Bithumb ra mắt nền tảng bỏ phiếu để sàng lọc các loại tiền điện tử mới

loading...

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc là Bithumb đã beta ra mắt một hệ thống bỏ phiếu công khai để sàng lọc các đồng tiền mới được liệt kê trên sàn giao dịch của mình. Nền tảng, Pickthumb, nhằm mục đích tăng cường tính minh bạch và công bằng trong quy trình niêm yết của Bithumb, 5 đồng tiền hiện đang được đánh giá với vòng bỏ phiếu hiện tại kết thúc sau 9 ngày.

Bithumb ra mắt nền tảng bỏ phiếu để sàng lọc các loại tiền điện tử mới
Bithumb ra mắt nền tảng bỏ phiếu để sàng lọc các loại tiền điện tử mới

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc, Bithumb, đã công bố vào thứ năm ra mắt phiên bản beta của Pickthumb, nền tảng bỏ phiếu công khai của nó cho các đồng tiền đang cạnh tranh để niêm yết trên sàn giao dịch. Mục đích của nền tảng mới này là tăng cường tính minh bạch và công bằng, quy trình đánh giá và niêm yết tiền điện tử của Bithumb, trao đổi chi tiết. Theo trang web của nó:

Pickthumb là một nền tảng để sàng lọc các đồng tiền xuất sắc dựa trên đánh giá công bằng của bạn, người dùng có thể trực tiếp đánh giá, xác thực và bỏ phiếu cho các dự án tiền điện tử sẽ được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Bithumb.

Bithumb giải thích rằng bất kỳ người dùng đã đăng ký nào cũng có thể tham gia, thêm vào đó các thành viên có thể chủ động đưa ra ý kiến ​​của họ và ông đã gây ảnh hưởng nhiều hơn đến các đồng tiền được liệt kê trên sàn giao dịch. Sắp tới, Bithumb nói rằng nó sẽ cố gắng thúc đẩy một hệ sinh thái tiền điện tử lành mạnh mà các nhà đầu tư có thể tin tưởng.

Trang web của Pickthumb hiện liệt kê năm dự án tiền điện tử trong vòng đầu tiên còn chín ngày. Mỗi vòng kéo dài hai tuần. Tại thời điểm viết bài này, đã có 41.778 cử tri và tổng cộng 94.983 phiếu bầu.

Năm dự án là Rom, Amo Blockchain, Ttcprotatio, Olivecoinole và Contentos.

Người dùng có thể bỏ phiếu cho hoặc chống lại các dự án trong mỗi vòng. Tiền xu thu hút một số lượng lớn các downvote có thể bị loại khỏi danh sách xem xét. Sau khi mỗi vòng bỏ phiếu kết thúc, Bithumb sẽ tiến hành đánh giá nội bộ dự án chiến thắng. Theo thông báo, các thành viên bỏ phiếu cho dự án chiến thắng sẽ nhận được một đợt phát sóng của đồng tiền chiến thắng.

Vào thứ Sáu, Pickthumb đã công bố một thông báo về cách nó sẽ xử lý thao túng phiếu bầu. Thông báo có nội dung:

Pickthumb liên tục theo dõi tình hình bỏ phiếu 24 giờ một ngày để bỏ phiếu công bằng.

Trong trường hợp bỏ phiếu không công bằng, dự án tiền điện tử được xác định có hoạt động gian lận sẽ bị loại ngay lập tức khỏi vòng bỏ phiếu, thông tin chi tiết.

Hơn nữa, các hoạt động được thiết kế để thao túng phiếu bầu có thể khiến tài khoản người dùng bị treo vĩnh viễn. Chúng bao gồm mạo danh người khác để bỏ phiếu, mua phiếu bầu, bán phiếu bầu và thúc đẩy hoặc khuyến nghị người khác bỏ phiếu ủng hộ dự án.

Trang web của Pickthumb tuyên bố:

Bất kỳ hành động nào đòi hỏi tiền (hoặc tiền) vì lợi ích của một ứng cử viên được liệt kê để bỏ phiếu là một sự gian lận.

Bạn nghĩ gì về nền tảng bỏ phiếu của Bithumb? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây nhé.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Bithumb ra mắt nền tảng bỏ phiếu để sàng lọc các loại tiền điện tử mới
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây