Bitcoin SV là gì? BSV là gì? Tìm hiểu từ A đến Z về đồng tiền ảo BSV coin

loading...

Bitcoin SV là gì? Tìm hiểu từ A đến Z về đồng tiền ảo BSV coin. Bài viết này Thời Đại Blockchain sẽ giới thiệu đến các bạn một đồng tiền điện tử đang làm mưa làm gió và phủ khắp các mặt báo trong suốt thời gian vừa qua đó là Bitcoin SV. Một đồng tiền mới được chia tách từ Bitcoin Cash (BCH). Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền Bitcoin SV này nhé.

Bitcoin SV là gì? Tìm hiểu từ A đến Z về đồng tiền ảo BSV coin
Bitcoin SV là gì? Tìm hiểu từ A đến Z về đồng tiền ảo BSV coin

Bitcoin SV là gì?

Bitcoin SV (BSV) có cái tên đầy đủ là Bitcoin Satoshi Vision. Mục tiêu của đồng BSV là hiện thực hóa tầm nhìn bị cáo buộc của người tạo ra Bitcoin được gọi là Satoshi Nakamoto bằng cách khôi phục các tính năng của giao thức Bitcoin ban đầu và bằng cách cho phép các khối có kích thước không giới hạn. 

BSV được xác nhận bởi nhà khoa học máy tính người Úc Craig Wright, một nhân vật công khai tự xưng là Satoshi Nakamoto, tuy nhiên, những tuyên bố này không đáng tin cậy do thiếu bằng chứng về kiến ​​thức về khóa riêng kiểm soát Bitcoin đầu tiên. Sau khối Bitcoin Cash thứ 556766, những người khai thác phải quyết định chia tách Hardfork sẽ được hỗ trợ bởi sức mạnh băm SHA-256. Thực tế chuỗi Bitcoin Cash hiện đang được điều chỉnh bởi Bitcoin Blockize Cap, được gọi là Bitcoin ABC, do có nhiều năng lượng băm nhất trong số hai nhánh.

Công ty Coingeek có tỷ lệ băm được đầu tư nhiều nhất vào Bitcoin SV trong cuộc chiến băm, đã xác nhận rằng Bitcoin SV sẽ không đấu tranh cho mã này nữa và từ đó sẽ tiếp tục theo mã ký hiệu mới là BSV.

Ngày diễn ra chia tách Bitcoin SV: 15/11/2018.

Đánh giá về đồng tiền ảo Bitcoin SV (BSV)

Bitcoin SV là Bitcoin gốc. Nó khôi phục giao thức Bitcoin ban đầu, sẽ giữ cho nó ổn định và cho phép nó mở rộng quy mô của mạng lưới. Bitcoin SV sẽ duy trì tầm nhìn được đặt ra bởi sách trắng của Satoshi Nakamoto vào năm 2008.

Phản ánh sứ mệnh của BSV là hoàn thành tầm nhìn về Bitcoin, tên dự án đại diện cho Vision Satoshi Vision hay SV. Được tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp khai thác BSV hàng đầu CoinGeek và các công ty khai thác khác, Bitcoin SV nhằm cung cấp sự lựa chọn rõ ràng cho các nhà khai thác và cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng và trang web trên đó một cách đáng tin cậy.

Các dự án Bitcoin SV đã được tạo ra theo yêu cầu của nhà tài trợ CoinGeek Mining Antiguan-based, với công việc phát triển khởi xướng bởi nChain. Dự án được sở hữu bởi Hiệp hội bComm có trụ sở tại Antiguan thay mặt cho cộng đồng BSV toàn cầu và mã Bitcoin SV được cung cấp theo giấy phép MIT mã nguồn mở.

Tầm nhìn của đồng tiền ảo Bitcoin SV (BSV)

  • Bitcoin khi được khôi phục trong Bitcoin SV có thể thay thế mọi hệ thống thanh toán trên thế giới bằng trải nghiệm người dùng tốt hơn, chi phí giao dịch rẻ hơn và mức độ bảo mật an toàn hơn.
  • Các doanh nghiệp có thể tin tưởng thương hiệu Bitcoin SV để cung cấp sự ổn định và quy mô mà họ cần để cam kết đầu tư và nguồn lực để sử dụng chuỗi khối BSV.

Đội ngũ phát triển của đồng tiền ảo Bitcoin SV (BSV)

Nhóm Bitcoin SV đã được tập hợp với mục đích hiện thực hóa các hoạt động tốt nhất trong ngành, nhằm cung cấp và duy trì triển khai toàn nút với cam kết chưa từng có về đảm bảo chất lượng và ổn định.

Nhà phát triển chính là Daniel Connolly, người đã gia nhập nChain sau 20 năm trong các hệ thống doanh nghiệp và giữ các vị trí CNTT cao cấp với các cơ quan khác nhau của Liên Hợp Quốc. Daniel đã đóng góp ẩn danh cho Bitcoin trong vài năm, đã đóng góp cho dự án Electron Cash và là người đóng góp chính cho dự án BitcoinJ-Cash.

Steve Shadder sẽ đóng vai trò là Giám đốc kỹ thuật, cung cấp giám sát dự án và liên lạc với các nhà tài trợ và người tham gia trong ngành. Steve bắt đầu đóng góp cho Bitcoin vào năm 2011, là tác giả của một trong những công cụ khai thác nguồn mở đầu tiên và là một trong những người đóng góp sớm nhất cho BitcoinJ.

Ngoài ra, nhóm Bitcoin SV có một nhóm gồm 5 nhà phát triển C ++ toàn thời gian với hơn 95 năm kinh nghiệm phát triển tập thể. Một đối tác bên ngoài đang cung cấp dịch vụ của hai nhà phát triển C ++ cao cấp khác.

Nhóm QA bao gồm một người quản lý QA và ba Kỹ sư QA chuyên dụng chịu trách nhiệm phát triển và duy trì môi trường thử nghiệm cũng như thực hiện, ghi lại tài liệu và phê duyệt tất cả các thay đổi.

Các dịch vụ hỗ trợ và quản lý bổ sung được cung cấp bởi văn phòng Quản lý dự án và dịch vụ kinh doanh của nChain.

lưu trữ của đồng tiền ảo Bitcoin SV (BSV)

Bạn có thể lưu trữ Bitcoin SV vào các ví cứng như: Ledger Nano S

Hoặc bạn có thể lưu trữ đồng BVS coin trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhé.

Mua bán đồng tiền ảo Bitcoin SV (BSV) ở đâu?

Bạn có thể mua bán Bitcoin SV tại các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm: PoloniexBinanceBittrexHuobiOKEx,…

Hoặc các sàn giao dịch Việt Nam như: Bitmoon.netVicuta,…

Giá trị của đồng tiền ảo Bitcoin SV (BSV)

Hiện tính đến ngày 9/12/2018, thì mỗi đồng BSV cointỷ giá là 96,65 USD. Đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng tiền ảo. Giá trị vốn hóa thị trường là 1,7 tỷ $. Khối lượng giao dịch 24h là 75 triệu $. Hiện đã có 17.477.861 BSV được khai thác trong tổng số 21.000.000 BSV. 

Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo Bitcoin SV (BSV)

Website: https://bitcoinsv.io/

Twitter: https://twitter.com/BitcoinSVNode

Github: https://github.com/bitcoin-sv

Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/currencies/bitcoin-sv/

Lời kết:

Trên là những thông tin và kiến thức về đồng tiền ảo Bitcoin SV (BSV coin). Nếu bạn có góp ý hoặc thắc mắc thì hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé. Thời Đại Blockchain xin chân thành cảm ơn.

Biên soạn bởi ThoiDaiBlockchain.Com

Bitcoin SV là gì? BSV là gì? Tìm hiểu từ A đến Z về đồng tiền ảo BSV coin
5 (100%) 10 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây