Cập nhật thị trường 24/12/2018 : Bitcoin Cash tăng hơn 140% trong 7 ngày

loading...

Thị trường tiền điện tử đã tăng giá trong thời gian gần đây vì hầu hết các giá tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã nhìn thấy mức tăng khá tốt trong tuần qua. Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền tồn tại là khoảng 132 tỷ đô la vào Thứ 2 này và khối lượng giao dịch toàn cầu đã tăng đáng kể kể từ cuối tuần trước ngày lễ với 20 tỷ đô la được giao dịch trong 24 giờ qua.

Cập nhật thị trường 24/12/2018 : Bitcoin Cash tăng hơn 140% trong 7 ngày
Cập nhật thị trường 24/12/2018 : Bitcoin Cash tăng hơn 140% trong 7 ngày

Vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 12 một ngày trước đêm Giáng sinh, đã có nhiều giao dịch hoán đổi tài sản kỹ thuật số hơn bình thường so với một vài phiên giao dịch kỳ nghỉ trước đây. Khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số toàn cầu cho nhiều loại tiền điện tử hàng đầu đã tăng đáng kể kể từ khi giá giảm mạnh hai tuần trước. Mười thị trường tài sản kỹ thuật số hàng đầu cũng tăng giá trị từ 2% đến 15% trong 24 giờ qua làm tăng định giá thị trường chung của toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử. Bitcoin tăng 2,6% trong ngày và 21,7% trong bảy ngày qua. Điều này mang lại cho BTC mức trung bình toàn cầu khoảng 3.991 đô la mỗi đồng và vốn hóa thị trường khoảng 69,6 tỷ đô la. BTC tiền điện tử hiện có trị giá 6,2 tỷ đô la trong toàn bộ khối lượng giao dịch toàn cầu trị giá 20 tỷ đô la của toàn bộ hệ sinh thái.

Thị trường có giá trị cao thứ hai hiện nay là Ripple (XRP) đang giao dịch với giá 0,37 đô la cho mỗi đồng xu và có mức định giá thị trường là 14,9 tỷ đô la. Đã có hơn 648 triệu đô la XRP được hoán đổi trong ngày qua và thị trường đã tăng 3,3% vào Chủ nhật này. Thị trường có giá trị cao thứ ba hiện nay là Ethereum (ETH) tăng 14,5% trong 24 giờ qua và 47% trong tuần. Một ETH đang hoán đổi 128 đô la trên các sàn giao dịch toàn cầu và có mức định giá thị trường khoảng 13,3 tỷ đô la. Cuối cùng, vị trí thứ năm thuộc về EOS (EOS) vào cuối tuần này khi mỗi đồng tiền được giao dịch với giá 2,79 đô la và thị trường tăng hôm nay 9%. Thị trường EOS đã tăng 43% trong bảy ngày qua.

Lợi nhuận phi thường của Bitcoin Cash (BCH) đã thấy cách đây vài ngày đã giảm đi một chút nhưng BCH đã đạt được tổng số 140% trong tuần. Hôm nay BCH tăng 4,6% và mỗi đồng tiền được giao dịch với giá 197$. Năm sàn giao dịch BCH hàng đầu trao đổi nhiều BCH nhất vào Chủ nhật này bao gồm Lbank, Binance, Huobi, Coinbase và Bitbank. Khối lượng giao dịch Bitcoin Cash khá cao hiện nay đã thu được 610 triệu $ giao dịch trong ngày qua. BCH là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ sáu vào cuối tuần này dưới Ripple và trên thị trường Litecoin. Các cặp tiền tệ hàng đầu giao dịch với BCH bao gồm USDT (42%), BTC (21%), ETH (19%), USD (8,7%) và JPY (4.2%). Đồng won Hàn Quốc (1,9% KRW) và cặp euro (1,5% EUR) so với BCH đang ở phía sau không quá xa.

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ của BCH / USD trên Bitstamp cho thấy những con bò đực có triều đại và dường như vẫn còn mạnh mẽ. Hiện tại, có rất nhiều kháng cự giữa điểm thuận lợi hiện tại và giá cao hơn 225$. Hai đường trung bình đơn giản (SMA) vẫn có khoảng cách khá lớn giữa chúng nhưng 200 SMA trông như thể nó có thể giảm xuống dưới đường xu hướng 100 SMA ngắn hạn. Điều này sẽ chỉ ra rằng con đường hướng tới sự kháng cự ít nhất sẽ thay đổi theo hướng tăng nhưng hiện tại, nó vẫn hướng tới nhược điểm.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy các điều kiện đang ở gần vùng quá mua ở mức 65,84 trên biểu đồ 4 giờ. Những chú bò BCH đã thể hiện sức mạnh của mình trên biểu đồ 3 ngày và mức tăng phần trăm cao hơn nhiều so với hầu hết các tài sản kỹ thuật số trong khung thời gian này. Sự hội tụ / phân kỳ trung bình di chuyển (MACd) đã giảm xuống tại thời điểm xuất bản và cho thấy có sự cải thiện trong 24 giờ tới. Như đã đề cập ở trên, sách đặt hàng cũng cho thấy những chú bò cần phải vượt qua phạm vi 225$ để có được động lực tốt hơn.

Tâm lý thị trường tiền điện tử cuối tuần này tốt hơn nhiều so với những tuần cuối cùng của những bãi rác tàn bạo và giá giả mạo. Mặc dù điều chỉnh 80%-90% không phải là điều bình thường khi nói đến biến động tài sản kỹ thuật số và thị trường sụt giảm trong quá khứ. Vẫn còn một lượng lớn những người hoài nghi và những người giao dịch bi quan, những người cảm thấy những ngày qua có thể không phải là dấu hiệu của đáy thị trường. Mặt khác, các vị trí ngắn BTC / USD và ETH / USD trên Bitfinex đã giảm đáng kể trong tuần này cho thấy các nhà giao dịch có thể không tự tin rằng giá sẽ giảm trở lại. Cơ sở hạ tầng tiền điện tử nói chung tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn và các tổ chức tài chính nổi tiếng rõ ràng đang có những động thái bên lề. Tuy nhiên, sẽ cần một yếu tố lớn để thúc đẩy tiền điện tử có giá trị cao hơn và vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017.

Bạn thấy giá của BCH, BTC và các đồng tiền ảo khác ở đâu từ đây? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Cập nhật thị trường 24/12/2018 : Bitcoin Cash tăng hơn 140% trong 7 ngày
5 (100%) 2 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây