Địa chỉ Bitcoin chiếu sáng tại Lễ hội ánh sáng của Amsterdam

loading...

Cư dân của Herengracht, một trong những con đường kênh rạch nổi tiếng nhất của Amsterdam, Hà Lan đã phải đối mặt với sự kết hợp tò mò của các chữ cái và số được chiếu sáng. Màn hình lớn 34 ký tự đã gây sự tò mò và nhiều hơn một chút nhầm lẫn. Một phần của Lễ hội ánh sáng Amsterdam, việc cài đặt lòe loẹt trên thực tế là một địa chỉ của tiền ảo Bitcoin với một nguyên nhân nhân kèm theo đầy tính nhân đạo.

Địa chỉ Bitcoin chiếu sáng tại Lễ hội ánh sáng của Amsterdam
Địa chỉ Bitcoin chiếu sáng tại Lễ hội ánh sáng của Amsterdam

Mã Code là tên của đóng góp bắt mắt của Frederike Top cho Lễ hội ánh sáng Amsterdam. Nghệ sĩ người Hà Lan 37 tuổi, người đã học nghề của mình ở Utrecht, thường tạo ra các loại đèn, đồ nội thất và thiết kế nội thất đặc trưng bởi sự vui tươi, thường có yếu tố tương tác với người dùng. Trong Mã Code, Top đã đưa tác phẩm nghệ thuật của mình ra đường phố và nhân rộng nó lên đáng kể để tạo ra một địa chỉ Bitcoin hấp dẫn ở trung tâm khu du lịch của thành phố.

Vị trí của các tác phẩm nghệ thuật, được gắn vào khuôn mặt của một tòa nhà ngân hàng cũ, không phải là ngẫu nhiên. Như trang web của Amsterdam Light Festival giải thích, kiểm soát Trung tâm không còn cần thiết cho các giao dịch kỹ thuật số trái ngược với thế giới tài chính truyền thống. Tiền điện tử là một mối đe dọa thực sự đối với các chính phủ và ngân hàng vì những điểm nổi bật hàng đầu trong quá trình cài đặt của cô bằng cách đặt nó trước tòa nhà ngân hàng khổng lồ.

Địa chỉ BTC được sử dụng cho dự án, 1MA8Wopde19HbANkJHnuu76LGbooQHLnuP, thậm chí chứa từ chữ bank bank, có mục đích vị tha: tất cả các khoản đóng góp mà nó nhận được sẽ được tặng cho Huis van de Tijd, một nền tảng cho người già. Cho đến nay, đã có 14 đóng góp về BTC đã được thực hiện.

Amsterdam có một di sản Bitcoin mạnh mẽ, đã đặt Đại sứ quán Bitcoin của riêng mình từ năm 2014. Gần đây, nó cũng đã mở House of Nakamoto, một trung tâm thông tin và cửa hàng bán lẻ cho tiền điện tử có bảo tàng Bitcoin. Tác phẩm nghệ thuật địa chỉ Bitcoin của Frederike Top có thể được xem là một phần của Lễ hội ánh sáng Amsterdam cho đến ngày 20 tháng 1 năm 2019. Phiên bản thứ bảy của lễ hội bao gồm 29 tác phẩm nghệ thuật được chiếu sáng và 10 câu chuyện thành phố, với đèn bật từ 5 giờ chiều đến 11 giờ tối hàng ngày. Tour du lịch đi bộ đưa du khách xung quanh các cài đặt, cũng có thể được xem bằng xe đạp hoặc thuyền.

Suy nghĩ của bạn về các tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề tiền ảo Bitcoin như thế này là gì? Bạn có nghĩ rằng họ giúp nâng cao nhận thức về tiền điện tử? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây nhé.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Địa chỉ Bitcoin chiếu sáng tại Lễ hội ánh sáng của Amsterdam
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây