Bưu điện ở Liechtenstein cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử

loading...

Bưu điện thuộc sở hữu của chính phủ tại Liechtenstein đã bắt đầu cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử. Ban đầu, bưu điện ở thủ đô của thành phố Vaduz sẽ bán Bitcoin, với 4 loại tiền điện tử khác được lên kế hoạch. Dịch vụ này hợp tác với Värdex Suisse có trụ sở tại Zug, nhà điều hành mạng lưới ATM tiền điện tử lớn nhất ở Thụy Sĩ.

Bưu điện ở Liechtenstein cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử
Bưu điện ở Liechtenstein cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử

Liechtensteinische Post AG đã thông báo vào ngày 15 tháng 2 rằng họ đã bắt đầu bán BTC tại quầy của bưu điện ở thủ đô của thành phố Vaduz. Để tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới, Liechtensteinische Post AG đã quyết định cung cấp một dịch vụ trao đổi mới về tiền điện tử trong các bưu điện của mình, thông báo của Thứ Sáu. Bài viết chi tiết:

Sau giai đoạn giới thiệu, ưu đãi sẽ được mở rộng đến các bưu điện khác và trao đổi thêm tiền điện tử. Sau đó, có thể đổi Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ripple (XRP).

Thông báo lưu ý thêm rằng, sau khi thực hiện giao dịch mua BTC, khách hàng sẽ nhận được một ví tiền điện tử vật lý, bao gồm cả khóa công khai và khóa riêng.

Được thành lập vào năm 1999, Liechtensteinische Post AG bao gồm chín bưu điện và ba đối tác bưu chính, theo trang web của mình. Trước ngày 31 tháng 12 năm 1999, dịch vụ bưu chính của Liechtenstein, một quốc gia có khoảng 38.000 người, được quản lý bởi Swiss Post, dịch vụ bưu chính quốc gia của Thụy Sĩ, một công ty đại chúng thuộc Liên minh Thụy Sĩ. Bây giờ Swiss Post sở hữu 25% Liechtensteinische Post và chính phủ Liechtenstein sở hữu 75% còn lại.

Liechtensteinische Post giải thích rằng Swiss Post đã luôn ở trong lĩnh vực kinh doanh trao đổi tiền thông thường, do đó, không có gì khác biệt với các loại tiền điện tử bằng cách thêm tiền điện tử vào dịch vụ hiện có.

Dịch vụ mới này được kích hoạt thông qua sự hợp tác với Värdex Suisse AG, một công ty con được tách ra từ Bitcoin Suisse AG vào cuối năm 2017 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp POS, Liechtensteinische Post chi tiết.

Công ty Värdex là nhà điều hành mạng blockchain và POS lớn nhất, được điều tiết tài chính của Thụy Sĩ, công ty mô tả chính nó. Đây là thành viên của Hiệp hội Tiêu chuẩn Dịch vụ Tài chính (VQF) và là thành viên của cộng đồng Crypto Valley Zug.

Trang web của nó cũng tuyên bố rằng, Värdex Suisse đang vận hành mạng ATM tiền điện tử lớn nhất ở Thụy Sĩ, liệt kê tổng cộng 26 địa điểm, tất cả đều hỗ trợ BTC, ETH và LTC. Theo Coinatmradar, có 48 máy ATM tiền điện tử ở Thụy Sĩ. Zurich có 13 máy, nhiều nhất trong cả nước, tiếp theo là Basel với sáu máy và Geneva với năm máy. Các nhà khai thác ATM lớn khác trong nước là Bity với sáu địa điểm và Bitc với 14 địa điểm.

Bạn nghĩ gì về Liechtensteinische Post bán tiền điện tử tại quầy bưu điện? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Bưu điện ở Liechtenstein cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây