ký ví: https://wallet.elastos.org/

bạn có thể sử dụng các ví như: TrezorLedger Nano S

Hoặc bạn có thể lưu trữ ELA coin tại các sàn tiền ảo uy tín nhé.

Mua bán đồng tiền ảo Elastos (ELA) ở đâu?

ELA coin có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm: Huobi, Kucoin, LBank,…

Hoặc các sàn giao dịch Việt Nam như: Bitmoon.netVicuta,…

Giá trị của đồng tiền ảo Elastos (ELA)

Hiện tính đến ngày 15/11/2018, thì mỗi đồng ELA cointỷ giá là 5,51$. Vốn hóa thị trường là 53 triệu $. Khối lượng giao dịch 24h là 2,9 triệu $. Hiện đã có 9.599.802 ELA được phát hành trong tổng số 33.777.123 ELA.

Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo Elastos (ELA)

Website: https://elastos.org/en/

Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/currencies/elastos/

Facebook: https://www.facebook.com/elastosorg/

Twitter: https://twitter.com/Elastos_org

Telegram: https://t.me/elastosgroup

Reddit: https://www.reddit.com/r/Elastos/

Instagram: https://www.instagram.com/elastosofficial/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy5AjgpQIQq3bv8oy_L5WTQ/

Github: https://github.com/elastos

Lời kết:

Trên là những thông tin và kiến thức về đồng tiền ảo ELA coin. Nếu bạn có góp ý hoặc thắc mắc thì hãy bình luận ngay bên dưới đây nhé. Thời Đại Blockchain xin chân thành cảm ơn.

Biên soạn bởi ThoiDaiBlockchain.Com

Elastos là gì? ELA là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ELA coin
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây