Dropil là gì? DROP là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DROP coin

loading...

Dropil là gì? DROP là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DROP coin. Bài viết này Thời Đại Blockchain sẽ giới thiệu đến các bạn đồng tiền ảo mang tên DROP coin. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền thuật toán Dropil này nhé.

Dropil là gì? DROP là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DROP coin
Dropil là gì? DROP là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DROP coin

Dropil là gì?

Dropil được viết tắt là DROP. Tiền ảo này tạo ra nhằm giúp các nhà đầu tư thu được lợi nhuận vững chắc với rủi ro được quản lý xuất sắc, đòi hỏi nỗ lực tối thiểu, trong một bộ phần mềm dễ sử dụng, hoàn chỉnh với báo cáo trực quan là trọng tâm của sứ mệnh của chúng tôi. Khai thác các khả năng độc đáo vốn có của tiền điện tử, DROP coin có thể gói thêm nhiều lợi ích tài chính và an ninh bổ sung với dịch vụ này, tất cả trong khi làm cho nó chi phí thấp và dễ dàng tiếp cận với công chúng. Đây là giấc mơ của Dropil coin.

Đầu tư vào tiền điện tử không phải là khó hiểu và mất thời gian. Hệ thống robot giao dịch của Dropil, “Dex”, thực hiện tất cả việc nâng cấp nặng nề cho bạn trong khi thuật toán cân bằng danh mục được quản lý chuyên nghiệp của chúng tôi quản lý rủi ro và mã DROP độc quyền của chúng tôi đảm bảo quyền riêng tư đồng thời cung cấp thêm giá trị và tính độc quyền

Đánh giá đồng tiền ảo Dropil (DROP)

Sự xuất hiện tương đối gần đây của tiền ảo đã sinh ra một sự thay đổi mô hình tài chính trên toàn thế giới đang kết thúc với mức vốn đầu tư một nghìn tỷ đô la Mỹ. Dropil được thành lập để đưa những lợi ích của đầu tư tiền điện tử vào tầm với của mọi người.

Các sản phẩm sáng tạo trong không gian tiền điện tử đã gần như nhanh chóng và ấn tượng như chính các đồng tiền, và như vậy, hàng ngàn giải pháp tồn tại cho vô số vấn đề. Khi xây dựng chức năng và dịch vụ của Dropil, điều quan trọng là chúng tôi kết hợp các giải pháp cho một số vấn đề bức xúc vào một nền tảng chìa khóa trao tay duy nhất mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, tránh nhu cầu liên quan và giám sát nhiều sản phẩm, để đáp ứng cùng một kết thúc này.

Nó được giả định tại thời điểm này mà hầu hết mọi người sẽ xem bài báo trắng này có một sự hiểu biết cơ bản vững chắc về tiền điện tử và các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) và như vậy nền tảng kỹ thuật và lịch sử sẽ bị bỏ qua.

Nền tảng giao dịch thông minh DEX của Dropil

Một khía cạnh quan trọng của dịch vụ Dropil là nền tảng robot giao dịch thông minh tự động, nội bộ và bên ngoài được gọi là Dex. Nền tảng này không phải là một bot hay chiến lược đơn lẻ, mà là một bộ chương trình tự động được kiểm tra và kiểm tra cẩn thận – tất cả được thiết kế và lập trình 100% bởi đội ngũ của chúng tôi. Không có logic hoặc chiến lược được thiết kế và sử dụng bởi Dex đã từng được bán hoặc trao cho bất kỳ ai ngoài Dropil. Dex hỗ trợ chạy các chế độ khác nhau là sự kết hợp của logic được tối ưu hóa cho các tác vụ cụ thể.

Mỗi chế độ có một bộ chiến lược theo sau và sẽ tự động chuyển sang một bộ chiến lược khác nhau để phản ứng với những thay đổi của thị trường. Các chế độ của từng cá thể hoạt động độc lập với nhau mà không có giao tiếp chéo; tuy nhiên, tất cả hiệu suất được ghi lại trong một kho lưu trữ trung tâm để tiếp tục phân tích tất cả giao dịch.

Mỗi trường hợp chỉ giao dịch một cặp, trên một trao đổi, trên một tài khoản tại một thời điểm, luôn có nhiều trường hợp đang chạy. Như đã nêu từng trường hợp là độc lập, tuy nhiên nhiều số lượng cá thể, cấu trúc và lôgic luôn chạy và chiến lược tổng thể này cũng được đặt qua tự động hóa. Một số khía cạnh của logic nhóm được giám sát liên tục và được quản lý bởi sự giám sát của con người để đảm bảo hiệu suất và đa dạng hóa danh mục đầu tư tổng thể tốt nhất có thể.

Có các biện pháp an ninh toàn diện giám sát sự an toàn của Dex và giao dịch được thực hiện bởi bot. Có các biện pháp bảo vệ tự động và thủ công tại chỗ, nhưng không giới hạn ở các vấn đề về API, kết nối, trao đổi và các vấn đề về hệ điều hành.

Mã Token DROP

Đồng tiền tạo ra và được cung cấp bởi Dropil sẽ là mã token DROP, và sẽ là một đồng xu tiêu chuẩn giao thức ERC20. ERC20 được chọn để đảm bảo khả năng tương thích cao nhất, và nhanh chóng thực hiện quan hệ đối tác với cả hai sàn và các công ty khác trên đường khi dự án này tiếp tục tìm cách cung cấp các tính năng giá trị gia tăng cho người dùng và cộng đồng nói chung. Nó được thiết kế với 18 chữ số thập phân để tuân thủ tiêu chuẩn được khuyến khích nhưng không bắt buộc đối với mã token ERC20.

Lợi ích khi đầu tư vào Dropil (DROP)

 • Những người tìm kiếm đầu tư ổn định với bảo trì tối thiểu / tạo doanh thu còn lại.
   
  Những người muốn kết hợp các lợi ích của giao dịch thuật toán với lợi ích của việc giữ (Hodl) một đồng xu làm tăng giá trị thành một sản phẩm duy nhất.
 • Những người muốn những lợi ích của một danh mục đầu tư tiền điện tử rất đa dạng với việc bảo trì thấp của một đồng xu duy nhất.
 • Những người có kỹ năng giao dịch tiên tiến, thời gian, và vốn và muốn đầu tư danh mục đầu tư mã hóa của họ với một tài sản bảo trì và an toàn thấp.
 • Những người muốn đầu tư bằng cách hối hả nhưng cũng muốn thêm một dòng thu nhập ổn định thu nhập vào danh mục đầu tư của họ.
 • Những người muốn duy trì sự riêng tư của họ trong đầu tư.
 • Những người không muốn tham gia đầu tư robot mà vẫn muốn hỗ trợ và hưởng lợi từ lĩnh vực đang phát triển này của thị trường thông qua việc giữ mã token được sử dụng như một cơ chế không thể tách rời của hoạt động.
 • Những người muốn thiết lập đầu tư vì lợi ích của người khác, chẳng hạn như đầu tư bắt đầu đầu tiên cho con cái của họ.

Ví lưu trữ của đồng tiền ảo Dropil (DROP)

Hiện tại của DROP coin đang được phát triển và chưa ra mắt chính thức nhưng do được thiết kế theo chuẩn mã hóa ERC20 của Etherum nên bạn có thể sử dụng các ví như: MyEtherWalletTrezorLedger Nano SImToken hay Metamask.

Hoặc bạn có thể lưu trữ DROP coin tại các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhé.

Mua bán đồng tiền ảo Dropil (DROP) ở đâu?

DROP coin có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm: IDAX, Tidex, BitMart, IDEX,…

Hoặc các sàn giao dịch Việt Nam như: Bitmoon.netVicuta,…

Giá trị của đồng tiền ảo Dropil (DROP)

Hiện tính đến ngày 17/11/2018, thì mỗi đồng DROP cointỷ giá là 0,002218$. Vốn hóa thị trường là 50 triệu $. Khối lượng giao dịch 24h là 440 nghìn $. Hiện đã có 22.337.672.093 DROP được phát hành trong tổng số 30.000.000.000 DROP.

Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo Dropil (DROP)

Website: https://dropil.com/

Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/currencies/dropil/

Facebook: https://www.facebook.com/DropilCoin/

Twitter: https://twitter.com/dropilcoin

Reddit: https://www.reddit.com/r/dropil/

Youtube: https://www.youtube.com/c/DropilCoin

Telegram: https://t.me/DropilCoin

Github: https://github.com/Dropil

Lời kết:

Trên là những thông tin và kiến thức về đồng tiền ảo DROP coin. Nếu bạn có góp ý hoặc thắc mắc thì hãy bình luận ngay bên dưới đây nhé. Thời Đại Blockchain xin chân thành cảm ơn.

Biên soạn bởi ThoiDaiBlockchain.Com

Dropil là gì? DROP là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DROP coin
5 (100%) 2 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây