Các công ty ở bang Ohio tại Mỹ hiện đang nộp thuế bằng Bitcoin

loading...

Thủ quỹ ở bang Ohio, Robert Sprague của Hoa Kỳ đã tiết lộ rằng ít nhất hai công ty đã trả thuế bằng Bitcoin kể từ khi nhà nước ra mắt nền tảng thanh toán tiền điện tử vào tháng 12. Sprague không tiết lộ chi tiết liên quan đến số tiền hoặc các công ty liên quan, trích dẫn bảo mật.

Các công ty ở bang Ohio tại Mỹ hiện đang nộp thuế bằng Bitcoin
Các công ty ở bang Ohio tại Mỹ hiện đang nộp thuế bằng Bitcoin

Phát biểu tại một diễn đàn do Hiệp hội báo chí bang Ohio tổ chức vào ngày 19 tháng 2, chính trị gia đảng Cộng hòa Robert Sprague cho biết:

Ohio đã trở thành tiểu bang đầu tiên của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện tử như một phương tiện thanh toán thuế vào cuối năm ngoái. Sprague nói với các nhà báo về kinh nghiệm của mình với tùy chọn thanh toán BTC trên nền tảng nhà nước ohiocrypto.com, được thành lập vào tháng 12 bởi Josh Mandel, người mà ông đã thành công vào tháng 1.

Theo thủ quỹ mới, Ohio không thực sự nhận hoặc nắm giữ Bitcoin, nhưng Bitpay, công ty được nhà nước thuê để xử lý các khoản thanh toán bitcoin, chuyển đổi tiền ảo thành tiền định danh trước khi gửi vào kho bạc Ohio.

Bitpay mất phí 1% cho giao dịch thanh toán. Các công ty có ý định nộp thuế bằng tiền điện tử thường sẽ phải đăng ký và tạo tài khoản trên nền tảng thanh toán thuế của tiểu bang và gửi chi tiết về nghĩa vụ thuế của họ, bao gồm cả kỳ tính thuế và số tiền còn thiếu.

Khi dự án được triển khai ba tháng trước, Sprague chỉ ra rằng động thái này sẽ giúp cải thiện sự dễ dàng trong kinh doanh tại Ohio và thu hút doanh nghiệp mới. Chúng tôi hoan nghênh phi công làm cho Ohio trở nên thân thiện với doanh nghiệp hơn và giúp chúng tôi trở thành người dẫn đầu về tiền điện tử. Chúng tôi sẽ đánh giá cả rủi ro tiền tệ và đối tác một khi chúng tôi vào văn phòng để xem về tương lai, thì Sprague được trích dẫn khi nói trên Smartland.com. Các nhà lập pháp ở Ohio đang tìm cách biến tiểu bang thành một trung tâm lớn về tiền điện tử và ngành công nghiệp blockchain.

Tại Vương quốc Anh, thành viên của quốc hội Eddie Hughes đã đề xuất vào tháng 12 rằng người nộp thuế nên có tùy chọn thanh toán thuế hội đồng và hóa đơn tiện ích trong các loại tiền điện tử như BTC. Nhà lập pháp bảo thủ 50 tuổi cho khu vực bầu cử ở Walsall North cho biết động thái này sẽ đặt quốc gia này lên hàng đầu trong việc áp dụng tiền kỹ thuật số ở châu Âu.

Bạn đang ở phía trước của đường cong hoặc bạn đang ở phía sau đường cong và đất nước chúng ta đang ở một vị trí thú vị ngay bây giờ – chúng ta cần phải được coi là một quốc gia tiến bộ, lúc đó Hugh Hughes nói. Chúng tôi đang ở một ngã tư và chúng tôi sắp xác định tương lai của mình – một trong đó việc dẫn đầu trong lĩnh vực này có thể chứng minh rất có lợi.

Các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đã phàn nàn rằng tiền điện tử là rủi ro, và liên tục cáo buộc rằng chúng giúp thúc đẩy hoạt động rửa tiền và khủng bố trong khi đặt tiền của các nhà đầu tư vào sự thương xót của những kẻ lừa đảo. Những lời năn nỉ đáng báo động của họ đã gây áp lực buộc các chính phủ phải hành động, với nhiều quy định ban hành một loạt các quy định được thiết kế để bảo vệ công chúng và ngăn ngừa rủi ro bất ổn tài chính.

Bạn nghĩ gì về việc nộp thuế bằng tiền ảo Bitcoin? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Các công ty ở bang Ohio tại Mỹ hiện đang nộp thuế bằng Bitcoin
5 (100%) 2 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây