Đánh giá ICO BCoin.sg (BCT) – Nền tảng giao dịch Fiat-Crypto

loading...

Đánh giá ICO BCoin.sg (BCT) – Nền tảng giao dịch Fiat-Crypto. Bài viết này Thời Đại Blockchain sẽ giới thiệu đến các bạn nền tảng giao dịch giữa tiền pháp định fiat và tiền ảo mang tên BCoin.sg. Nào hãy cùng chúng tôi đánh giá dự án ICO BCoin.sg này nhé.

Đánh giá ICO BCoin.sg (BCT) - Nền tảng giao dịch Fiat-Crypto
Đánh giá ICO BCoin.sg (BCT) – Nền tảng giao dịch Fiat-Crypto

Giới thiệu tổng quan về dự án ICO BCT

Tầm nhìn của BCoin.sg là cung cấp nền tảng dịch vụ tiền điện tử toàn diện cho nền kinh tế mới được mã hóa. Đã xây dựng một nền tảng trao đổi tiền điện tử và thành lập các cơ sở khai thác mỏ (ở Georgia, Houston, & Ontario), nhóm Ourexperienced cam kết mở rộng phạm vi dịch vụ của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giải pháp một cửa cho tất cả người chơi, có thể là nhà đổi mới, nhà đầu tư hoặc người dùng. Nền tảng trao đổi đã khởi chạy hơn 10 đồng tiền ảo lớn và chúng tôi đang tích cực phát triển nền tảng để tích hợp nhiều cặp chất lượng cao hơn. Với một giải pháp thanh toán tổng hợp để hỗ trợ các giao dịch mua hàng ngày. BCoin là một doanh nghiệp hiện có – được đầu tư nhiều vào giáo dục, ấp ủ, và các cơ sở hiện đại, nền tảng của chúng tôi là khả năng chấp nhận và trao quyền cho công chúng thông qua các công nghệ sổ sách và công nghệ sổ kế toán phân phối.

Hiện tại, các hoạt động giao dịch tiền điện tử chỉ là một vài nền tảng ưu tú, tạo ra một sự độc quyền mâu thuẫn trực tiếp với các triết lý về bản chất của tiền điện tử – chúng phục vụ như những honeypots lớn của các điểm quan trọng của sự thất bại. 

Như với các trao đổi phân cấp (DEX), các điểm bị lỗi với chi phí và độ trễ cao, các mô hình khuyến khích để duy trì một mạng lưới phân phối – DEX chưa sẵn sàng để sử dụng chính thống. Nó vẫn còn cho các trao đổi xen kẽ để cung cấp cho các giải pháp trên, không chỉ thúc đẩy các giải pháp cạnh tranh và sáng tạo, mà còn cho phép khách hàng linh hoạt và đa dạng hóa rủi ro.

Hơn nữa, từ quan điểm của người dùng, đầu tư vào không gian này bao gồm vô số các hoạt động, bao gồm giáo dục và nghiên cứu, đảm bảo các tài sản kỹ thuật số này, tham gia các hoạt động mạng (chẳng hạn như chạy một nút / nút chủ, khai thác, vv) và cuối cùng sử dụng các tiền điện tử trong các giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ hàng ngày.

BCoin cam kết mang tiền điện tử vào việc áp dụng chính thống thông qua kết quả từ đầu đến cuối Nền tảng dịch vụ tiền điện tử. Được xây dựng cho công chúng, cho dù đó là điểm cố định hay điểm xuất cảnh, nền tảng của chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chúng tôi hiểu rằng thực tế là tiền điện tử đang được giao dịch theo kiểu đầu cơ lướt sóng.

Cryptocurrencies vẫn chưa nhận ra các trường hợp sử dụng được hình dung như là một dạng tiền tệ thay thế – do đó chúng phải được xem như một loại ‘tài sản kỹ thuật số được mã hóa’. Và xung quanh nó, chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái của các dịch vụ tiện ích như một bệ phóng dự án, nền tảng Aneducational và một ví tiền tệ đa phương tiện với thanh toán tích hợp sử dụng Formainstream. 

Mục tiêu của chúng tôi là tập hợp toàn bộ bộ dịch vụ cho hệ sinh thái phát triển theo cách thỏa thuận nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư hàng ngày ở mọi cấp độ. Điều này sẽ hỗ trợ sự trưởng thành của lĩnh vực tiềm năng này.

Lộ trình phát triển của dự án ICO BCoin.sg (BCT)

Q4 2017: Bắt đầu dự án và phát triển nền tảng

Q1 2018: Khởi chạy nền tảng mềm và bản phát hành phiên bản V1

Q2 2018: Bản phát hành và bản nâng cấp nền tảng V2

Q3 2018: Sự kiện ra mắt thương mại và sự kiện thế hệ mã token

Q4 2018: Thử nghiệm thí điểm và tích hợp Exchange Wallet

Q1 2019: Cổng thanh toán và phát triển Wallet

Q2 2019: Triển khai Wallet và thử nghiệm thanh toán

Q3 2019: Phân phối thẻ và nâng cấp bằng Wallet

Q4 2019: Chia tỷ lệ sản phẩm và lộ trình mới

Đội ngũ phát triển của dự án ICO BCoin.sg (BCT)

Thông tin mớ bán token ICO BCoin.sg (BCT)

Thời gian diễn ra ICO: 1/12/2018 – 12/01/2019

Giá ICO: 0.5$

Điểm đánh giá ICO: 4.8/5

Thông tin chi tiết về dự án ICO BCoin.sg (BCT)

Website: https://www.bcoinsg.io/

White Paper: https://www.scribd.com/document/387793884/BCoinWP-1-1-5

Lời kết:

Trên là những thông tin về dự án ICO BCoin.sg (BCT). Chúng tôi không khuyến khích đầu tư ICO vì có nhiều rủi ro. Vì thế bạn cần xem xét, đánh giá cẩn thận dự án ICO này. Chúc bạn thành công khi đầu tư vào ICO. Thời Đại Blockchain xin chân thành cảm ơn. Nếu bạn có góp ý hoặc thắc mắc thì hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé.

Biên soạn bởi ThoiDaiBlockchain.Com

Đánh giá ICO BCoin.sg (BCT) – Nền tảng giao dịch Fiat-Crypto
5 (100%) 5 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây