Các dự án ICO đã thanh lý một lượng lớn ETH trong tháng 11 và 12

loading...

Trong suốt năm 2018, thất bại trong việc cung cấp tiền ảo ban đầu đã tăng hàng tỷ vào năm ngoái đã tiếp tục thống trị trong chu kỳ tin tức. Mặc dù Ethereum mất hơn 2/3 giá trị của nó, các dự án ICO đã thanh lý một lượng lớn ETH. Kho bạc ICO đã rút ra 433.000 ETH (52,4 triệu đô la) vào tháng 12, vượt qua mọi tháng khác trong năm nay.

Các dự án ICO đã thanh lý một lượng lớn ETH trong tháng 11 và 12
Các dự án ICO đã thanh lý một lượng lớn ETH trong tháng 11 và 12

Một trong những câu chuyện lớn nhất của năm 2017 là cách thức cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) tăng hàng tỷ đô la. Năm 2018 là một câu chuyện khác, với các chủ đề thường xuyên là hành động pháp lý chống lại ICO và phần lớn các dự án này thất bại thảm hại. Vào tháng 2, nghiên cứu của Bitcoin News đã tiết lộ rằng hơn 46% ICO của năm 2017 đã thất bại. Bảy tháng trước, các ICO có tỷ lệ thất bại là 92%, cho thế giới thấy rằng mặc dù một dự án có thể tăng hàng triệu đô la nhưng nó không nhất thiết phải tiếp tục thành công. Hơn nữa, nhiều ICO cố gắng sống sót trong thị trường gấu 2018 đã rút tiền mặt với số lượng lớn ETH từ kho bạc của họ. Diar Research chi tiết rằng 433.000 ETH đã được rút khỏi kho bạc ICO trong tháng này mặc dù thực tế là giá trị của ETH đạt mức thấp kỷ lục hàng năm vào tháng 12.

Ethereum đã giảm 84% giá từ đầu năm khi kho bạc ICO chứng kiến ​​hoạt động lớn với số tiền rút là mức cao nhất họ từng có trong năm nay, chuyên giải thích biểu đồ được tạo bởi Diar Research.

Các nhà nghiên cứu cũng chi tiết rằng tháng 11 (rút 290.000 ETH) là khoảng thời gian rút tiền lớn thứ hai trong năm nay. Diar tuyên bố rằng Tezos đã rút 82.000 ETH và Aragon đã chuyển 40.000 Ethereum vào Stablecoin DAI. Tháng cao thứ ba là vào tháng 1, với tổng số 232.000 ETH được rút từ kho bạc ICO. Nói chung, 24% từ đầu năm đã chuyển từ 100 ví được đánh giá – Nhưng những gì trị giá 3 tỷ đô la giờ chỉ còn 350 triệu đô la.

Diar đã chia sẻ một bảng tính toàn diện, trong đó nêu chi tiết 50 ICO có doanh thu cao nhất và số tiền họ đã bắt đầu vào tháng 1 và số tiền họ đã rút trong năm 2018. Các dự án tên tuổi lớn như Digixdao, Polkadot, Golem, Tezos và Filecoin được đưa vào Diar’s bảng thông tin bên cạnh nắm giữ tài khoản kho bạc. Thống kê cho thấy Filecoin đã rút toàn bộ số tiền của mình là 216,906 ETH trong tháng 12 này, bao gồm khoảng một nửa tổng số tiền đã rút trong tháng. Một vài dự án khác cũng đã thanh lý toàn bộ tài khoản ngân quỹ của họ trong năm nay và một số dự án còn lại rất ít ETH.

Nghiên cứu cũng giải thích rằng tỷ lệ rút tiền trung bình của năm 2018 chỉ khoảng 2,4%, nhưng tháng 12 đã vượt quá hầu hết các tháng với 12%. Tất nhiên, việc rút tiền không nhất thiết có nghĩa là dự án thất bại, nhưng nhóm có thể đã cố gắng tránh sự biến động của ETH bằng cách sử dụng stablecoin hoặc chuyển đổi sang fiat. Tuy nhiên, nếu họ đã chuyển đổi thành một stablecoin hoặc một số hình thức fiat thì họ sẽ nhận được nhiều tiền hơn nếu họ rút tiền sớm hơn. Điều kỳ lạ là nhiều dự án đã rút nhiều ETH nhất trong tháng 11 và tháng 12 khi ETH ở mức giá thấp nhất trong năm. Khi các dự án này phải đối mặt với tỷ lệ đốt vượt xa số tiền trong tay, chúng có thể không còn lựa chọn nào khác.

Bạn nghĩ gì về việc ICO rút ETH về tiền mặt nhiều nhất trong tháng 11 và tháng 12? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Các dự án ICO đã thanh lý một lượng lớn ETH trong tháng 11 và 12
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây