Đánh giá ICO Mt Pelerin (MPS) – Ngân hàng Blockchain của Thụy Sĩ

loading...

Đánh giá ICO Mt Pelerin (MPS) – Ngân hàng Blockchain của Thụy Sĩ. Bài viết này Thời Đại Blockchain sẽ giới thiệu các bạn dự án ICO của đồng tiền ảo Mt Pelerin (MPS). Nào hãy cùng tìm hiểu về dự án ICO Mt Pelerin (MPS) này nhé.

Đánh giá ICO Mt Pelerin (MPS) - Ngân hàng Blockchain của Thụy Sĩ
Đánh giá ICO Mt Pelerin (MPS) – Ngân hàng Blockchain của Thụy Sĩ

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền ảo Mt Pelerin (MPS)

Sứ mệnh

Mt Pelerin muốn trở thành ngân hàng của tương lai, một dây chuyền hoàn toàn được xây dựng trên dây chuyền để đơn giản hóa và dân chủ hóa các dịch vụ tài chính phức tạp với sự công bằng, minh bạch và dịch vụ xuất sắc như các giá trị cốt lõi.

Tổng quan

Mt Pelerin muốn tạo ra một nền tảng mô-đun dựa trên blockchain với một hệ thống mã token nhằm đưa toàn bộ bảng cân đối của ngân hàng vào chuỗi. Với một cách tiếp cận mở cho phép các ngân hàng và tổ chức tài chính bên ngoài được đưa vào, mục tiêu của nền tảng này sẽ là thúc đẩy mã token để dân chủ hóa các cơ hội đầu tư cho công chúng trong khi hợp lý hoá cơ cấu chi phí truyền thống của các dịch vụ tài chính đó. Nó cũng sẽ là cầu nối giữa các tài sản truyền thống và mật mã, thúc đẩy sức hấp dẫn toàn cầu của nền tảng này

Đặt cọc 100%

Tiền gửi vào tài khoản hiện tại của Mt Pelerin sẽ được giữ đầy đủ trong dự trữ với độ bảo mật cao, với trạng thái của tổng dự trữ được công khai và được báo cáo trong thời gian thực trên chuỗi. Không giống như các ngân hàng khác, chúng tôi sẽ không tái đầu tư tiền gửi của khách hàng vào các tài sản rủi ro vì lợi nhuận của chúng tôi.

Tiếp cận thị trường

Với tiền gửi được giữ một cách an toàn trong dự trữ, Mt Pelerin sẽ không cung cấp dịch vụ ngân hàng riêng của mình mà là cố gắng cung cấp cho thị trường với sự tuân thủ cần thiết và tạo thuận lợi cho công nghệ được xây dựng bên trong. Được tích hợp trong cổng thông tin ngân hàng điện tử, mục tiêu của các thị trường này là kết nối khách hàng và nhà cung cấp bên thứ ba và để họ tự do cung cấp và yêu cầu dịch vụ (đổi ngoại tệ, cho vay,…) theo các điều kiện họ chọn. Mt Pelerin sẽ hoạt động như một nhà sản xuất thị trường thông qua các chương trình phổ biến trên thị trường, vượt qua rủi ro back-to-back cho các nhà môi giới, ngân hàng, tín dụng và các tổ chức tài chính khác.

Tokenization của Ngân hàng

Tại Mt Pelerin, tham vọng của chúng tôi là mã hóa tài sản (ví dụ như các khoản vay) và nợ (tiền gửi), tức là phát hành chúng trên Ethereum blockchain (lúc khởi động) dưới dạng thẻ tương thích ERC20, tạo ra một hệ sinh thái có thể áp dụng các hợp đồng thông minh. Với cách tiếp cận này, chúng tôi muốn mang lại một mức độ thanh khoản chưa từng có và thuận tiện cho việc giao dịch các công cụ ngân hàng và tài chính, dẫn đến gián đoạn hiện trạng. Điều này cũng sẽ tạo ra một cầu nối hiệu quả giữa các tài sản mã hóa và tài chính cổ điển.

Nền tảng ngân hàng mô-đun mã nguồn mở

Các thị trường của chúng tôi sẽ được xây dựng như một nền tảng mở cung cấp các dịch vụ cốt lõi, trên đó các dịch vụ vi mô sẽ được thêm vào dưới dạng các phần mềm dựa trên API độc lập. Chúng tôi sẽ có thể kết nối các dịch vụ của bên thứ ba với các module của chúng tôi và thậm chí thêm các module bổ sung của riêng họ vào nền tảng của chúng tôi. Với cách tiếp cận toàn diện của chúng tôi, chúng tôi sẽ tạo ra một môi trường công nghệ ngân hàng mở sẽ mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia.

Mô hình doanh thu

Vì chúng tôi muốn loại trừ doanh thu từ tín dụng trên bảng cân đối kế toán, mô hình kinh doanh của chúng tôi sẽ bao gồm phí và hoa hồng được thực hiện đối với các dịch vụ và giao dịch diễn ra trên thị trường của chúng tôi. Các khoản phí này sẽ nhỏ hơn đáng kể so với các ngân hàng truyền thống, nhờ vào phương pháp tiếp cận kỹ thuật số và tự động hóa cao mà chúng tôi sẽ thực hiện trong toàn bộ hệ thống của mình. Do đó, chúng tôi sẽ giảm thiểu hoặc tránh được nhiều chi phí thường thấy trong các ngân hàng, và chúng tôi sẽ giảm đáng kể sức mạnh và ảnh hưởng của các nhà trung gian điển hình bằng cách định vị chúng như các nhà cung cấp thanh khoản, hoạt động như nhà môi giới cắt giảm chi phí. Mặc dù mức giá thấp hơn sẽ thu hút khách hàng đối với một số dịch vụ của chúng tôi, việc tiếp cận các dịch vụ chưa từng có của ngân hàng tư nhân và ngân hàng đầu tư cũng là một yếu tố chính.

Quy định

Chúng tôi sẽ cố gắng trở thành ngân hàng blockchain đầu tiên được thành lập và được quy định hoàn toàn tại một quốc gia nổi tiếng về sự ổn định và xuất sắc của môi trường tài chính và pháp lý, mà còn cho sự cởi mở cởi mở về blockchain và cryptocurrencies đó là Thụy Sĩ.

Chúng tôi đang nỗ lực để có được giấy phép có liên quan (đặc biệt là giấy phép đại lý bảo mật và ngân hàng) từ điều hành tài chính của Thụy Sĩ (FINMA), và chúng tôi đang chuẩn bị tuân thủ quy định về dịch vụ, cấu trúc và đề xuất tài trợ của chúng tôi. Đối với phần quy định quan trọng này, chúng tôi đang làm việc cùng với một số luật sư và chuyên gia ngân hàng kinh doanh tốt nhất của Thụy Sĩ.

Với sự chuẩn bị đầu nguồn này, chúng tôi muốn các nhà đầu tư tự tin hơn khi các quỹ đầu tư vào dự án của chúng tôi sẽ tiến tới thực hiện dự án và không đưa ra giải quyết các xung đột pháp lý.

Tài khoản đa IBAN

Chúng tôi sẽ thiết kế các tài khoản với IBAN chính và tối đa 30 + 2 IBAN chuyên dụng tương ứng với 30 loại tiền tệ fiat và sau đó là Bitcoin và Ether. Chuyển tiền sẽ được thực hiện thông qua các tuyến kế thừa (SWIFT, SEPA, ACH) và các loại tiền tệ fiat được mã hóa có thể được gửi tới các ví tiền điện tử có trong danh sách trắng.

Thẻ ghi nợ đa tiền tệ

Khách hàng sẽ có thể thực hiện rút tiền và thanh toán quốc tế bằng thẻ ghi nợ của chúng tôi được kết nối với dịch vụ đổi tiền của chúng tôi và có khả năng chuyển đổi tại chỗ với mức phí thấp nhất và mức kiểm soát cao.

Lộ trình phát triển của đồng tiền ảo Mt Pelerin (MPS)

Tháng 7 năm 2017: Tạo Smart Execution SA

Q3 2017: Quy định và bắt đầu công việc tuân thủ

Q3 2017: Hợp đồng thông minh Version 2

Q1 2018: Trình bày dự án với cơ quan tài chính Thụy Sĩ

Q2 2018: Wallet beta (Ví thử nghiệm)

Q3 2018: Bản phát hành mã nguồn mở của Giao thức cầu Pelerin Mt, khung kỹ thuật tiên tiến nhất cho việc phát hành tuân thủ và quản lý lâu dài công cụ tài chính trên blockchain.

Q4 2018: Đầu tư khởi đầu

Q4 2018: Phát hành Wallet

Q1 2019: Đầu tư chính

Q2 2019: Hoàn tất giao diện nền tảng ngân hàng

Q3 2019: Kết thúc nền tảng ngân hàng đã hoàn thành

Q3 2019: Kiểm toán bên ngoài của CNTT và quy trình

Q4 2019: Nhắm mục tiêu khởi chạy công khai với tài khoản ngân hàng, thẻ và FX

Q2 2020: Phát triển tài khoản, thẻ, FX và Thị trường tài chính thương mại

Q4 2020: Thị trường sản phẩm cho vay

Q2 2021: Thị trường sản phẩm kinh doanh

Q4 2021: Tiết kiệm và quỹ thị trường

Q2 2022: Thị trường bất động sản

Đội ngũ phát triển của đồng tiền ảo Mt Pelerin (MPS)

Thông tin mở bán token Mt Pelerin (MPS)

Thời gian diễn ra ICO: 30/10/2018 – 15/12/2018

Giá ICO: 5$

Điểm đánh giá ICO: 4.9/5

Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo Mt Pelerin (MPS)

Website: https://www.mtpelerin.com/

White Paper: https://www.mtpelerin.com/docs/private/mt-pelerin-white-paper-for-ICOBench-5g5p.pdf

Lời kết:

Trên là những thông tin về dự án ICO của Mt Pelerin (MPS). Chúng tôi không khuyến khích đầu tư ICO vì có nhiều rủi ro. Vì thế bạn cần xem xét, đánh giá cẩn thận dự án ICO này. Chúc bạn thành công khi đầu tư vào ICO. Thời Đại Blockchainxin chân thành cảm ơn. Nếu bạn có góp ý hoặc thắc mắc thì hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé.

Biên soạn bởi ThoiDaiBlockchain.Com

Đánh giá ICO Mt Pelerin (MPS) – Ngân hàng Blockchain của Thụy Sĩ
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây