Đánh giá ICO WatchUGot (WUG) – Ứng dụng MXH dựa trên Ethereum

loading...

Đánh giá ICO WatchUGot (WUG) – Ứng dụng mạng xã hội dựa trên Ethereum. Bài viết này Thời Đại Blockchain sẽ giới thiệu đến các bạn ICO của đồng tiền ảo WatchUGot (WUG). Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu WatchUGot (WUG) ICO này nhé.

Đánh giá ICO WatchUGot (WUG) - Ứng dụng mạng xã hội dựa trên Ethereum
Đánh giá ICO WatchUGot (WUG) – Ứng dụng mạng xã hội dựa trên Ethereum

Giới thiệu về WatchUGot (WUG)

WatchUGot là một nền tảng thách thức các mạng xã hội hiện có dựa trên blockchain nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng cộng đồng thông qua các sáng kiến ​​từ thiện xã hội và trao thưởng cho những người tham gia dưới dạng vốn có thể trao đổi tiền điện tử. Nhiệm vụ tích hợp và cung cấp bồi thường để truyền cảm hứng cho sự đóng góp từ thiện là khó khăn và đòi hỏi các nhà phát triển có kỹ năng và một hệ thống kiếm tiền có giá trị hữu dụng cao để duy trì khả năng kinh tế. 

Mã token WatchUGot hay WUG cung cấp một hệ thống như vậy, bằng cách kết hợp các khía cạnh của phiên bản cũ của chúng tôi và áp dụng mô hình khuyến khích được mã hóa với hàng hóa ảo, vật lý và không thể ăn được (phù hiệu / mặt hàng) cho người tham gia cộng đồng và tổ chức từ thiện.

Người dùng hiện nay trên mạng xã hội tạo ra nội dung rác hay virus đã làm thiệt hại hơn 100 triệu đô la Mỹ mỗi năm. Ngoài việc cung cấp nhận thức cần thiết, các chiến dịch này cũng được ghi nhận để đóng góp trực tiếp vào các đột phá y học, liên quan đến khoa học như khám phá gen.

Chúng tôi là ai? Chúng tôi là những nhà phát triển và từ thiện, những người tin vào sự đổi mới và sản phẩm phi tập trung sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn cầu. Để đạt được điều này, chúng tôi đang chuyển đổi sản phẩm LIVE (hiện có sẵn trên iOS và Android) thành Ethereum với mục tiêu gây quỹ từ thiện chiến dịch tiên phong cho trên nền tảng blockchain đang phát triển.

Lộ trình phát triển của đồng tiền ảo WatchUGot (WUG)

Tháng 5 năm 2018: Phân tích Blockchain & phát triển dự án.

Tháng 6 năm 2018: Phát triển khái niệm; Phân tích doanh nghiệp & tiếp thị. Phát triển Whitepaper; Gamification chiến lược & hậu cần.

Tháng 9 – tháng 10 năm 2018: Hoàn thiện dự án và tái cấu trúc doanh nghiệp.

Tháng 11 – tháng 12 năm 2018: Phát triển mã token WUG và RIVL; Phát triển cộng đồng; Chuẩn bị PreICO và bán ICO.

Tháng 1 – tháng 3 năm 2019: Diễn ra ICO.

Tháng 5 – tháng 7 năm 2019: ICO hoàn thành và phân bổ; Tích hợp Wallet Beta thử nghiệm.

Đội ngũ phát triển của đồng tiền ảo WatchUGot (WUG)

Thông tin đầu tư ICO và bán mã token WatchUGot (WUG)

Thời gian diễn ra PreICO: 4/1/2019 – 1/2/2019

Thời gian diễn ra ICO: 1/2/2019 – 31/3/2019

Điểm đánh giá ICO: 4.9/5

Giá ICO: 0.607$

Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo WatchUGot (WUG)

Website: https://watchugot.co/

White Paper: https://drive.google.com/file/d/1X0k2IAukolsP6B6e7C8R6XEa37EWdwVE/view

Lời kết:

Trên là những thông tin về dự án ICO của WatchUGot (WUG). Chúng tôi không khuyến khích đầu tư ICO vì có nhiều rủi ro. Vì thế bạn cần xem xét, đánh giá cẩn thận dự án ICO này. Chúc bạn thành công khi đầu tư vào ICO. Thời Đại Blockchain xin chân thành cảm ơn. Nếu bạn có góp ý hoặc thắc mắc thì hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé.

Biên soạn bởi ThoiDaiBlockchain.Com

Đánh giá ICO WatchUGot (WUG) – Ứng dụng MXH dựa trên Ethereum
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây