Bitcoin thăng hạng trong BXH tiền điện tử của Trung Quốc đầu năm 2019

loading...

Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin của Trung Quốc đã công bố bảng xếp hạng 34 dự án tiền ảo mới nhất. Đây là bản cập nhật đầu tiên cho năm 2019, nhưng nó là bản cập nhật thứ 9 nói chung. Tiền ảo Bitcoin đã được thăng hạng trong bảng xếp hạng trước trong khi 2 vị trí hàng đầu vẫn không thay đổi.

Bitcoin thăng hạng trong BXH tiền điện tử của Trung Quốc đầu năm 2019
Bitcoin thăng hạng trong BXH tiền điện tử của Trung Quốc đầu năm 2019

Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin và Công nghiệp (CCID), thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc, đã phát hành bản cập nhật xếp hạng dự án tiền điện tử thứ 9 vào thứ Năm. Trung tâm lưu ý rằng đây là bản cập nhật đầu tiên trong năm nay và 34 dự án tiền điện tử đã được đánh giá, không thay đổi so với con số được xếp hạng vào tháng 12.

Bảng xếp hạng mới nhất nâng cấp BTC từ vị trí thứ 18 trong bảng xếp hạng của tháng trước lên vị trí thứ 15. BCH tăng từ vị trí thứ 30 lên vị trí thứ 28.

Kết quả đánh giá cho thấy EOS và Ethereum vẫn nắm chắc hai vị trí hàng đầu của danh sách, trung tâm nhấn mạnh, thêm rằng việc nâng cấp Ethereum Constantinople dự kiến ​​sẽ được tính đến trong chu kỳ đánh giá tiếp theo.

Ethereum Classic đã giảm từ vị trí thứ 15 xuống vị trí thứ 19 trong bảng xếp hạng mới nhất. Trung tâm giải thích rằng, Ethereum Classic đã bị tấn công 51% kéo dài, gây ra mối lo ngại rộng rãi và an ninh của chuỗi công cộng sẽ vẫn là một vấn đề quan trọng cản trở sự phát triển trong tương lai.

Tất cả 34 dự án tiền điện tử cũng được xếp hạng theo ba loại riêng biệt: công nghệ cơ bản, khả năng ứng dụng và sáng tạo. Theo CCID, giá trị trung bình của chỉ số công nghệ cơ bản đã giảm so với giai đoạn trước đó, nhưng chỉ số khả năng áp dụng vẫn không thay đổi.

Hơn nữa, giá trị trung bình của các chỉ số sáng tạo thấp hơn đáng kể so với giai đoạn trước, trung tâm chỉ ra. Do ảnh hưởng của Giáng sinh, hoạt động cập nhật mã của hầu hết các chuỗi công cộng đã giảm đáng kể, dẫn đến sự sụt giảm đáng kể về chỉ số phụ đổi mới so với giai đoạn trước.

CCID tự mô tả mình là một tổ chức nghiên cứu khoa học hạng nhất trực thuộc chính quyền của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc.

Vào ngày 11 tháng 5 năm ngoái, ngay trước khi bảng xếp hạng đầu tiên được phát hành, trung tâm đã tổ chức một hội nghị chuyên đề về đánh giá công nghệ blockchain công cộng ở Bắc Kinh và tiết lộ tiến trình mới nhất của công việc đánh giá dự án tiền điện tử do Viện nghiên cứu blockchain CCID (Thanh Đảo) thực hiện thực thể được thành lập bởi CCID. Họ nói thêm rằng công việc đã được thực hiện với sự cộng tác của nhiều bên như nhóm tư duy CCID và Trung tâm đánh giá phần mềm Trung Quốc. Kết quả của đánh giá này sẽ cho phép nhóm CCID cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật tốt hơn cho các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp kinh doanh, viện nghiên cứu và nhà phát triển công nghệ, trung tâm làm rõ.

Quartz báo cáo khi xếp hạng đầu tiên được phát hành ra công chúng, Ngày hôm nay (17 tháng 5), Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin Trung Quốc (CCID), một đơn vị nghiên cứu thuộc Bộ công nghiệp nước này, đã chính thức ra mắt chỉ số xếp hạng hàng tháng của mình trên 28 đồng tiền điện tử và các blockchain đằng sau chúng. Các ấn phẩm được xây dựng:

CCID đã công bố sáng kiến ​​này vào tuần trước, với lý do thiếu phân tích độc lập về tiền điện tử và blockchain như một hướng dẫn cho chính phủ, doanh nghiệp và viện nghiên cứu trên toàn thế giới.

Bạn nghĩ gì về bản cập nhật xếp hạng tiền ảo mới nhất của CCID? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Biên dịch bởi ThoiDaiBlockchain.Com (Theo Bitcoin)

Bitcoin thăng hạng trong BXH tiền điện tử của Trung Quốc đầu năm 2019
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây