Dentacoin là gì? DCN là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DCN coin

loading...

Dentacoin là gì? DCN là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DCN coin. Bài viết này Thời Đại Blockchain sẽ giới thiệu đến các bạn đồng tiền ảo mang tên DCN coin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm và cách hoạt động của đồng tiền điện tử này nhé.

Dentacoin là gì? DCN là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DCN coin
Dentacoin là gì? DCN là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DCN coin

Dentacoin là gì?

Dentacoin được viết tắt là DCN. Là một mã nguồn mở, công khai trên Ethereum dựa trên thẻ ERC20 và nền tảng blockchain chi phối bởi các hợp đồng thông minh, phát triển bởi Công ty Dentacoin Foundation. Mục đích của nền tảng này là hỗ trợ cộng đồng nha khoa, bằng cách phát triển các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa trên khắp thế giới và là đầu tiên của loại hình tiền ảo này.

Ngày bắt đầu ICO của Dentacoin: 1/10/2017.

Đánh giá đồng tiền ảo Dentacoin (DCN)

Tổ chức Dentacoin bao gồm khoảng 20 thành viên trong nhóm và được thành lập bởi Giáo sư Tiến sĩ Dimitar Dimitrakiev, Philipp Grenzebach (Nhà phát triển kinh doanh) và Jeremias Grenzebach (Nhà phát triển cốt lõi) vào tháng 2 năm 2017 tại Hà Lan.

Mục tiêu của nền tảng và sản phẩm của nó là phát triển các công cụ liên quan cho từng người tham gia thị trường của ngành nha khoa – từ bệnh nhân và nha sĩ đến các phòng thí nghiệm và nhà sản xuất. Các thực thể, sử dụng và triển khai các công cụ này được khen thưởng cho đóng góp của chúng với mã thông báo Dentacoin, có thể được sử dụng sau này để thanh toán điều trị nha khoa hoặc mua các sản phẩm nha khoa.

Tính năng nổi bật của đồng tiền ảo Dentacoin (DCN)

Nền tảng đánh giá đáng tin cậy: Một nền tảng đánh giá blockchain cho thực hành nha khoa nhằm mục đích cung cấp tính minh bạch hơn cho bệnh nhân, cũng như cung cấp cho các nha sĩ dữ liệu nghiên cứu thị trường và phản hồi. Các cơ chế cơ bản trong các hợp đồng thông minh Ethereum tự thực hiện ngăn chặn giả mạo với các đánh giá đã đăng. Trách nhiệm lẫn nhau của các nha sĩ và bệnh nhân được hỗ trợ bởi cấu trúc khuyến khích, phía sau Dentacoin.

Ứng dụng Dentacare – Health Training Mobile: Một ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhằm tạo thói quen chăm sóc răng miệng, bằng cách áp dụng trải nghiệm trò chơi vào chương trình 3 tháng. Người dùng được giáo dục về khả năng cải thiện thói quen vệ sinh răng miệng và hình thức của mình, bằng các hướng dẫn có liên quan, hỗ trợ bằng giọng nói, thông báo đẩy cũng như lời nhắc.

DentaVox: Một nền tảng cho trí thông minh của khách hàng, thưởng cho ý kiến ​​của người dùng về các chủ đề, liên quan đến sức khỏe răng miệng và đồng thời tổng hợp dữ liệu nghiên cứu thị trường cho nha sĩ, nhà cung cấp và nhà sản xuất. Dữ liệu được thu thập, bằng các bảng câu hỏi về các chủ đề có độ dài biến đổi – từ khảo sát 8 câu hỏi đầu tiên đến khảo sát toàn diện hơn với 100. Hoàn thành các khảo sát này cho người dùng với số tiền DCN tương ứng, phù hợp với độ dài của bảng câu hỏi và những nỗ lực của họ. 

Đội ngũ phát triển của đồng tiền ảo Dentacoin (DCN)

Dentacoin bắt đầu được thành lập vào năm 2014. Hơn 120 người tham gia đã làm việc trong dự án, bao gồm luật sư, nhà tiếp thị, kỹ sư, nhà tài chính đến từ Anh, Ấn Độ, Mỹ, Đức, Pháp, Nga và UAE. Vào tháng Hai năm 2017, DCN coin đã được trình bày với thế giới. Tác giả thuộc Quỹ Dutch Foundation Dentacoin. Những người sáng tạo chính của nó là:

  • Người sáng lập – Giáo sư Tiến sĩ Dimitar Dimitrakiev;
  • Nhà phát triển kinh doanh – Philipp Grenzebach;
  • Nhà phát triển cốt lõi – Jeremias Grenzebach

Khai thác đồng tiền ảo Dentacoin (DCN)

Tất cả các mã token Dentacoin đã được khai thác trước theo thuật toán đồng thuận PoS và sẽ được phân phối, khi việc áp dụng phát triển thông qua các hợp đồng bị khóa thời gian. Nói đơn giản thì DCN không cho phép khai thác.

Ví lưu trữ của đồng tiền ảo Dentacoin (DCN)

Do được thiết kế theo chuẩn ERC20 của Ethereum nên bạn có thể sử dụng các ví như: MyEtherWalletTrezorLedger Nano SImToken hay Metamask.

Hoặc bạn có thể lưu trữ đồng DCN coin trên ví nóng online trên các sàn giao dịch uy tín.

Mua bán đồng tiền ảo Dentacoin (DCN) ở đâu?

DCN coin có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm: PoloniexBinanceBittrexHuobiOKEx, HitBTC, Cryptopia,…

Hoặc các sàn giao dịch Việt Nam như: Bitmoon.netVicuta,…

Giá trị của đồng tiền ảo Dentacoin (DCN)

Hiện tính đến ngày 30/10/2018, thì mỗi đồng DCN có tỷ giá là 0,000245$. Vốn hóa thị trường là 80 triệu $. Khối lượng giao dịch 24h là 180 nghìn $. Hiện đã có 325.226.613.094 DCN được phát hành trong tổng số 8.000.000.000.000 DCN.

Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo Dentacoin (DCN)

Website: https://dentacoin.com/

Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/currencies/dentacoin/

Telegram: https://t.me/dentacoin

Facebook: https://www.facebook.com/dentacoin/

Twitter: https://twitter.com/dentacoin

Instagram: https://www.instagram.com/dentacoin_official/

Youtube: https://www.youtube.com/dentacoin

Github: https://github.com/Dentacoin

Reddit: https://www.reddit.com/r/Dentacoin/

Medium: https://medium.com/@dentacoin/

Lời kết:

Trên là những thông tin và kiến thức về đồng tiền ảo Dentacoin (DCN). Nếu bạn có góp ý hoặc thắc mắc thì hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé. Thời Đại Blockchain xin chân thành cảm ơn.

Biên soạn bởi ThoiDaiBlockchain.Com

Dentacoin là gì? DCN là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DCN coin
5 (100%) 4 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây