Đánh giá ICO Cryptune (CPTS) – Hệ thống bán hàng tổng thể

loading...

Đánh giá ICO Cryptune (CPTS) – Hệ thống bán hàng tổng thể. Bài viết này Thời Đại Blockchain sẽ giới thiệu đến các bạn một đồng tiền ảo có tính năng độc đáo đó là Cryptune (CPTS). Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ICO Cryptune (CPTS) này nhé.

Đánh giá ICO Cryptune (CPTS) - Hệ thống bán hàng tổng thể
Đánh giá ICO Cryptune (CPTS) – Hệ thống bán hàng tổng thể

Giới thiệu tổng quan về đồng tiền ảo Cryptune (CPTS)

Công ty Cryptune LLC của Mỹ, được thành lập để phá vỡ ngành công nghiệp phần mềm và phần cứng điểm bán hàng với việc thanh toán bằng tiền ảo được tích hợp đầy đủ Universal Point of Sale – Hệ thống kiểm soát hàng tồn kho, theo dõi bán hàng, chức năng báo cáo thời gian thực, cảnh báo tin nhắn văn bản, dễ sử dụng nhiều hơn nữa.

Sứ mệnh của chúng tôi là cách mạng hóa ngành công nghệ công nghệ điểm bán thông qua niềm đam mê, đổi mới và thúc đẩy doanh nghiệp của chúng tôi để giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô thành công với phần mềm POS hiện đại kết hợp với phí giao dịch thấp hơn cho người bán.

Hệ thống POS phần cứng và phần mềm độc quyền của Cryptune cũng cho phép chấp nhận hơn 1000 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả CPT Reward Token – thông qua quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi với Coinpayments tiên phong trong ngành – đưa thị trường POS vào làn sóng tiếp theo của IoT và web 3.0.

Bằng cách kết hợp các chuyên gia hệ thống Point-of-Sale với các chuyên gia về an ninh mạng và tiền điện tử, Cryptune đang tạo ra một giải pháp tối tân cho các chủ sở hữu bán lẻ và nhà hàng trên toàn cầu.

Lộ trình phát triển của đồng tiền ảo Cryptune (CPTS)

Q4 2017: Những người đồng sáng lập bắt đầu lập kế hoạch tích hợp hệ thống thanh toán tài sản kỹ thuật số và fiat. Phát triển phần mềm được bắt đầu.

Q1 2018: Cryptune LLC đầu tư vào Cryptune Reward Token – CPT được thiết kế dựa trên Ethereum Blockchain; Cửa hàng Cryptune LLC HQ được đầu tư.

Q2-2018: Trang web Cryptune khởi động; Bắt đầu phát triển POS.

Q3-2018: điện tử di động Cryptune đi vào thử nghiệm beta; Hợp đồng sản xuất được hoàn thành.

Q4-2018: Tiền bán phần mềm và phần cứng POS bắt đầu; Quan hệ đối tác dịch vụ thương gia được hình thành với các giải pháp Paragon; Hợp đồng CoinPayments ký hợp đồng CPT trên nền tảng; Huy động vốn từ cộng đồng Hoa Kỳ bắt đầu; STO khởi động bên ngoài Hoa Kỳ.

Q1-2019: Hội nghị POS BizNode Orlando, Hoa Kỳ; Phát hành mã token STO cho các sàn giao dịch quốc tế; Chương trình thưởng CPT token Tiếp thị và phát triển.

Q2-2019: Cryptune POS roll-out; VOX-mini, VOX-U, VOX-C xuất xưởng; Đội ngũ bán hàng toàn cầu được triển khai.

Q3-2019: Phần mềm mã hóa và ATM được phát triển.

Q4-2019: Hội nghị nhà đầu tư; Báo cáo của Ban Giám đốc.

Đội ngũ phát triển của đồng tiền ảo Cryptune (CPTS)

Thông tin mở bán token Cryptune (CPTS)

Thời gian diễn ra ICO CPTS: 15/11/2018 – 11/2/2019

Giá ICO: 0.0043 USD

Điểm đánh giá ICO: 4.9/5

Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo Cryptune (CPTS)

Website: https://www.cryptune.io/

White Paper: https://www.cryptune.io/CPT_WP.pdf

Lời kết:

Trên là những thông tin về dự án ICO của Cryptune (CPTS). Chúng tôi không khuyến khích đầu tư ICO vì có nhiều rủi ro. Vì thế bạn cần xem xét, đánh giá cẩn thận dự án ICO này. Chúc bạn thành công khi đầu tư vào ICO. Thời Đại Blockchain xin chân thành cảm ơn. Nếu bạn có góp ý hoặc thắc mắc thì hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé.

Biên soạn bởi ThoiDaiBlockchain.Com

Đánh giá ICO Cryptune (CPTS) – Hệ thống bán hàng tổng thể
4 (80%) 6 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây