Coinbase mở rộng quan hệ đối tác, Facebook tìm tài năng Blockchain

loading...

Tin tức tiền ảo hôm nay thứ 3 – 12/12/2018 với những câu chuyện về chương trình thẻ quà tặng điện tử mà Coinbase đang mở rộng sang thị trường Mỹ, các dịch vụ việc làm mới từ Facebook gợi ý về kế hoạch blockchain của công ty và đầu tư vào lĩnh vực blockchain của Unicef.

Facebook tìm tài năng Blockchain
Facebook tìm tài năng Blockchain

Coinbase đã thông báo rằng nền tảng giao dịch của họ hiện cung cấp thẻ quà tặng điện tử cho khách hàng tại Mỹ Điều này có nghĩa là người dùng Mỹ sẽ có thể ngay lập tức chi tiêu số dư tiền điện tử của họ từ trao đổi với hàng chục nhà bán lẻ mới. Sự phát triển đã đạt được bằng cách mở rộng mối quan hệ hợp tác với công ty khởi nghiệp Wegift có trụ sở tại London, nơi hỗ trợ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Nike, Tesco, Uber, Google Play, Ticketmaster và Zalando.

Coinbase đã thông báo cho người dùng của mình rằng việc mua thẻ quà tặng điện tử không phải trả phí rút tiền và tiền thưởng lên tới 10% giúp cho việc sử dụng tiền điện tử trở nên mượt mà hơn bao giờ hết. Bây giờ, bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột để chi tiêu số dư của mình cho thẻ quà tặng điện tử cho giày Adidas hoặc kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Tốt hơn hết, hãy sử dụng một số vào các ngày lễ – bạn chỉ trong thời gian.

Vào đầu năm 2018, người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg đã đặt mục tiêu cho mình để lấy lại sức mạnh từ các hệ thống tập trung bằng cách sử dụng mã hóa và tiền điện tử. Trong khi năm gần kết thúc và độ phân giải này vẫn chưa được thực hiện, công ty của ông dường như vẫn tập trung vào môn học. Các quảng cáo nổi lên gần đây cho thấy Facebook đang tìm kiếm các nhà khoa học dữ liệu và kỹ sư phần mềm để giúp phát triển các giải pháp blockchain mới, có thể bao gồm các dịch vụ tài chính.

Công ty giải thích cho các ứng viên tiềm năng rằng: Tại At, chúng tôi đã thành lập một nhóm công nghệ blockchain mới. Đó là một nhóm nhỏ, phát triển nhanh, nhưng tài năng, những người đam mê thay đổi thế giới. Lãnh đạo của chúng tôi có kinh nghiệm và là một trong những người giỏi nhất làm việc hiện nay trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

Nhóm nghiên cứu blockchain là một công ty khởi nghiệp trong Facebook, với tầm nhìn giúp công nghệ blockchain hoạt động ở quy mô Facebook. Chúng tôi đang khám phá các lĩnh vực quan tâm trên tất cả các khía cạnh của công nghệ blockchain. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp hàng tỷ người có quyền truy cập vào những thứ họ không có bây giờ – đó có thể là những thứ như dịch vụ tài chính công bằng, cách tiết kiệm mới hoặc cách mới để chia sẻ thông tin.

Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (Unicef) đã tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ cho 6 công ty khởi nghiệp blockchain từ các nền kinh tế mới nổi đang cố gắng giải quyết các thách thức toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ. Quỹ đổi mới Unicef ​​sẽ đầu tư tới 100.000 đô la vào Atix Labs từ Argentina, Onesmart và Prescrypto từ Mexico, Statwig của Ấn Độ, Utopixar từ Tunisia và W3 Engineers từ Bangladesh. Hỗ trợ tài chính nhằm giúp các công ty cung cấp các nguyên mẫu nguồn mở của các ứng dụng blockchain trong vòng 12 tháng.

Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (Unicef)
Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (Unicef)

Chris Fabian cho biết, công nghệ Blockchain vẫn còn ở giai đoạn đầu – và có rất nhiều thử nghiệm, thất bại và học hỏi trước chúng ta khi chúng ta thấy cách thức và nơi chúng ta có thể sử dụng công nghệ này để tạo ra một thế giới tốt hơn, Chris Fabian nói. Cố vấn chính tại quỹ. Đây chính xác là giai đoạn khi Quỹ đổi mới UNICEF đầu tư: khi tài chính, hỗ trợ kỹ thuật và tập trung vào các nhóm dân số dễ bị tổn thương có thể giúp công nghệ phát triển và trưởng thành theo cách công bằng và hợp lý nhất có thể.

Bạn nghĩ gì về tin tức tiền ảo hôm nay 12/12/2018? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo CCN)

Coinbase mở rộng quan hệ đối tác, Facebook tìm tài năng Blockchain
5 (100%) 3 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây