Cập nhật thị trường tiền ảo 15/12/2018: Bitcoin tiếp tục có đáy mới

loading...

Giá tài sản tiền ảo ngày 15/12/2018 đã giảm giá trở lại sau một vài ngày hợp nhất giá. Hiện tại, toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử đang rất gần với việc giảm xuống dưới mức định giá vốn hóa thị trường 100 tỷ đô la. Hơn nữa, vì các thị trường cuối cùng của chúng tôi cập nhật khối lượng giao dịch tiền điện tử toàn cầu yếu hơn bình thường, chỉ với 11,5 tỷ đô la tài sản được giao dịch trong 24 giờ qua. Hiện Bitcoin đã xuất đáy mới trong hơn 1 năm qua là 3.130$ theo sàn Bitmex.

Cập nhật thị trường tiền ảo 15/12/2018: Bitcoin tiếp tục có đáy mới
Cập nhật thị trường tiền ảo 15/12/2018: Bitcoin tiếp tục có đáy mới

Giá thị trường tiền điện tử đang trượt trở lại khi 10 tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã chứng kiến ​​mức lỗ trong 24 giờ từ 2-13%. Tại thời điểm xuất bản, toàn bộ vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền tồn tại là 104,2 tỷ đô la ngày nay. Hiện tại, giá Bitcoin (BTC) đã giảm 3,8%, vào thứ Sáu và 2,8% trong suốt tuần trước. Điều này mang lại cho BTC mức giá trung bình toàn cầu khoảng 3.302 đô la và giá trị thấp hơn trên một số sàn giao dịch nhất định. Hơn nữa, Bitcoin có mức định giá thị trường khoảng 57,5 ​​tỷ USD, chiếm 55% so với toàn bộ nền kinh tế tài sản kỹ thuật số.

10 loại tiền điện tử hàng đầu vào ngày 15 tháng 12 năm 2018.
10 loại tiền điện tử hàng đầu vào ngày 15 tháng 12 năm 2018.

BTC được theo sau bởi Ripple (XRP) khi thị trường thu về 12 tỷ đô la và mỗi XRP đang được hoán đổi với giá 0,29 đô la cho mỗi đồng xu. Ethereum (ETH) giữ vị trí thứ ba nhưng thị trường giảm 4,6% và ETH đang được giao dịch với giá 86$. Stellar (XLM) chiếm vị trí thứ tư ngày hôm nay khi mỗi đồng tiền được giao dịch với giá 0,10 đô la. Tuy nhiên, thị trường XLM đã mất hơn 7,5% trong 24 giờ giao dịch gần đây. Cuối cùng, người cai trị hiện tại của vị trí thứ năm là đồng tiền ổn định (USDT) đang giao dịch cho một đô la Mỹ và thỉnh thoảng một vài đồng xu trên 1 USD.

Bitcoin Cash (BCH) là định giá thị trường lớn thứ bảy ngay trước cuối tuần và toàn bộ vốn hóa BCH chỉ là 1,4 tỷ đô la. Giá BCH trong các phiên giao dịch hôm thứ Sáu giảm 13% trong 24 giờ qua và hơn 18% trong tuần. Hành động này đã mang lại cho BCH giá trị khoảng 82 đô la cho mỗi đồng xu với khối lượng giao dịch toàn cầu khoảng 98 triệu đô la. Khối lượng giao dịch tiền mặt bitcoin đã tăng kể từ lần cập nhật thị trường cuối cùng của chúng tôi, đó là một dấu hiệu tích cực.

Biểu đồ BCH / USD hàng ngày.
Biểu đồ BCH / USD hàng ngày.

Năm sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu hoán đổi nhiều BCH nhất bao gồm Lbank, Binance, Kraken, HuobiCoinbase. Trong bốn lần cập nhật thị trường gần đây nhất của chúng tôi, ETH đã thống trị các cặp giao dịch BCH trong vài tuần qua. Vào thứ Sáu, BTC nắm bắt được nhiều giao dịch nhất so với BCH với 28,5% giao dịch toàn cầu. Tiếp theo là ETH (26,5%), USDT (22%), EUR (9%) và USD (6,4%).

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ BCH / USD trên Bitstamp cho thấy rằng gấu có thời gian trị vì một lần nữa ngày hôm nay. Đường trung bình 200 đơn giản (SMA) dài hạn vẫn cao hơn đường xu hướng 100 SMA ngắn hạn. Điều này cho thấy con đường hướng tới sự kháng cự ít nhất vẫn còn rất nhiều nhược điểm.

BCH / USD Bitstamp 4 giờ.
BCH / USD Bitstamp 4 giờ.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI ~ 21,96) cũng cho thấy các điều kiện cực kỳ giảm do chỉ số RSI vẫn đang cho thấy một thị trường bán quá mức. Các bài đọc của Stochastic và MACd cho thấy một quỹ đạo nhược điểm tương tự vì sẽ cần phải có một số hành động bất ngờ để làm cho mọi thứ bớt buồn tẻ. Đặt mua sách trên những con bò đực cho thấy có một số kháng cự từ nay đến 100 đô la và một số vùng biển mịn hơn từ đó. Về mặt sau, hỗ trợ là khá tốt từ điểm thuận lợi hiện tại lên đến 75 đô la, nơi các đơn đặt hàng bắt đầu được triển khai.

Giao dịch Bitstamp BCH / USD biểu đồ 4 giờ vào ngày 15 tháng 12 năm 2018.
Giao dịch Bitstamp BCH / USD biểu đồ 4 giờ vào ngày 15 tháng 12 năm 2018.

Tháng 12 này đang cho thấy giá trị tiền điện tử không sáng sủa như một số người dự đoán trong suốt năm 2018. Gần đến cuối năm, Tom Lee của Fundstrat đã tuyên bố rằng anh ta nhận được những dự đoán về giá tiền điện tử mệt mỏi. Lee đã tuyên bố nhiều lần trong năm nay rằng giá BTC có thể đạt mục tiêu 15.000-25.000 đô la vào cuối năm nay. Theo lưu ý của Lee cho khách hàng trong tuần này, Cố vấn Toàn cầu Fundstrat cho biết giá mô hình hợp lý của BTC phải nằm trong khoảng từ 13.800 đến 14.800 USD.

Chúng tôi rất gần với cuối năm, chúng tôi không cung cấp bất kỳ cập nhật nào cho các mục tiêu giá gần – hãy đọc điều này vì chúng tôi cảm thấy mệt mỏi khi mọi người hỏi chúng tôi về giá mục tiêu, Lee giải thích vào thứ Sáu.

Lee thừa nhận bằng cách thêm:

Với việc giảm giá mạnh của Bitcoin cho các mô hình giá trị hợp lý của chúng tôi, tâm lý giảm giá quá mức về các nguyên tắc cơ bản dường như không được bảo đảm.

Giá trị thị trường hợp lý của Lee vẫn cao hơn 10.000 đô la so với giá giao ngay BTC ngày nay. Hơn nữa, với mức giá quá thấp BTC / USD và các vị trí ngắn ETH / USD vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này. Điều này có nghĩa là hơn bao giờ hết các cá nhân và tổ chức tin rằng giá sẽ giảm trở lại. Một phần lớn các tài sản kỹ thuật số hàng đầu tiếp tục giảm dần vào một phạm vi giá hẹp mà không có dấu hiệu của bất kỳ giá đáng kể nào bị trả về phía trước. Chừng nào BCH, ETH, BTC và nhiều đồng tiền khác chạy dưới mức trung bình động 200 ngày của họ và hiển thị các mức RSI cực kỳ vượt quá, các nhà giao dịch sẽ vẫn còn hoài nghi.

Bạn thấy giá của BCH, BTC và các đồng tiền khác ở đâu từ đây? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Cập nhật thị trường tiền ảo 15/12/2018: Bitcoin tiếp tục có đáy mới
5 (100%) 2 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây