Blockfi ra mắt tài khoản tiết kiệm và trả lãi bằng tiền điện tử

loading...

Vào ngày 4 tháng 3, nền tảng cho vay USD được hỗ trợ bằng tiền điện tử Blockfi đã công bố ra mắt chương trình tiết kiệm mới có tên là Tài khoản lãi suất Blockfi (BIA). Đã bắt đầu như một dịch vụ beta riêng tư, BIA hiện có sẵn cho công chúng, những người có thể lưu trữ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) và nhận 6% tiền lãi hàng năm, được trả hàng tháng bằng tiền điện tử.

Blockfi ra mắt tài khoản tiết kiệm và trả lãi bằng tiền điện tử
Blockfi ra mắt tài khoản tiết kiệm và trả lãi bằng tiền điện tử

Công ty cho vay tiền điện tử Blockfi đã khởi xướng một dịch vụ mới cung cấp cho các nhà đầu tư tiền lãi hàng năm về tiền điện tử được lưu trữ. Các Lãi tài khoản Blockfi (BIA) cho phép khách hàng để kiếm được 6,2 phần trăm một năm tồi tệ hàng tháng bằng cách đơn giản lưu trữ BTC hoặc ETH trong tài khoản. Tháng 7 năm ngoái, Blockfi đã huy động được 52,5 triệu đô la để khiến công ty lăn lộn với vòng tài trợ do công ty Galaxy Digital của Michael Novogratz dẫn đầu. Vào tháng 8, công ty cho vay đã được phê duyệt để vận hành các dịch vụ của mình ở California. Theo Blockfi, chương trình tiết kiệm BIA mới được tạo ra ban đầu được phát hành ở phiên bản beta riêng tư và đã thu hút được 10 triệu đô la ETH và BTC từ các nhà đầu tư bán lẻ, doanh nghiệp và tổ chức.

“Sự ra đời của BIA là một bước tiến quan trọng trong mục tiêu trở thành đường đi đến nhà cung cấp dịch vụ tài chính cho các nhà đầu tư crypto Blockfi của,” nói Blockfi CEO Zac Hoàng tử vào ngày 4. “cho vay và đi vay đang có sẵn ở cấp trường, và chúng tôi Tôi rất vui mừng khi tận dụng các mối quan hệ và chuyên môn về thị trường vốn của chúng tôi để cung cấp tiện ích và lợi nhuận trên tài sản kỹ thuật số cho tất cả các nhà đầu tư tiền điện tử.

Blockfi chi tiết rằng dịch vụ BIA có sẵn cho khách hàng trên toàn thế giới và các tài sản kỹ thuật số được nắm giữ bởi Công ty Gemini Trust ở New York. Gemini gần đây đã công bố các dịch vụ lưu ký của mình và hoàn thành đánh giá tuân thủ bảo mật SOC 2 Loại 1. Blockfi cho biết khách hàng tích lũy 6,2 phần trăm hàng tháng và có thể thực hiện rút tiền bất cứ lúc nào.

Khi các thị trường tiền điện tử trưởng thành, thanh khoản lớn hơn sẽ liên tục được yêu cầu để giữ cho thị trường có trật tự, thì ông R Rene van Kesteren, giám đốc rủi ro của Blockfi cho biết. Bằng cách cung cấp một sản lượng minh bạch trên BTC và ETH, Blockfi sẽ là một phần quan trọng trong hệ sinh thái giao dịch và thị trường.

Blockfi không phải là công ty duy nhất cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử một khoản lợi nhuận trên BTC và ETH. Tháng 8 năm ngoái, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) Ledgerx đã ra mắt một nền tảng tiết kiệm BTC có lãi. Theo Ledgerx, chương trình cho phép khách hàng nhận được lợi nhuận hàng năm khoảng 16%, ngay cả khi thị trường tiền điện tử không được đánh giá cao. Không giống như Blockfi, Ledgerx nắm giữ các tài sản kỹ thuật số và một ngân hàng Mỹ nắm giữ tiền lãi USD tích lũy.

Chương trình tiết kiệm Ledgerx.
Chương trình tiết kiệm Ledgerx.

Một công ty khác có trụ sở tại San Francisco có tên Compound đã phát triển một nền tảng tạo ra một thị trường lãi suất phi tập trung cho tiền điện tử. Các hợp chất ứng dụng sử dụng BAT, ETH, và REP trong giao thức của nó có thể chạy trên mạng Ethereum. Công ty khởi nghiệp đã nhận được 8.2 triệu đô la tài trợ hạt giống từ các công ty đầu tư mạo hiểm như Andreessen Horowitz, Polychain Capital và Bain Capital.

Flori Marquez, đồng sáng lập và VP của các hoạt động của Blockfi, tin rằng các chương trình tuân thủ của startup tạo ra sự khác biệt so với đối thủ. Sản lượng mà khách hàng BIA kiếm được được tạo ra bởi những người vay tổ chức của Blockfi và từ những người tham gia từ buổi gây quỹ cuối cùng của công ty. Kể từ khi Blockfi ra mắt, nó cũng đã thêm Litecoin và GUSD cho các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử. Hệ thống quản lý rủi ro độc quyền của nhóm Block Block, tự động thực hiện các cuộc gọi ký quỹ và thanh lý để bảo vệ tài sản của khách hàng, có một hồ sơ hiệu suất không lỗ hoàn hảo kể từ khi ra mắt vào năm 2017, đã kết luận thông báo của công ty.

Bạn nghĩ gì về chương trình tiết kiệm BTC và ETH của Blockfi với lãi suất 6,2% hàng năm? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Blockfi ra mắt tài khoản tiết kiệm và trả lãi bằng tiền điện tử
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây