Các quán bar hot nhất của Tokyo có kế hoạch chấp nhận Bitcoin Cash

loading...

Nhật Bản hiện là khu vực có mật độ chấp nhận giao dịch Bitcoin Cash (BCH) cao thứ ba thế giới. Để giữ cho quả bóng được tiếp tục, tuần này, một người ủng hộ BCH khao khát đã nói chuyện với các chủ sở hữu phòng chờ sang trọng Mezzo ở Tokyo để chấp nhận BCH tại ba câu lạc bộ đêm nổi tiếng hơn ở quận Tokyo. Các chủ sở hữu tiết lộ rằng các câu lạc bộ Nhật Bản V2, Ele, Villa, và quán cà phê đồ ăn và đồ uống của Ruby sẽ chấp nhận tiền ảo BCH cho đồ uống và dịch vụ vào tháng 4/2019 này.

Các quán bar hot nhất của Tokyo có kế hoạch chấp nhận Bitcoin Cash
Các quán bar hot nhất của Tokyo có kế hoạch chấp nhận Bitcoin Cash

Nhờ một người đam mê BCH đam mê, 4 trong số các câu lạc bộ đêm nóng nhất ở Tokyo sẽ chấp nhận bitcoin cash cho đồ uống và tiện nghi. Kể từ khi Nhật Bản hợp pháp hóa các khoản thanh toán bằng tiền điện tử vào tháng 4 năm 2017, quốc gia này đã trở thành điểm nóng cho các thương nhân và doanh nghiệp chấp nhận tiền tệ thiết lập các hoạt động trao đổi. Nhật Bản cũng được biết đến là khu vực phổ biến thứ ba cho các nhà bán lẻ chấp nhận BCH. Tại thời điểm viết, có 57 thương nhân khác nhau ở Nhật Bản chào đón BCH để thanh toán. Giờ đây, một trong những người tổ chức cuộc họp tại Tokyo BCH, Akane Yokoo , đã khiến các chủ sở hữu của Mezzo mở rộng sự chấp nhận BCH của họ tới bốn cơ sở khác (ba hộp đêm và một quán cà phê). Mezzo là một phòng khách sang trọng ở Tokyo đã chấp nhận BCH cho các bữa ăn, đồ uống và dịch vụ.

Yokoo giải thích rằng các cuộc gặp gỡ BCH ở Tokyo đôi khi được tổ chức tại phòng chờ sang trọng Mezzo ở Roppongi và câu lạc bộ được coi là một trong những quán bar nóng nhất ở Gaien Higashi-Dori. Ngoài ra, câu lạc bộ sử dụng ví Bitcoin.com để chấp nhận BCH, có nghĩa là chủ sở hữu đang chấp nhận trực tiếp tiền điện tử, thay vì bán ngay lập tức để lấy đồng yên với bộ xử lý thanh toán. Yokoo nói với quầy tin tức của chúng tôi rằng các chủ sở hữu Mezzo sẽ chấp nhận BCH tại bốn cơ sở khác mà họ sở hữu: V2, Ele, Villa và quán cà phê của Mezzo có tên là Ruby.

Chúng tôi rất vui mừng khi thấy một số câu lạc bộ lớn nhất ở Tokyo chấp nhận thanh toán bằng bitcoin bằng tiền mặt, đã được chi tiết trong cuộc thảo luận của chúng tôi. Sẽ rất tốt cho những khách du lịch nước ngoài muốn sử dụng bitcoin cash khi họ đến Tokyo và cũng muốn đến các câu lạc bộ đêm.

V2 Tokyo là một hộp đêm nổi tiếng nằm ở trung tâm Roppongi, nằm trên đỉnh một tòa nhà rất lớn. Theo các đánh giá, câu lạc bộ có những kẻ giết người trong nhóm người Viking và tổ chức một số DJ nổi tiếng nhất trong ngành. Ele Tokyo là một câu lạc bộ kết nối khác được thành lập để cung cấp giải trí chất lượng cao nhất thế giới.

Câu lạc bộ đêm Ele được coi là một cơ sở tinh vi cao cấp của người Viking dành cho người lớn. Tháng 4 năm ngoái, Villa Tokyo đã trở thành sự bổ sung mới nhất cho khung cảnh cuộc sống về đêm của Roppongi, cách xa khu trục chính Gaien Higashi-Dori. Câu lạc bộ trước đây được biết đến với cái tên Feria nhưng kể từ khi chủ sở hữu mới tiếp quản, nơi này đã được coi là một lựa chọn mới thú vị cho một đêm vui chơi ở Roppongi chanh theo đánh giá. Quán cà phê Ruby của Mezzo cũng sẽ chấp nhận BCH cho thực phẩm và đồ uống, chủ sở hữu giải thích với Yokoo.

Chủ sở hữu của Mezzo đã thông báo chi tiết cho Yokoo rằng bốn doanh nghiệp sẽ bắt đầu chấp nhận BCH vào tháng Tư này. Yokoo rất vui mừng được đưa lên bốn cơ sở khác, đã thuyết phục được nhiều doanh nghiệp có trụ sở tại Tokyo chấp nhận loại tiền kỹ thuật số này. Câu chuyện diễn ra sau sự ủng hộ của một người ủng hộ BCH bền bỉ khác, người đã thuyết phục trang web nổi tiếng Chess.com chấp nhận bitcoin cash cho các dịch vụ thành viên. Những người đề xuất BCH tin chắc rằng việc áp dụng thế giới thực bắt đầu bằng cách đưa nhiều thương nhân lên tàu với các loại tiền tệ phi tập trung. Cho đến nay tại các khu vực như Nhật Bản, Slovenia và Bắc Queensland, ý tưởng này dường như đang hoạt động.

Bạn nghĩ gì về ba câu lạc bộ đêm thuộc sở hữu của Mezzo chấp nhận BCH cho đồ uống và dịch vụ trong tháng 4 này? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Các quán bar hot nhất của Tokyo có kế hoạch chấp nhận Bitcoin Cash
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây