Công ty luật hỗ trợ vào khởi nghiệp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

loading...

Các liên doanh tiền điện tử không muốn chuyển đổi nắm giữ của mình thành fiat giờ đây có thể thanh toán cho các dịch vụ pháp lý bằng Bitcoin Cash (BCH) hoặc Bitcoin (BTC) thông qua Atrium. Công ty luật doanh nghiệp, đã giúp hơn 300 công ty khởi nghiệp huy động được hơn 500 triệu đô la vốn đầu tư mạo hiểm, hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trực tiếp thông qua Bitpay.

Công ty luật hỗ trợ vào khởi nghiệp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin
Công ty luật hỗ trợ vào khởi nghiệp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Atrium, một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý tập trung vào các công ty khởi nghiệp tăng trưởng cao, gần đây đã tuyên bố chấp nhận thanh toán BCH và BTC cho hoạt động Fintech và Blockchain (AFB) thông qua bộ xử lý thanh toán tiền điện tử phổ biến Bitpay. Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử sẽ giúp việc tham gia của khách hàng có trụ sở bên ngoài Hoa Kỳ trở nên dễ dàng hơn hoặc với việc nắm giữ tiền điện tử đáng kể.

Sonny Singh, Giám đốc thương mại của Bitpay cho biết, thực tế blockchain của nhóm AT đang phát triển nhanh chóng nên có ý nghĩa họ sẽ cho phép khách hàng của họ thanh toán bằng bitcoin. Đây là một ví dụ tuyệt vời khác về các khách hàng tiền điện tử toàn cầu yêu cầu thanh toán hóa đơn của họ bằng Bitcoin, điều này thúc đẩy sự phát triển kinh doanh B2B của BitPay.

Công ty luật cũng tuyên bố mở rộng AFB bằng cách thuê ba chuyên gia pháp lý mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng trong lĩnh vực này, bất chấp mùa đông tiền điện tử đang diễn ra. Nó đã đại diện cho các liên doanh fintech và blockchain kể từ mùa hè năm 2017 và hỗ trợ khách hàng thiết kế nền tảng, cung cấp tài sản kỹ thuật số và chứng khoán, phân tích quy định, giấy phép chuyển tiền, đăng ký đại lý môi giới và các vấn đề chung về công ty và IP.

Trong khi các ví tiền riêng của nhóm chúng tôi đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi mùa đông tiền điện tử, thì sự suy thoái đã thúc đẩy sự trưởng thành của ngành công nghiệp, chuyên gia của công ty Ross Barbash, người đứng đầu Atrium Fintech và Blockchain. Trái ngược với sự bực bội của 12 tháng trước, đầu tư giờ đây liên tục chảy vào các đội ngũ tài năng làm việc cho các dự án có ý nghĩa. Với việc chuyển từ HODL sang BUIDL, chúng tôi thấy việc xác định và cộng tác với các nhóm có cả hai nhóm phát triển cần thiết và cam kết tuân thủ dễ dàng hơn. Chúng tôi rất may mắn khi có một đội ngũ với các kỹ năng pháp lý đa dạng và hiểu biết sâu sắc về hệ sinh thái cho phép chúng tôi cung cấp lời khuyên đa ngành, thông tin cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi nói ngôn ngữ của khách hàng và hiện chấp nhận thanh toán bằng loại tiền ưa thích của họ.

Bạn nghĩ gì về các công ty luật chấp nhận thanh toán Bitcoin? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Công ty luật hỗ trợ vào khởi nghiệp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin
5 (100%) 2 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây