Đánh giá ICO Sonata.ai (SONT) – Nền tảng giao dịch tiền ảo

loading...

Giới thiệu về ICO Sonata.ai (SONT)

Chúng tôi nhận thức được rằng nó là một thách thức để thành công như một dự án mới trong một thị trường bão hòa. Tuy nhiên, thực tế là Sonata không phải là sàn giao dịch tiền ảo đầu tiên trên thị trường thực sự là một trong những lợi thế của nó. Điều này cho phép chúng tôi đánh giá một số dự án đã được thiết lập và khả năng sử dụng các tính năng của chúng. 

Đánh giá ICO Sonata.ai (SONT) - Nền tảng giao dịch tiền ảo
Đánh giá ICO Sonata.ai (SONT) – Nền tảng giao dịch tiền ảo

Không giống như các nền tảng trao đổi hàng đầu, Sonata không phải thay đổi một sản phẩm đã hoạt động và buộc người dùng phải có được các mẫu sử dụng mới. Hiện tại, chúng tôi đang thu thập phản hồi từ người dùng trong lĩnh vực này và tinh chỉnh nền tảng của chúng tôi trước khi ra mắt thực tế.

Ngay từ đầu chúng tôi đang xây dựng một cuộc trao đổi với kỳ vọng về khối lượng giao dịch lớn, vì vậy toàn bộ giải pháp dựa trên kiến ​​trúc microservices có thể mở rộng.

Phương châm của công ty chúng tôi là duy trì phát triển công nghệ và chức năng liên tục của sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một sản phẩm dễ sử dụng cân bằng phù hợp cho người dùng nhập cảnh, đồng thời cũng cung cấp tất cả các tính năng nâng cao theo yêu cầu của các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Đội ngũ phát triển của ICO Sonata.ai (SONT)

Thông tin đầu tư ICO và bán mã token SONT

Thời gian diễn ra ICO: 8/10/2018 – 1/2/2019

Điểm đánh giá ICO: 4.9/5

Giá ICO: 0.1$

Lộ trình phát triển của đồng tiền ảo Sonata.ai (SONT)

Q2/2015: Đầu tư tiền điện tử đầu tiên. Chúng tôi đang tìm kiếm một nền tảng trao đổi duy nhất có thể đáp ứng tất cả các kỳ vọng của chúng tôi. Chúng tôi vẫn không tìm được.

Q3/2015: Chúng tôi tận hưởng giao dịch tiền điện tử và chúng tôi thấy tiềm năng to lớn trong chi nhánh này. Chúng tôi đang suy nghĩ về cách để vào thị trường tiền điện tử với một sản phẩm mới.

Q4/2016: Ý tưởng được sinh ra: Sonata sẽ trở thành một nền tảng tiền điện tử được thiết kế để trao đổi, giao dịch chứng khoán, cho vay P2P và thậm chí có thể nhiều hơn nữa.

Q3/2017: Chúng tôi thành lập một nhóm các nhà thiết kế, nhà phát triển, nhà tiếp thị và chuyên gia trong lĩnh vực phân tích thị trường chứng khoán.

Q1/2018: Chúng tôi tạo ra một trao đổi tiền tệ đơn giản nhằm vào thị trường châu Âu: SonataCoin.com. Có rất nhiều tiềm năng cho một cuộc trao đổi chính thức mới và nhóm đồng ý bắt đầu phát triển một dịch vụ như vậy.

Q2/2018: Nhóm nghiên cứu đã đặt nền móng cho Sonata.ai. Chúng tôi có cơ hội gặp gỡ với các đối tác và cố vấn nhiệt tình về ý tưởng của chúng tôi như chúng tôi.

Q3/2018: Phiên bản nội bộ đầu tiên của sàn giao dịch. AI cho dự đoán giá được tư vấn với các chuyên gia AI và chúng ta có thể thấy kết quả đầu tiên của các dự đoán ngắn hạn.

Q1/2019: Việc bán mã thông báo SONT bị đóng. Chúng tôi đang mở rộng nhóm phát triển và các chuyên gia khác tập trung vào các nhiệm vụ khác nhau để đổi mới và nâng cấp nền tảng.

Q2/2019: Phiên bản beta công khai đầu tiên của sàn giao dịch chứng khoán của chúng tôi được phát hành. Chủ sở hữu thẻ của chúng tôi được trao cơ hội để trở thành những người đầu tiên thử sử dụng nó.

Q3/2019: Chúng tôi đang tập trung vào việc phát triển và thử nghiệm thêm về nền tảng của chúng tôi và nâng cấp các ứng dụng di động của chúng tôi. Lô đầu tiên của altcoins được liệt kê.

Q1/2020: Ứng dụng giao dịch chứng khoán liên tục được nâng cấp. Chúng tôi đang triển khai dự báo AI về giá tiền điện tử của riêng mình. Một số lượng lớn các altcoins được liệt kê.

Q2/2020: Chúng tôi hy vọng gần 200.000 người dùng hoạt động và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày khoảng 300.000.000 USD.

Q3/2020: Danh sách công khai các altcoin và các mã thông báo khác. Danh sách mã thông báo SONT mở rộng sang các thị trường chứng khoán khác.

Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo Sonata.ai (SONT)

Website: https://sonata.ai/

White Paper: https://sonata.ai/documents/whitepaper-en.pdf

Lời kết:

Trên là những thông tin về dự án ICO của Sonata.ai (SONT). Chúng tôi không khuyến khích đầu tư ICO vì có nhiều rủi ro. Vì thế bạn cần xem xét, đánh giá cẩn thận dự án ICO này. Chúc bạn thành công khi đầu tư vào ICO. Thời Đại Blockchain xin chân thành cảm ơn. Nếu bạn có góp ý hoặc thắc mắc thì hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé.

Biên soạn bởi ThoiDaiBlockchain.Com

Đánh giá ICO Sonata.ai (SONT) – Nền tảng giao dịch tiền ảo
5 (100%) 8 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây