Đánh giá ICO Stips – Hệ sinh thái Tiền ảo – Tài chính phân cấp

loading...

Đánh giá ICO Stips – Hệ sinh thái Tiền ảo – Tài chính phân cấp. Bài viết này Thời Đại Blockchain giới thiệu đến các bạn một dự án ICO đậm chất FinTech đó là Stips. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án ICO Stips này nhé.

Đánh giá ICO Stips - Hệ sinh thái Tiền ảo - Tài chính phân cấp
Đánh giá ICO Stips – Hệ sinh thái Tiền ảo – Tài chính phân cấp

Giới thiệu tổng quan về dự án ICO Stips

STIPS | FinTech là hệ sinh thái mã hóa tài chính phi tập trung cho việc đầu tư thông minh và quản lý tài sản dựa trên EOS, do IBM cung cấp. Nó bao gồm các yếu tố sau: Chỉ số STIPS20 – Chỉ số tiền điện tử chuyên nghiệp [LAUNCHED]; STIPS | 20Fund – Mở Quỹ chỉ số được mã hóa [KHỞI CHẠY]; STIPS | Oculus – Giao dịch phân tích và nền tảng phân cấp đầu tiên [MVP]. STIPS | Quỹ thông minh – Giải pháp phân cấp cho các khoản đầu tư của bạn [Phát triển]. 

STIPS | Oculus sử dụng kết hợp các thuật toán duy nhất để xác định các tham số cơ bản ảnh hưởng đến động thái của giá mã token. Để phân tích thông tin không có cấu trúc (được thu thập từ blockchain và được cung cấp bởi người dùng nền tảng), giải pháp IBM Watson sẽ được sử dụng.

Với một danh sách dài dữ liệu, người dùng có thể tìm ra chiến lược giao dịch độc đáo của mình và áp dụng nó trong giao dịch hàng ngày. Nền tảng này được thiết kế cho tất cả người chơi trên thị trường: Những người tạo mã token; Những người mua thẻ và Những người muốn kiếm tiền.

Bên cạnh đó, nền tảng sẽ có phạm vi đầy đủ các công cụ để tùy chỉnh máy tính để bàn nhờ các tiện ích; cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dịch vụ của bên thứ ba (trao đổi, tiền, công cụ phân tích kỹ thuật,…).

Dựa trên EOS Blockchain, hệ sinh thái thống nhất STIPS | FinTech với mã token STIPS là minh bạch, an toàn, tự động và có mọi thứ để dẫn đầu trong việc hình thành ngành quản lý mật mã. Chúng tôi đang tạo ra một dự án cơ sở hạ tầng sẽ không chỉ cho phép đầu tư có lợi nhuận mà còn cải thiện thị trường mật mã thông qua phân phối nguồn lực của nhà đầu tư trong các dự án hợp lý và công bằng được tạo ra bởi các nhóm đầy hứa hẹn và đáng tin cậy.

Lộ trình phát triển của dự án ICO Stips

Q1 2018: Tạo lập Quỹ tiền ảo Launchingan (thụ động) STIPS | 20Fund.

Q2-3 2018: Chỉ số kiểm toán và quỹ là hệ thống thống nhất. Kiểm tra giao dịch và tự động hóa quy trình; Chuẩn bị bắt đầu ICO.

Q3 2018: Phát triển DeepWhitePaper. STIPS | Mô tả hệ sinh thái FinTech; Thiết kế sản phẩm cho ICO. Thiết lập quan hệ với các đối tác và các cố vấn; Phát hành các điều khoản trong giấy trắng và mã token.

Q4 2018: Hoàn thiện STIPS | Oculus MVP.

Tháng 9 – tháng 10 năm 2018: Bảo mật riêng tư.

Tháng 10 – tháng 11 năm 2018: Pre-Sale.

Tháng 12 năm 2018 – tháng 1 năm 2019: Giai đoạn ICO chính.

Q1 2019: Liệt kê các mã STIPS trên HitBTC, IDEX, Bibox, Liqui, Cryptopia, EthFinex; Kiểm toán tài chính độc lập; Báo cáo cho nhà đầu tư về phân phối tài sản hiện tại theo chiến lược sử dụng tài nguyên, theo kết quả ICO; Cải thiện chức năng của quỹ STIPS20 để làm cho nó có thể truy cập được cho cộng đồng nhà đầu tư.

Q2 2019: STIPS | Phiên bản Beta Oculus (truy cập công cộng với chức năng giới hạn).

Q3 2019: Liệt kê các thẻ STIPS trên Bittrex, gate.io, YoBit, EXMO; STIPS | Oculus phát hành (đầy đủ chức năng); STIPS | Bản phát hành Smart Fund Beta.

Q1 2020: Phiên bản Final Fantasy STIPS

Quý 2 năm 2020: STIPS | Phiên bản cuối cùng của Smart Fund phát hành.

2020-2023: Phần mở rộng nền tảng; Kết nối các ngôn ngữ mới; Triển khai hệ thống trao đổi dữ liệu phi tập trung và giới thiệu hệ thống giám sát.

Đội ngũ phát triển của dự án ICO Stips

Thông tin mở bán token ICO Stips

Thời gian diễn ra PreICO: 15/11/2018 – 15/12/2018

Thời gian diễn ra ICO: 16/12/2018 – 15/1/2019

Giá Pre ICO: 0.07$

Giá ICO: 0.1$

Điểm đánh giá ICO: 4.8/5

Thông tin chi tiết về dự án tiền ảo Stips

Website: https://stips.io/

White Paper: https://stips.io/pdfs/STIPS_WP_eng.pdf

Lời kết:

Trên là những thông tin về dự án ICO Stips. Chúng tôi không khuyến khích đầu tư ICO vì có nhiều rủi ro. Vì thế bạn cần xem xét, đánh giá cẩn thận dự án ICO này. Chúc bạn thành công khi đầu tư vào ICO. Thời Đại Blockchain xin chân thành cảm ơn. Nếu bạn có góp ý hoặc thắc mắc thì hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé.

Biên soạn bởi ThoiDaiBlockchain.Com

Đánh giá ICO Stips – Hệ sinh thái Tiền ảo – Tài chính phân cấp
5 (100%) 4 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây