Blockchain.com ra mắt tài nguyên giáo dục mới về tiền điện tử

loading...

Nhà cung cấp ví tiền ảo Blockchain.com đã tạo ra một công cụ giáo dục mới để giúp những người mới tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử truy cập thông tin về tài sản kỹ thuật số. Báo cáo đầu tiên được phát hành trên Blockchain Primers là phần giới thiệu về Bitcoin Cash (BCH).

Blockchain.com ra mắt tài nguyên giáo dục mới về tiền điện tử
Blockchain.com ra mắt tài nguyên giáo dục mới về tiền điện tử

Blockchain.com, nhà cung cấp ví tiền điện tử phổ biến, đã công bố ra mắt một công cụ giáo dục mới có tên là Blockchain Primers. Dịch vụ này nhằm cung cấp một cái nhìn tổng quan tương đối ngắn gọn (dưới 10 trang) cho mỗi tài sản tiền điện tử. Mỗi báo cáo sẽ chứa một hỗn hợp các tài liệu giới thiệu và nền tảng cho những người ít quen thuộc với tài sản cụ thể được đề cập, cũng như dữ liệu và phân tích thị trường mới nhất.

Các báo cáo của Blockchain.com sẽ bao gồm các điểm nổi bật trên các tính năng khác biệt chính của từng loại tài sản tiền điện tử như điểm mạnh và điểm yếu, dữ liệu thực nghiệm được tóm tắt trong biểu đồ và bảng, cũng như so sánh dựa trên dữ liệu định lượng và định lượng so với tài sản tiền điện tử tương tự.

Nhóm Blockchain.com giải thích rằng tài sản đầu tiên của nó thảo luận về Bitcoin Cash (BCH), để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nêu rõ: Tháng 11 năm ngoái, Bitcoin Cash đã trải qua một cuộc chia tách mạng gây tranh cãi. Do đó, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi về Bitcoin Cash trong những tuần gần đây hơn bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác được hỗ trợ bởi Ví Blockchain.

Blockchain.com chi tiết theo sau đợt hard fork gần đây dẫn đến việc tạo ra Bitcoin SV, BCH đã trở lại trạng thái truyền thống của mình như là 1 trong 5 loại tiền điện tử hàng đầu cả về giá trị thị trường và hỗ trợ hệ sinh thái dưới dạng danh sách trao đổi. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng BCH tiếp tục phát triển vượt quá lý do ban đầu để tồn tại (phí giao dịch thấp hơn thông qua các khối lớn hơn) để cung cấp mức độ khác biệt lớn hơn đối với BTC và các loại tiền điện tử khác.

Các lợi thế được cung cấp bởi BCH so với Bitcoin theo nhóm nghiên cứu của Blockchain.com bao gồm năng lực / khối lượng giao dịch onchain tối đa lớn hơn, phí giao dịch trung bình thấp hơn và chức năng hợp đồng thông minh được bổ sung, mặc dù giống như nhiều lựa chọn thiết kế tiền điện tử, một số lợi thế này có thể mang lại sự đánh đổi. Tuy nhiên, nguyên thủy lưu ý rằng mặc dù BCH được cho là trên toàn bộ tập trung hơn hiện tại so với BTC, một kết quả cuối cùng là thống nhất hơn là khả năng triển khai nhanh hơn các công nghệ mới.

Bạn đã xem qua phần giới thiệu và báo cáo về Bitcoin Cash của Blockchain.com chưa? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Blockchain.com ra mắt tài nguyên giáo dục mới về tiền điện tử
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây