Bitmoon.net là gì? Hướng dẫn đăng ký, mua bán trên sàn Bitmoon

loading...

Bitmoon.net là gì? Hướng dẫn đăng ký, mua bán trên sàn Bitmoon.net. Bài viết này Thời Đại Blockchain sẽ giới thiệu đến các bạn một sàn giao dịch Việt Nam là Bitmoon. Một sàn uy tín và được các trader Việt Nam tin dùng trong suốt thời gian vừa qua. Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sàn giao dịch tiền ảo Bitmoon.net nhé.

Bitmoon.net là gì? Hướng dẫn đăng ký, mua bán trên sàn Bitmoon
Bitmoon.net là gì? Hướng dẫn đăng ký, mua bán trên sàn Bitmoon

Bitmoon.net là gì?

Bitmoon là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2017, tiền thân của sàn này là Chimcugay.com. Sàn Bitmoon được đội ngũ Việt Nam sáng lập và phát triển. Địa chỉ: 18C Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM và Trụ sở chính: 20th Floor Central Tower, 28 Queen’s Road Central, Hong Kong.

Sàn Bitmoon có sự khác biệt với sàn Vicuta Việt Nam ở chỗ là cho phép mua bán giao dịch tiền ảo ngay trên sàn. Nói dễ hiểu là Sàn Bitmoon.net như các sàn giao dịch trên thế giới như: Binance, Bittrex, Poloniex,… cho phép đặt hàng mua bán ngay trên sàn.

Thông tin về sàn Bitmoon.net

Trang chủ: https://bitmoon.net/

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/bitmoon.net

Twitter: https://twitter.com/Bitmoondotnet

Telegram: https://t.me/bitmoondotnet

Tại sao bạn nên chọn sàn Bitmoon.net?

Sàn Bitmoon.net có những lợi ích vượt trội so với các sàn giao dịch Việt Nam như sau:

Sàn Bitmoon.net có lừa đảo (scam) không?

Hiện tại chúng tôi chưa thấy thông tin nào cho thấy sàn Bitmoon lừa đảo hay bị hacker đánh cắp tiền ảo. Bản thân chúng tôi cũng đang giao dịch tại sàn này nên các bạn yên tâm giao dịch trade trên đây nhé.

Phí giao dịch của sàn Bitmoon.net

Hiện tại tất cả các hoạt động mua bán, giao dịch rút và nạp tiền sẽ có cùng mức phí là: 0.25%/giao dịch thành công. Phí này nhìn chung là thấp so với các sàn Việt Nam khác cũng như các sàn lớn trên thế giới.

Hướng dẫn đăng ký, xác thực và bảo mật tài khoản trên sàn Bitmoon.net

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://bitmoon.net/register để tiến hành đăng ký tài khoản trên sàn Bitmoon. Bạn điền họ tên đầy đủ, email và mật khẩu vào các ô bên dưới. Mật khẩu bạn nên đặt bao gồm: chữ thường, chữ hoa, chữ số và ký tự đặc biệt như sau: [email protected]#$1243. Sau đó bạn chọn ô Tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng và Cảnh báo rủi ro. Sau đó xác nhận Captcha. Chọn Tiếp tục.

Bước 2: Sàn Bitmoon sẽ gởi mail xác nhận đăng ký. Bạn vào email rồi nhấn vào liên kết màu xanh như trong hình để tiến hành xác minh email.

Màn hình thông báo bạn đã kích hoạt tài khoản thành công trên sàn Bitmoon.net

Bước 3: Một màn hình Thông tin tài khoản hiện lên. Bạn cần nhập đầy đủ và chính xác 1 lần duy nhất nhé. Xong chọn phần Cập nhật thông tin.

Bước 4: Một màn hình Bảo mật hiện lên. Bạn chọn ô chữ Bấm vào đây để kích hoạt bảo mật 2 lớp tài khoản.

Bước 5: Bạn cần dùng ứng dụng Google Authenticator để quét mã QR code (ô vuông sọc trắng đen). Sau đó bạn chọn Bấm vào đây để sử dụng.

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOOGLE AUTHENTICATOR

Bước 6: Bạn mở ứng dụng Google Authenticator sau đó nhập 6 mã số điền vào ô bên dưới nhé. Chọn Tiếp tục.

Bước 7: Bạn cần Xác Thực Tài Khoản để nâng hạn mức rút tiền mỗi ngày lên 100tr/ngày hoặc rút tiền không giới hạn bằng cách Xác thực CMNDXác thực Bank. Bạn kéo xuống dưới để tiến hành tải CMND mặt trước, mặt sau, và hình ảnh cá nhân cầm tờ giấy có dòng chữ Bitmoon.net của bạn lên sàn Bitmoon. Sau khi bạn tải lên thành công bạn nhấn Tiếp tục để tải các ảnh khác lên nhé.

Hướng dẫn nạp và rút tiền VNĐ trên sàn Bitmoon.net

Bước 1: Bạn vào phần Nạp Rút Tiền – Coin nằm bên trên. Sau đó chọn Rút/Nạp VNĐ bên trái màn hình. Màn hình bên phải sẽ có 2 phần đó là: Nạp TiềnRút Tiền. Bạn chọn phần phù hợp rồi chọn ngân hàng và số tiền bên dưới nhé.

Hướng dẫn rút và nạp tiền ảo trên sàn Bitmoon.net

Bước 1: Bạn vào phần Quản lý ví. Sau đó chọn Rút/Nạp Coins nằm bên trái màn hình. Màn hình bên phải bạn chọn tiền ảo mà bạn rút và nạp tiền ảo vào ví Bitmoon.net nhé.

Nếu bạn muốn nạp coin vào thì chọn Nạp Coin Vào Ví còn nếu bạn muốn rút ra thì chọn Rút Coin Từ Ví.

Ví dụ bạn muốn nạp coin vào vào ví Ripple (XRP) thì bạn chọn Nạp Coin Vào Ví. Một màn hình hiện lên có chứa địa chỉ Ví Ripple của bạn. Bạn lưu lại địa chỉ này nhé. Với đồng Ripple (XRP) thì bạn cần phải có 20 XRP sẵn có trong ví, kiểu như phí dằn ví như bạn sử dụng ATM.

XEM THÊM: RIPPLE LÀ GÌ?

Bước 2: Khi bạn muốn chuyển đồng Ripple ra ngoài thì chọn phần Rút Coin Từ Ví. Điền địa chỉ ví Ripple mà bạn muốn chuyển đến. Chọn Số lượng. TAG là phần yêu cầu riêng của đồng XRP. Nếu bạn không điền TAG thì bạn sẽ bị mất số XRP khi chuyển. Những sàn có TAG như: Binance, Bitfinex, Bittrex,… Xong bạn chọn Rút tiền.

Hướng dẫn mua bán tiền ảo trên sàn Bitmoon.net

Ở sàn Bitmoon có 2 tính năng rất hay đó là: Mua Bán NhanhMua Bán. Đối với các bạn muốn trade giao dịch mua bán đặt giá như các sàn như Binance, Bittrex,… thì bạn chọn phần Mua Bán. Còn nếu bạn muốn mua bán tiền ảo như sàn Vicuta thì bạn chọn phần Mua Bán Nhanh.

Bước 1: Nếu bạn muốn Mua Bán Nhanh thì chọn phần như trong hình.

Bước 2: Phần Mua Bán Nhanh hiện lên. Nếu bạn muốn mua tiền ảo thì chọn phần Mua Nhanh Bitcoin. Sau đó bạn chọn Số lượng Bitcoin cần mua, địa chỉ ví Bitcoin của bạn. Sau đó chọn Mua Nhanh là hoàn tất.

Bước 3: Nếu bạn muốn bán thì chọn phần Bán Nhanh Bitcoin. Bạn chọn Số lượng cần bán, chọn Ngân hàng mà bạn muốn nhận tiền VNĐ. Sau đó chọn Bán Nhanh là xong.

Bước 4: Nếu bạn muốn mua bán (trade) trên sàn Bitmoon.net thì bạn chọn phần Mua Bán ở phía trên nhé. Bạn sẽ thấy danh sách các đồng coin ở bên dưới. Bạn chọn coin phù hợp rồi nhấn chọn Mua Bán ở bên phải của đồng coin đó nhé.

Bước 5: Một màn hình thông báo xuất hiện. Bạn chọn phần Mua Bán Đặt Giá sau đó chọn Bấm vào đây để bắt đầu đặt giá mua bán.

Bước 6: Đây là giao diện mua bán đặt giá của sàn Bitmoon.net. Mình lấy ví dụ đồng tiền ảo DASH. Nếu bạn muốn mua thì chọn tab là Mua Dash còn muốn bán thì chọn tab là Bán Dash nhé. Sau đó nhập Số lượngGiá mua/bán. Xong chọn Bán/Mua bên dưới. Nếu bạn không đủ tiền mua tiền ảo thì bạn chọn phần Nạp thêm VNĐ nhé.

Ở phần Bán tiền ảo thì như bên phần Mua. Khác ở chỗ là nếu bạn cần nạp thêm tiền ảo vào để bán thì chọn phần Nạp thêm Dash nhé.

Bước 7: Dưới là màn hình các Đơn hàng đang xử lý và các Đơn hàng hoàn thành. Khi bạn đặt lên mua bán (treo lệnh) thì bạn sẽ thấy ở phần Đơn hàng đang xử lý. Còn nếu bạn đã giao dịch xong lệnh đó thì bạn xem phần Đơn hàng hoàn thành nhé.

Lời kết:

Trên là các thông tin về sàn giao dịch Bitmoon.net cũng như hướng dẫn đăng ký, xác thực, bảo mật tài khoản cũng như mua bán giao dịch rút tiền trên sàn Bitmoon. Nếu bạn có góp ý hoặc thắc mắc thì bình luận ngay bên dưới nhé. Thời Đại Blockchain xin chân thành cảm ơn!.

Biên soạn bởi thoidaiblockchain.com

Bitmoon.net là gì? Hướng dẫn đăng ký, mua bán trên sàn Bitmoon
4.8 (95.38%) 13 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây